โซลูชั่นแห่งยุค!!! กับสายรัดข้อมืออัจฉริยะแบบ 2 in 1 ที่เป็นทั้งสมาร์ทวอทช์และเฮดโฟนในตัวเดียวกัน!!!

MrXcite | 19 เม.ย. 2562 14:48:08

1143

VIEWS MrXcite

โซลูชั่นแห่งยุค!!! กับสายรัดข้อมืออัจฉริยะแบบ 2 in 1 ที่เป็นทั้งสมาร์ทวอทช์และเฮดโฟนในตัวเดียวกัน!!!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่านนะครับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับเก็ตเจ็ตตัวใหม่ ที่ต้องขอบอกเลยว่าเก็ตเจ็ตตัวนี้ ไม่ได้ธรรมดาอย่างที่คิดเพราะเจ้าตัว MAFAM M1 เป็นสายรัดข้อมืออัจฉริยะแบบ 2 in 1 !!! ที่เป็นทั้งสมาร์ทวอทช์และหูฟังไวเลสในตัวเดียวกัน ถ้าอย่างนั้นจะรอช้าทำไมไปรับชมพร้อมกันได้เลย!!!

โดยเจ้าตัว MAFAM M1 เป็นสายรัดข้อมือโซลูชั่นอัจฉริยะ ที่หน้าตาของเจ้าตัวนี้จะเป็น สายรัดสมาร์ทวอทช์ทั่วไปที่มีดีไซน์สวยแบบเรียบง่าย หน้าจอระบบสัมผัส แบบ LED ขนาด 0.96 นิ้ว พร้อมระบบกันน้ำ IP67 มีฟังก์ชั่นการใช้งานเหมือนกับสมาร์ทวอทช์ทั่วไป ที่สามารถดูเวลา ตั้งนาฬิกาปลุก แจ้งเตือนข้อความหรือสายเรียกเข้าและวัดอัตราการเต้นของหัวใจ แต่ต่างจากตัวอื่นตรงที่ ภายใต้หน้าจอ LED ได้ซ่อนหูฟังเอาไว้อย่างแนบเนียน!!! เพียงแค่เปิดฝาออกมาก็สามารถหยิบหูฟังแบบไร้สาย ด้วยระบบบลูทูธ 5.0  ออกมาใช้งานฟังเพลงได้อย่างง่ายดาย ทำให้พกพาได้สะดวกง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องกังวลปัญหาทำตกหล่นที่ไหนอีกต่อไป  โดยเจ้าตัว MAFAM M1 มีแบตเตอรี่ความจุ 110 mAh สามารถใช้งานในโหมดสแตนด์บายได้ถึง 1 สัปดาห์ ในราคาเพียง70.99 $!!!

เป็นยังไงกันบ้างกับเก็ตเจ็ตที่เราหามาเล่าให้ฟัง  ถือว่าน่าสนใจอย่างมากกับการดีไซน์ที่นำหูฟังมารวมกับสมาร์ทวอทช์ ที่จะช่วยลดปัญหาการพกพา แต่ก็ต้องมาดูกันอีกทีว่าคุณภาพเสียงของหูฟังนั้นจะเป็นอย่างไร เมื่อใช้งานหูฟังไวเลสแล้วจะใช้งานได้นานเพียงใด อันนี้เราก็ต้องมาคอยตามลุ้นดูกันอีกทีว่าผลจะเป็นเช่นไร แล้วเราจะกลับมาเล่าสู่กันฟังให้กับเพื่อนๆ TechXcite อีกครั้งแน่นอน!!!

Source:Gizchina