ยุคของไดโนเสาร์กำลังจะกลับมา Durango: Wild Landsเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งไทยและไต้หวัน

กู๋เกมส์ | 2 เม.ย. 2562 13:06:43 (อัพเดต 3 เม.ย. 2562 14:53:16)

979

VIEWS กู๋เกมส์

Durango: Wild Landsเกมมือถือแนวเอาตัวรอดในดินแดนไดโนเสาร์เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งในไต้หวันและไทย หลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนาน เกมมือถือMMORPG Sandbox การันตีคุณภาพโดย Nexon จะพาคุณออกสำรวจดินแดนที่ยังไม่ถูกค้นพบไปพร้อมกับเหล่าสัตว์ในยุคดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์ และสัตว์ป่ามากมายที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน


เหล่านักล่าไดโนเสาร์ทุกท่านจงฟัง! เกม Durango: Wild Landsสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วทั้งใน Google Play https://i.nx.com/4o8และที่หน้าเว็บไซต์หลักของเกม https://durango.nexon.com ผู้บุกเบิกที่ทำการลงทะเบียนก่อนใครจะได้รับถุงยังชีพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ไอเทมสำหรับการเอาตัวรอด – แพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง ไม้กวาด, กล่องกระดาษ, หน้ากากหมา, หน้ากากไดโน, ชิ้นเนื้อของ Compsognathus, กล่องวาร์ป และอุปกรณ์เอาตัวรอดอีกมากมาย
  • Gems หายาก –ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play จะได้รับ Warp Gems จำนวน 300 ชิ้นทันทีในวันที่เกมเปิดให้บริการ

Durango: Wild Landsจะพาทุกท่านไปสู่ดินแดนที่ยังไม่ถูกค้นพบ ในมิติใหม่ที่มนุษย์สามารถอยู่ร่วมกับไดโนเสาร์ได้อย่างกลมกลืน ทางรอดทางเดียวในดินแดนเถื่อนนั้นคือการออกสำรวจดินแดนใหม่ๆ ต่อสู้กับผู้บุกรุกหรือรวมกลุ่มกันเพื่อความอยู่รอดของพวกพ้อง และสร้างคอมมูนิตี้ขึ้นมา จุดเด่นของเกมคือเป็นเกม Open World ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอย่างอิสระ ไม่จำกัดขอบเขต ผู้เล่นสามารถกำหนดเส้นเรื่องและออกแบบสไตล์การเล่นด้วยตนเอง ทั้งระบบคราฟต์, การทำอาหาร, การฟาร์มหาของ, การตัดเย็บเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม, การอาศัยร่วมกัน และการต่อสู้เป็นทีมใช้ทักษะอันหลากหลายของกลุ่มในการคว้าชัยชนะเพื่อยึดครองพื้นที่ให้สำเร็จและขยายอำนาจ


Durango: Wild Landsมีแผนจะเปิดให้บริการทั่วโลกภายในครึ่งปีแรกของปี 2019 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเกมได้ที่ Facebook เพจหลัก http://www.facebook.com/TH.PlayDurango

# # #

เกี่ยวกับ NEXON Co. Ltd.

บริษัท NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) เป็นบริษัทแนวหน้าระดับโลกของเกมออนไลน์แบบ free-to-play สำหรับเกม PC และเกมมือถือ โดยบริษัท Nexon นั้นก่อตั้งขึ้นในเกาหลีปี 1994 และได้สร้างเกมออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ที่มีกราฟิกเป็นจุดขายขึ้นมาเป็นเกมแรกๆของโลก นอกจากนี้ Nexon ยังเป็นผู้ริเริ่มคอนเซปต์ธุรกิจของระบบการจ่ายเงินในเกมและระบบเล่นเกมฟรีอีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานในการเล่นเกมใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ฟรีขึ้นมา ส่งผลให้ผู้เล่นนั้นมีตัวเลือกที่พวกเขาจะสามารถซื้อของจากในเกมเพื่อเสริมอรรถรสในการเล่นเกมได้ โดยในปัจจุบันนี้ Nexon ได้มีการให้บริการเกมกว่า 100 เกมแก่ประเทศต่างๆมากกว่า 190 ประเทศ สำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว และหุ้นของพวกเขานั้นอยู่ในลิสต์รายชื่อของ Tokyo Stock Exchange อีกด้วย

เกี่ยวกับ What! Studio

What! Studio ("What Studio")เป็นหนึ่งในทีมพัฒนาของ NEXON Korea Corporationนำโดยไดเรกเตอร์Eunseok Yiผู้ริเริ่มไอเดียในการสร้างเกมดังๆ อย่าง Mabinogi และVindictusภารกิจหลักของWhat! Studio คือการขับเคลื่อนพาสชั่นของคำว่า What! (อะไร)  ซึ่งเป็นคำถามง่ายๆ ที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทีมจึงยึดหลักความสนุกสนานและความสดใหม่ สร้างสรรค์เอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อทะลายกำแพงของความจำเจของระบบเกมเพลย์เดิมๆ รวมถึงคำนึงถึงคุณภาพของเกม, คอนเทนต์ และระบบใหม่ๆ อยู่เสมอ ปัจจุบัน What! Studioกำลังพัฒนาเกม Durangoเกมที่จะมาปฏิวัติทุกเกมมือถือที่เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกเคยสัมผัส เพื่อหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์และมาบุกเบิกดินแดนที่ยังไม่ถูกค้นพบไปด้วยกัน