ผู้กำกับยังขอยอมแพ้! สั่งแก้ Sonic the Hedgehog ยกแผง หลังจากปล่อยเทลเลอร์ไม่ถูกใจเหล่าแฟนคลับ!!!

MrXcite | 3 พ.ค. 2562 13:00:43 (อัพเดต 3 พ.ค. 2562 17:26:54)

2226

VIEWS MrXcite

ผู้กำกับยังขอยอมแพ้! สั่งแก้ Sonic the Hedgehog ยกแผง หลังจากปล่อยเทลเลอร์ไม่ถูกใจเหล่าแฟนคลับ!!!

ผู้กำกับยังขอยอมแพ้! สั่งแก้ Sonic the Hedgehog ยกแผง

หลังจากปล่อยเทลเลอร์ไม่ถูกใจเหล่าแฟนคลับ!!!

หลังจากที่มีการปล่อยเทลเลอร์หนังอนิเมชั่น ขวัญใจคนยุค 90s อย่าง Sonic the Hedgehog ตัวละครที่ชื่นชอบของใครหลายคนมาเป็นเวลานานตั้งแต่สมัยเด็ก และเมื่อได้มีการปล่อยตัวอย่างหนังออกมาเมื่อแฟนคลับทั่วโลกได้รับชม ก็จัดได้ว่าได้สร้างเสียงวิพากย์วิจารณ์อย่างล้นหลามแถบจะติดลบกันแลยทีเดียว!!!

แต่ล่าสุดในตอนนี้ทางผู้กำกับอย่าง Jeff Fowler ออกมายอมรับผ่านทวิตเตอร์ หลังจากได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ความไม่พอใจของเหล่าแฟนคลับที่มีต่อตัวละคร sonis ที่ต้องการให้เปลี่ยนแปลงดีไซน์หน้าตาของ sonic ใหม่ทั้งหมด 

หลังจากที่ได้มีแฟนคลับปรับแต่งภาพเจ้า sonic ขึ้นมาใหม่เองแล้วเปรียบเทียบกับภาพตัวอย่างของหนังที่จะฉายในสิ้นปีนี้ ทำให้ทางผู้กำกับและทีมผู้สร้างจึงภาพยนตร์ ถึงกับไม่นิ่งอยู่เฉยพร้อมรับเสียงความคิดเห็นเหล่านั้นและพร้อมกลับไปแก้ไข CG ของตัวละคร แต่ตอนนี้ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าการแก้ไข CG นั้นจะมีผลกระทบทำให้หนังเลื่อนฉายจากท้ายปีนี้ไปอีกหรือไม่

เห็นตัวอย่างกันแล้วก็ต้องขอพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า รับไม่ได้จริงๆทางทีมผู้สร้างคิดถุกแล้วที่แก้ไข CG  ตัวละครให้ใหม่ ไม่อย่างนั้น ถ้าพี่ดื้อเข้าโรงหนูก็ไม่ไหวนะ ถ้ามีอะไรคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่อง Sonic the Hedgehog อีกละก็เราจะรีบหามาเล่าให้ฟังกันอีกครั้งแน่นอ แต่ตอนนี้ขอตัวก่อนนะบัย!!!

 Source: Engadget