เอาจริงอ่ะ! Piqo เครื่องฉายภาพขนาดจิ๋ว ด้วยความคมชัดระดับ HD!!

กู๊ดดรีม | 23 เม.ย. 2562 00:29:12

887

VIEWS กู๊ดดรีม

เอาจริงอ่ะ! Piqo เครื่องฉายภาพขนาดจิ๋ว ด้วยความคมชัดระดับ HD!! 

สวัสดีเพื่อนๆชาว TechXcite ทุกท่าน กู๊ดดรีม TechXcite กับช่วง Gadget ล้ำบอกต่อ! โดย Gadget ที่เอามาบอกต่อในวันนี้ เป็นสิ่งที่ดรีมปลื้มมากก เพราะมันคือ โปรเจกเตอร์ขนาดเล็ก หรือเครื่องฉายภาพจิ๋วเพื่อการพกพาไปไหนมาไหน กับความคมชัดระดับ HD!! ที่จะเปลี่ยนการรับชมแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นประสบการณ์เสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์! ยิ่งใหญ่ป่ะล่า มาทำความรู้จักกับ Piqo ให้ดียิ่งขึ้นดีกว่า

Piqo เป็นเครื่องฉายภาพที่เล็กที่สุด ด้วยความยาวเพียง 2 นิ้วสามารถใส่ในกระเป๋าใบเล็ก ๆ หรือกระเป๋าเอกสารได้อย่างง่ายดาย หรือจะนำมันเดินทางไปทำงาน โรงเรียน ปาร์ตี้หรือไปแคมป์ปิ้งก็สร้างความบันเทิงและอรรถรสในการรับชมความบังเทิงได้อย่างจุใจ สามารถใช้งานได้กับทั้ง Android IOS Microsoft และ IMac

โดยลักษณะการออกแบบเน้นการพกพกง่าย หยิบใช้สะดวก ไม่ต้องต่อสายอะแดปเตอร์ สายเคเบิลอะไรให้วุ่นวาย สามารถเชื่อมต่อ Wifi หรือบลูทูธ ถ่ายโอนจากอุปกรณ์ของคุณลงบนพื้นผิวใดก็ได้ เพื่อการเข้าถึงภาพถ่ายและวิดีโอจากโทรศัพท์หรือ iPad หรือควบคุมการนำเสนอผลงานของคุณจากโทรศัพท์ของคุณในขณะที่นำเสนอบนผนังเพื่อการพรีเซ้นต์งานแบบเก๋ๆ ได้อีกด้วย 

ในเรื่องของสีสัน คุณภาพระดับโรงภาพยนตร์และสีดำเข้มเพื่อการเปรียบต่างที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ยังคงความคมชัดสูงสุด 240 นิ้วด้วยพลังการฉาย 200 ANSI ของ Piqo ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน โดยรองรับรูปแบบวิดีโอสูงสุด 1080p HD เพื่อภาพที่คมชัดที่สุดเท่าที่ในบรรดาโปรเจคเตอร์ ที่เคยมีมา

อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือลำโพง เพราะ Piqo มีลำโพง Hi-Fi ในตัว ไม่ต้องหิ้วลำโพงแยกไปให้เกะกะ สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์รายการและฟังเพลงได้ทุกที่ ด้วยเสียงที่คมชัดด้วยโทนเสียงกลางและเสียงเบสทุ้มลึก มาเปิดวาร์ปกันต่อไม่รอแล้วนะ indiegogo

ในเรื่องปริมาณการใช้งาน Piqo สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 50 ชั่วโมง และเปิดวีดีโอต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว เห็นแล้วก็อยากจับจองเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ มาเปิดวาร์ปกันต่อไม่รอแล้วนะที่ indiegogo 

จริงๆ เจ้าตัวโปรเจกเตอร์ขนาดจิ๋วก็เคยมีมาได้สักพัก แต่สำหรับตัว Piqo นี้ที่ดรีมตัดสินใจนำมาเขียนเพราะความที่มันสามารถใช้งานได้หลากหลายครบครัน ให้ภาพที่เป็น HD และที่สำคัญคือเครื่องเดียวจบ พกพาง่าย หิ้วไปไหนมาไหนสะดวก จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่คนรุ่นใหม่ วัยทำงานควรมีติดกระเป๋า ใช้ในงานได้ Relax ก็ดี ความบันเทิงก็ครบ ในครั้งหน้าดรีมจะมี Gadget ดีๆ อะไรมาฝากกันอีก รอติดตามได้เลยค่าา