5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชม Disney+ !? คือบริการแบบไหน ราคาเท่าไหร่ และจะได้ใช้ตอนไหน เรามีคำตอบ !!

MrXcite | 17 เม.ย. 2562 14:58:46

1161

VIEWS MrXcite

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชม Disney+ !? คือบริการแบบไหน ราคาเท่าไหร่ และจะได้ใช้ตอนไหน เรามีคำตอบ !!

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับชม Disney+ !? คือบริการแบบไหน ราคาเท่าไหร่
และจะได้ใช้ตอนไหน เรามีคำตอบ !!

ต้องบอกเลยว่าในยุคปัจจุบันระบบสตรีมมิ่งเป็นระบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่ว เนื่องจากไม่ว่าเพื่อนๆจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับชมความบันเทิงทั้งหนังดังและซีรี่ย์เด่นได้ทุกที่ทุกเวลา แล้วถ้าพูดถึงระบบสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลกคงหนี้ไม่พ้นค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเมื่อคลื่นลูกใหม่อย่าง Disney+ ได้เปิดตัวที่ขนทัพนำหนังดัง ซี่รีย์คุณภาพหรืออนิเมชั่นต่างๆอีกมากมาย มาพร้อมให้ริการแล้วเร็วๆนี้ แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้กับ Disney+ กันก่อนดีกว่า ตามมากันเลย!!!

1. ราคาถูกกว่า Netflix

Disney+ เป็นระบบสตรีมมิ่งดูหนังดูซีรี่ย์ดังจาก  Marvel, Star Wars รวมถึงอนิเมชั่นยอดฮิตจาก Disney และ Pixar ที่ จะเปิดตัวในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 ด้วยราคาสุดประหยัดจ่ายเพียงเดือนละ 6.99 $ หรือเหมาจ่ายเพียงปีละ 69.99 $ ค่าใช้จ่ายถูกกว่า Netflix ถึงเท่าตัว!!!!

2.ฟีเจอร์ใช้งานง่าย

เนื่องจากเป็นระบบสตรีมมิ่งแบบใหม่  หน้าแรกของ Disney+ จะมีฟีเจอร์ให้บริการรูปแบบเหมือนกับ Apple TV หรือ Netflix  สามารถแบ่งหมวดหมู่ค่ายสตูดิโอรวมทั้งแสดงตารางรายการและเนื้อหา อย่างชัดเจนเพื่อความง่ายต่อการใช้งาน  

3.รวบรวมทุกแพลตฟอร์มในราคาที่ถูกลง

Disney+ ได้รวบรวมคอนเทนท์บางส่วนจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง จาก EPSN+ และ Hulu มาเพิ่มในระบบให้มีเนื้อหาคอนเทนท์ที่หลากหลายตอบทุกโจทย์ความต้องการในการรับชม ตามความต้องการของ Disney ที่จะรวบรวมทุกการให้บริการแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งรวมกันเป็นหนึ่งเดียวด้วยราคาที่ลดลง เพื่อให้ผู้รับชมได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในราคาที่ถูกกว่า

4.รวบรวมทุกเรื่องราวในดินแดนมหัศจรรย์

Disney มีหนังภาพยนตร์รวมถึงผลงานซีรี่ย์และอนิเมชั่นต่างๆอีกมากมาย เกี่ยวกับเรื่องราวแฟนตาซีโลกของเวทมนตร์ ทำให้มีกลุ่มผู้ชื่นชอบตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่อยู่ทั่วโลก Disney จึงรวบรวมทุกผลงานมาให้รับชมผ่านระบบสตรีมมิ่งที่เอกลักษณ์เฉพาะตัวคือความแฟนตาซี เรื่องราวผจญภัยและโลกเวทมนตร์ ที่สามารถเข้าถึงทุกคนได้ง่ายรวบรวมมาให้รับชมในที่เดียว

5.ก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่

Disney+ เป็นระบบที่เปิดให้บริการสตรีมมิ่งน้องใหม่ ที่ขนทัพนำ ซีรี่ส์ต้นฉบับมากกว่า 25 เรื่อง แต่ยังไม่หมดแค่นี้ Disney+ ยังนำทัพขนภาพยนตร์ดัง ซีรีย์สุดฮิตและอนิเมชั่นมากมาย รวมกันไว้ที่นี่ที่เดียวมีมากกว่า 7,500 ตอนและภาพยนตร์ 500 เรื่อง เป็นการเปิดตัวที่ได้รวบรวมแทบทุกอย่างที่มีเอาไว้ในที่เดียวแบบ All one place

ฮั่นแน่!!! เป็นยังไงกันบ้างกับระบบของ Disney+ ที่เรียกได้ว่ารวบรวมทุกอย่างที่ต้องการเอาไว้ที่นี่ที่เดียวครบทุกวงจร เห็นอย่างนี้แล้วแทบจะอดใจไว้ไม่ไหวที่จะรับชม Disney+ แล้วสิ สำหรับคนที่ติดหนังติดซีรี่ย์อย่างพวกเราถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมากแถมราคาถูกอีกด้วยคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ถ้าอย่างนั้นมารอรับชมไปพร้อมกันเลยสิ้นปีนี้มาแน่ไม่มีเลื่อน!!!

 

source:CNN