Android: เสี่ยวมี่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ดีไซน์สวยหน้าจอ full-screen ในราคาโดนใจเพียง 17,990 บาท!

ป๋าเอก | 15 พ.ย. 2560 08:55:33

7695

VIEWS ป๋าเอก

Android: เสี่ยวมี่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ดีไซน์สวยหน้าจอ full-screen ในราคาโดนใจเพียง 17,990 บาท!

:: เสี่ยวมี่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ดีไซน์สวยหน้าจอ full-screen ::

ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดสำหรับทุกคนในประเทศไทย
ด้วยการเปิดตัว
Mi MIX 2 ในราคาโดนใจเพียง 17,990 บา

สั่งซื้อ Xiaomi Mi MIX 2 จาก Lazada ได้ที่นี่

เสี่ยวมี่ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ซึ่งเป็นวิวัฒนาการสำคัญของการปฏิวัตินิยามหน้าจอ full-screen ต่อเนื่องจาก Mi MIX ในประเทศไทย เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสู่ผู้บริโภคทุกกลุ่มในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

ด้วยราคาเปิดตัวที่ 17,990 บาท Mi MIX 2 จึงเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเสี่ยวมี่ในการเป็นผู้นำด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเทคโนโลยีในราคาที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้กว้างขวางที่สุด 

เสี่ยวมี่ประกาศเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการผ่านความร่วมมือกับบริษัท วีเอสที อีซีเอส เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมทั้งเปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi 6 และ Redmi Note 4 โดยประกาศวิสัยทัศน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่ผู้บริโภคชาวไทยเอื้อมถึง นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา การดำเนินงานของเสี่ยวมี่ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง และเดินหน้าเปิด Authorized Mi Store ถึง 2 แห่งในกรุงเทพฯ ในช่วงเวลาห่างกันเพียง 1 เดือน โดย Authorized Mi Store แห่งล่าสุดที่ซีคอนบางแค เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา  

Mi MIX 2: นวัตกรรมหน้าจอ full-screen

Mi MIX 2 เป็นวิวัฒนาการก้าวสำคัญของสมาร์ทโฟนตระกูล Mi MIX ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว และเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของการออกแบบสมาร์ทโฟน และการบุกเบิกเทรนด์หน้าจอแบบ full-screen สำหรับสมาร์ทโฟน   

Mi MIX 2 ทรงพลังด้วยชิป Snapdragon 835 จาก Qualcomm ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่ออุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกว่า Mi MIX 11.9% หน้าจอ full-screen ขนาด 5.99 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ให้จอภาพสวยงามกลมกลืนเกือบเต็มพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด

Mi MIX 2 เป็นผลงานการสร้างสรรค์ร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ฟิลิปป์ สตาร์ก สะท้อนความพยายามของเสี่ยวมี่ในการผลักดันนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยการนำวัสดุเซรามิกมาใช้ จนได้ตัวเครื่องด้านหลังเป็นเซรามิกที่สวยงามขอบโค้งมนทั้ง 4 ด้านรับกับกรอบอลูมีเนียมคุณภาพสูงอย่างหรูหราและลงตัว 

Mi MIX 2 จำหน่ายในประเทศไทยในราคา 17,990 บาท แรม 6GB หน่วยความจำ 64GB

นายสตีเวน หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาการตลาดเสี่ยวมี่โกลบอล กล่าวว่า “เสี่ยวมี่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Mi MIX 2 ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอซึ่งเป็นผลมาจากนวัตกรรมที่ล้ำหน้าและความมุ่งมั่นด้านดีไซน์มาสู่แฟนๆ ชาวไทย และแม้ว่าเราเพิ่งจะเปิดตัวในประเทศไทยเพียงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ แต่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเกินความคาดหมายจากผู้ใช้งานชาวไทย เรายืนยันว่าจะมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีอื่นๆ ต่อไป” 

Mi MIX 2 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ได้แก่ ลาซาด้า Authorized Mi Store ที่อิมพีเรียลเวิล์ด สำโรง และซีคอนบางแค รวมถึงร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เช่น เจมาร์ท และไอที ซิตี้