อัสซุส แนะนำ กราฟิกการ์ดใหม่ล่าสุดใน ROG ซีรี่ย์ รุ่น MATRIX 5870

ทีมงานTechXcite | 22 มิ.ย. 2553 10:40:50

3588

VIEWS ทีมงานTechXcite

อัสซุส แนะนำ กราฟิกการ์ดใหม่ล่าสุดใน ROG ซีรี่ย์ รุ่น MATRIX 5870

อัสซุส แนะนำ กราฟิกการ์ดใหม่ล่าสุดใน ROG ซีรี่ย์ รุ่น MATRIX 5870
รองรับการโอเวอร์คล็อกขั้นสูง พร้อมสุดยอดฟีเจอร์เพื่อคอเกมโดยเฉพาะ


อัสซุส ขอแนะนำสุดยอดนวัตกรรมกราฟิกการ์ดเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ ด้วย ASUS ROG MATRIX 5870 คลื่นลูกใหม่แห่งตระกูล ROG (Republic of Gamer) ที่ได้รับการพัฒนามาพร้อมคุณสมบัติเพื่อรองรับการโอเวอร์คล็อกระดับสูง และครบครันด้วยฟีเจอร์ทรงประสิทธิภาพ เพื่อการเล่นเกมอย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด พร้อมยกระดับระบบควบคุมการทำงานได้ตามที่ใจคอเกมชั้นเซียนต้องการ

PPPPP

ASUS MATRIX 5870
มีหน่วยความจำ GDDR5 RAM ขนาด 2GB ซึ่งทำงานด้วยความถี่ 4.8GHz, อินเทอร์เฟซ 256 บิต และคอร์ความถี่ 894MHz ที่มาพร้อมระบบ Super Hybrid Engine (SHE) เพื่อให้การเล่นเกมมีประสิทธิภาพโดยเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 19% จากกระบวนการเร่งการทำงานของฮาร์ดแวร์เพื่อสร้างพลังงานที่เหมาะสมกับความต้องการของระบบ

และเปลี่ยนระดับการทำงานได้โดยอัตโนมัติ รวมทั้งยังสามารถช่วยลดเสียงรบกวน (GPU power noise) ลงได้ถึง 54% และพิเศษยิ่งกว่าเดิมด้วยระบบ iTracker2 ที่เชื่อมต่อระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับสมรรถภาพเพื่อรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างเหมาะสมและแม่นยำได้กว่า 5 รูปแบบ

นอกจากนี้ ด้านความปลอดภัยยังมีระบบควบคุมอุณหภูมิที่ถูกออกแบบให้สามารถป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดกับการ์ด ด้วยการออกแบบแผ่นกันความร้อนพร้อมพัดลมที่เพิ่มความดันอากาศให้มีอัตรามากกว่าที่ต้องการทั่วไปเฉลี่ยถึง 22% พร้อมด้วยวัสดุคุณภาพมาตรฐานชั้นสูงเช่นเดียวกับที่ใช้ในกราฟิกการ์ดตระกูล ROG ทุกรุ่น ที่มีความโดดเด่นด้านการระบายความร้อน

ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถโอเวอร์คล็อกได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย ด้วยอุณหภูมิที่ใช้ระหว่างการทำงานที่ต่ำกว่าการ์ดทั่วไปเฉลี่ยถึง 13%

ASUS MATRIX 5870 กราฟิกการ์ดประสิทธิภาพชั้นสูง สำหรับคอเกมชั้นเซียน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th