The Boomsday Project™เปิดแล็บให้ผู้เล่น Hearthstone™ได้สัมผัสกับความประหลาดและความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์

MissIT | 12 ก.ค. 2561 13:30:29

924

VIEWS MissIT

The Boomsday Projectเปิดแล็บให้ผู้เล่น Hearthstoneได้สัมผัสกับความประหลาดและความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์เริ่มตั้งแต่วันที่8สิงหาคม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองสุดบ้าคลั่งด้วยการ์ดใหม่ 135 ใบในส่วนเสริมถัดไปสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก ซื้อชุดซองการ์ด 50 ซองล่วงหน้าและรับหลังการ์ดเมคา-จาแร็กซ์ซัสกับการ์ดระดับตำนานสีทองหรือเลือกซื้อชุดยักษ์ใหญ่ 80 ซองแล้วรับของแถมข้างต้นพร้อมกับฮีโร่เมคา-จาแร็กซ์ซัส

 

นี่คือโอกาสครั้งเดียวในชีวิตสำหรับวิทยาศาสตร์ผู้กล้าหาญวิศวกรและเหล่าตัวทดลองในอาเซรอธที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์วันสิ้นซากใน The Boomsday Projectส่วนเสริมถัดไปสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment ในวันที่ 7 สิงหาคม ด็อกเตอร์บูม ผู้มีชื่อเสียโด่งดังจะปลดปล่อยการทดลองสุดอันตรายและสนุกสนานให้ผู้เล่นได้รับมือในรูปของการ์ดใหม่ 135 ใบและกลไกเกมใหม่ๆสุดป่วน

ด็อกเตอร์บูมได้สร้างอาคารห้องทดลองลับท่ามกลางเนเธอร์สตอร์มที่ไม่เคยหลับใหลที่ที่เขาและคณะนักวิจัยบ้าดีเดือดขยันค้นคว้าวิจัยและทดลองวิทยาศาสตร์อย่างไร้ความรับผิดชอบผู้เล่นจะได้ตื่นตะลึงไปกับการค้นพบการ์ดเวทมนตร์ระดับตำนานเก้าใบใหม่ที่ทรงพลัง! ผู้เล่นจะได้ชื่นชมโครงการซึ่งเป็นการ์ดเวทมนตร์ที่มีผลมหัศจรรย์ให้กับผู้เล่นทั้งสองฝ่ายแต่ใครๆก็รู้อยู่แล้วว่ามิตรภาพในโครงการก็เป็นแค่ภาพลวงตา! และผู้เล่นจะต้องคุกเข่ายอมสิโรราบให้กับพลังของการ์ดโอเมก้าซึ่งมอบผลอันเยี่ยมยอดเมื่อเล่นการ์ดเหล่านั้นในขณะที่มีคริสตัลมานา 10 อัน!

ด็อกเตอร์บูมยังมีความชื่นชอบหุ่นยนต์และระเบิดที่ใครๆก็รู้กันและThe Boomsday Projectก็เป็นโอกาสที่เขาจะได้เปิดตัวนวัตกรรมสำหรับเครื่องจักรที่น่าจะดูซับซ้อนที่สุดเท่าที่เขาเคยคิดมา : แม่เหล็กดึงดูด! แม่เหล็กเป็นคีย์เวิร์ดใหม่ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถรวมมินเนี่ยนเครื่องจักรเข้าด้วยกันและผสมพลังโจมตีพลังชีวิตและความสามารถของพวกมันเพื่อสร้างจักรกลผสมที่น่าหวาดผวา

งานค้นคว้าและพัฒนามากมายกำลังเดินหน้าเต็มกำลังทำให้ด็อกเตอร์บูมต้องรีบรับสมัครผู้สนใจวิทยาศาสตร์อย่างเต็มที่นอกเหนือจากการทดสอบชนวนของบูมบอทและการบังคับโกเล็มเหินเวหารุ่นต้นแบบแล้วเด็กฝึกงานใจกล้าจะได้รับหน้าที่ในการแก้ปริศนาในห้องแล็บปริศนาซึ่งเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้เล่นคนเดียวในHearthstoneที่จะตามมากับThe Boomsday Projectตอนนี้ด็อกเตอร์บูมและผองเพื่อนนักวิจัยของเขายังไม่พร้อมเปิดรับสมัครผู้ช่วยเพิ่มแต่พวกเขาจะแบ่งปันรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสที่น่าตื่นเต้นนี้ในสัปดาห์ต่อๆไป

 

 

ซองการ์ด The Boomsday Project จะมีให้เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone ทั้งบนพีซีระบบ Windows® และ Mac® รวมทั้งแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android™ ในวันที่ 8 สิงหาคมและผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่เปิดให้เล่นส่วนเสริมผู้สมัครที่ไม่กลัวตายมีคุณสมบัติเพียงพอจะสามารถเซ็นชื่อในกองสัญญาสละสิทธิ์ในชีวิตและทรัพย์สินของตัวเองพร้อมกับซื้อซองการ์ด The Boomsday Project ล่วงหน้าได้จากชุดโปรโมชันสองชุดได้แก่ชุดซองการ์ด 50 ซองที่แถมการ์ดระดับตำนานสีทองฟรีหนึ่งใบกับหลังการ์ดเมคา-จาแร็กซ์ซัสและชุดยักษ์ใหญ่ที่มีซองการ์ด 80 ซองที่แถมการ์ดระดับตำนานสีทองฟรีหนึ่งใบหลังการ์ดเมคา-จาแร็กซ์ซัสและฮีโร่วอร์ล็อคคนใหม่เมคา-จาแร็กซ์ซัสลอร์ดเอเรดาร์แห่งวงการวิทยาศาสตร์! ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสองชุดนี้ได้บนทุกแพลตฟอร์มในราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐและ 79.99 ดอลลาร์สหรัฐตามลำดับโดยจะสามารถซื้อชุดแต่ละชุดได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งบัญชี

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสที่น่าตื่นเต้นนี้ได้ที่ TheBoomsdayProject.com