Netflix จับมือ BNK48 ปล่อยมิวสิควีดีโอพิเศษเพลง ‘Light or Night’ ประกอบ ซีรี่ส์ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป

เฮียแม็พ | 27 ต.ค. 2561 13:44:20

16198

VIEWS เฮียแม็พ

Netflix จับมือ BNK48 ปล่อยมิวสิควีดีโอพิเศษเพลง

‘Light or Night’ ประกอบ ซีรี่ส์ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป

(Chilling Adventures of Sabrina) นำแสดงโดย สาวตัวแทนจาก BNK48

เหล่าโอตะเฮกันได้ Netflix เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง Light or Night ประกอบซีรีส์เรื่อง Chilling Adventures of Sabrina - สาวน้อยต้องสาป นำแสดงโดย 6 สาวหน้าใสตัวแทนจาก BNK48 ประกอบไปด้วย จิ๊บ สุชญา, จูเน่ เพลินพิชญา, แก้ว ณัฐรุจา, เนย กานต์ธีรา, ซัทจัง สวิชญา และ อร พัศชนันท์ ที่มาสวมบทบาทแม่มดสาวพร้อมออกสเต็ปแดนซ์สุดน่ารักในเอ็มวีสุดพิเศษ ซึ่งจะเปิดตัววันแรกในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ ออนแอร์วันแรกพร้อมกับซีรี่ส์เรื่องนี้ทาง Netflix เท่านั้น!

 

ในมิวสิควีดีโอสุดพิเศษนี้ ทั้ง 6 สาวจะแปลงร่างเป็นแม่มด พร้อมกับคอสตูมเก๋ๆ ทั้งสองสไตล์ คือ Light และ Night ซึ่งสะท้อนให้เห็นคอนเซปต์หลักของเพลงนี้ ว่าจะต้องสินใจเลือกทางเดินเพียงแค่หนึ่งทางเหมือนกับตัวเองของเรื่องนี้ Sabrina Spellman ซึ่งนำแสดงโดย เคียร์แนน ชิปกา ในซีรี่ส์ ซาบริน่าจะต้องเลือกว่าจะอยู่ในโลกมนุษย์เพื่อจะได้อยู่กับคนที่ตัวเองรัก หรือจะเลือกตามรอยเป็นแม่มดที่อยู่ในสายเลือดของเธอและอยู่ในโลกของเวทมนตร์ต่อไป รับประกันได้ว่าผลงานล่าสุดของเน็ตฟลิกซ์เรื่องนี้ ต้องถูกใจคอหนังที่รอติดตามชมอยู่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคะแนนรีวิวที่สูงลิบจากเว็ปรีวิวหนังชื่อดังอย่างRotten Tomatoes ที่สูงถึงเกือบ 100% และกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากทั่วโลกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยตัวอย่างซีรี่ส์ออกมา

 

นอกจากนี้แฟนๆ จะได้เห็นบรรยากาศในเอ็มวีที่ได้ใช้ภาพบางส่วนมาจากหลายฉากหลายตอนในซีรี่ส์เรื่องนี้ พร้อมฟินไปกับท่าเต้นน่ารักของทั้ง 6 สาวในชุดแม่มดที่ลึกลับและน่าค้นหา โดยเนย ตัวแทนจาก BNK48 กล่าวว่า “แฟนๆ เน็ตฟลิกซ์อย่าพลาดชมมิวสิควีดีโอเพลง Light or Night กันนะคะ เพราะพวกเราฝึกซ้อมฝึกเต้น เป็นของขวัญให้แฟนๆ หลายคนที่รอชมซีรี่ส์เรื่อง Chilling Adventures of Sabrina - สาวน้อยต้องสาป เรื่องนี้อยู่ “บอกเลยว่าน่าลุ้นและน่าติดตามมากๆ พวกเราทั้ง 6 คนก็อยากรู้ด้วยเหมือนกันค่ะว่าซาบริน่าเค้าจะเลือกทางเดินไหน นอกเหนือจากซีรีส์เรื่องนี้ที่พวกเราทั้ง 6 คน เฝ้ารอชม ยังรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกับ Netflix นอกเหนือจากการถ่ายทำที่สนุกและมืออาชีพมากๆ ยังทำให้ทั่วโลกได้รับชม MV ที่พวกเราได้ร่วมแสดง กันอีกด้วย ซึ่งเมืองไทยเป็นที่เดียวนะคะ ที่มีพวกเรา BNK48 มาร่วมแสดงอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นรอติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราและซาบริน่าที่จะเริ่มฉายครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคมนี้กันนะคะ”

 

ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป (Chilling Adventures of Sabrina) เป็นผลงานซีรี่ส์สยองขวัญความยาว 10 ตอน เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix จากฝีมือผู้อำนวยการผลิต “ริเวอร์เดล” (Riverdale) นำแสดงโดย Kiernan Shipka (เคียร์แนน ชิพกา) สาวน้อยแสนสวยมากความสามารถที่จะมาโลดแล่น และร่ายมนตร์สะกดคนดูทุกคน โดย

 

ซาบริน่า เวอร์ชั่นนี้เป็นซีรีส์ฉบับรีเมคของเรื่องราวการผจญภัยแบบวัยรุ่นจากซีรีส์ต้นเรื่องอย่าง "แม่มดน้อยหัวใจใสปิ๊ง (Sabrina the Teenage Witch)" แต่เวอร์ชั่นนี้จาก Netflix จะมีความดาร์ก และน่าติดตามมากยิ่งขึ้นใน https://youtu.be/eTA_936aM0E