IT: “สวัสดี” Netflix พร้อมให้บริการภาพยนตร์, ซีรีย์เวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว!

ป๋าเอก | 27 เม.ย. 2560 11:13:25

8710

VIEWS ป๋าเอก

IT: “สวัสดี” Netflix พร้อมให้บริการภาพยนตร์, ซีรีย์เวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว!

:: “สวัสดี” Netflix พร้อมให้บริการในภาษาไทยแล้ว
รายการทีวีและภาพยนตร์ที่โลกโปรดปราน 
เปิดให้บริการในภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้บน Netflix ::

Netflix ผู้นำเครือข่ายทีวีทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก เปิดตัวอินเทอร์เฟซในภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ผู้ชมชาวไทยแล้ววันนีพร้อมเพิมคำบรรยายและพากย์เสียงภาษาไทยสำหรับรายการทีวีและภาพยนตร์ทีเป็นทีชืนชอบของผู้ชมทัวโลกรวมแล้วกว่า 1,000 ชัวโมง ซึงรวมถึงรายการอันโด่งดังทีสร้างสรรค์โดย Netflix ทั้งนี้เมื่อต้นปีทีผ่านมา Netflix ได้ประกาศเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกับบริษัทเอไอเอส (AIS) ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมและโทรศัพท์เคลือนที

Netflix เปิดโอกาสให้ทดลองใช้บริการฟรีในเดือนแรกและค่าสมาชิกรายเดือนสำหรับเดือนต่อมาเริมต้นเพียง 280 บาท สมาชิกของ Netflix สามารถเพลิดเพลินไปกับรายการทีวีและภาพยนตร์ต่างๆ มากมาย ตังแต่รายการทีสร้างสรรค์โดย Netflix ซึงได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย อาทิ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) และ ออเรนจ์ อีส เดอะ นิว แบล็ค (Orange is the New Black) ไปจนถึงซีรีส์และภาพยนตร์สัญชาติอเมริกัน ยุโรป และ เอเชีย รวมถึงสารคดีและรายการสาหรับเด็กอีกมากมาย นอกจากนี้รายการและภาพยนตร์ใหม่ๆทีสร้างสรรค์โดย Netflix ยังเปิดตัวให้รับชมทุกตอนทั้งซีซันพร้อมกันทั่วโลกในรูปแบบภาษาไทยให้มากขึ้น

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิงทีจะนาเสนอประสบการณ์ Netflix เพื่อให้สมาชิกในประเทศไทยได้เพลิดเพลินไปกับรายการทีวีและภาพยนตร์อันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ทีสร้างสรรค์โดย Netflix ทีโ่ด่งดังไปทั่วโลกไปจนถึงอนิเมะรายการสาหรับเด็กและซีรีส์เกาหลี” เจสสิก้า ลีรองประธานฝ่ายสื่อสาร (เอเชีย) กล่าว “ประเทศไทยรู้ดีว่าความบันเทิงที่ดีเป็นอย่างไร และตอนนี้ผู้ชมชาวไทยก็สามารถรับชมรายการที่เป็ นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นบน Netflix ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทางหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตพร้อมกันกับผู้ชมทั่วโลก”

นอกเหนือจากการให้บริการเป็นภาษาไทยแล้ว สมาชิกยังสามารถรับชมซีรีส์และภาพยนตร์ทีมีเฉพาะใน Netflix ทีมีความคมชัดสูงถึงระดับ Ultra HD 4K และ HDR ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีภาพยนตร์ใหม่ๆทีสร้างสรรค์โดย Netflix ทีทัวโลกกำลังรอคอยรอให้รับชมอีกหลายเรือง อาทิ วอร์ แมชชีน (War Machine) นำแสดงโดยแบรด พิตต์ (Brad Pitt) และเซอร์ เบน คิงส์ลีย์ (Sir Ben Kingsley) เรือง โอคจา (Okja) นำแสดงโดยเจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal), ธิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) และพอล ดาโน (Paul Dano) และเรือง ไบรท์ (Bright) นำแสดงโดยวิล สมิทธ์ (Will Smith) และโจเอล เอ็ดเกอตัน (Joel Edgerton)

สำหรับซีรีส์ชนะรางวัลของ Netflix ได้แก่ เกมอำนาจ (House of Cards), เดอะ คราวน์ (The Crown) และ ออเรนจ์ อีส เดอะ นิว แบล็ค รวมถึงซีรีส์และภาพยนตร์ที่โด่งดังสร้างปรากฏการณ์ระดับโลก เช่น 13 รีซัน วาย (13 Reasons Why) และ กิลมอร์ เกิร์ลส์ (Gilmore Girls) นอกจากนั้น Netflix ยังมีรายการจากอเมริกาที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เช่น สูท (Suits), แอร์ โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ (Arrow), ดับเคร่ืองชน คนดีแตก (Breaking Bad), มหาวิบัติสงคราม Z (World War Z), และ ดิ อะเมซ่ิง สไปเดอร์แมน (The Amazing Spider Man) อีกด้วย

สามารถรับชม Netflix บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้กว่า 1,000 รุ่นและผู้ชมชาวไทยสามารถสมัครทดลองใช้บริการรับชมฟรี 1 เดือนได้ทีwww.netflix.com/th