Promotion : เลือกค่ายไหนดี ? เมื่อ 3 ค่ายใหญ่เปิดตัวแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น-ไม่ลดสปีดมากันครบแบบนี้ !

เฮียแม็พ | 10 เม.ย. 2560 12:09:03 (อัพเดต 23 มิ.ย. 2560 11:15:37)

58246

VIEWS เฮียแม็พ

Promotion : เลือกค่ายไหนดี ? เมื่อ 3 ค่ายใหญ่เปิดตัวแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น
ไม่ลดสปีดมากันครบแบบนี้
!

กลายเป็นการแข่งที่ผู้บริโภคอย่างเราได้เปรียบไปเต็มๆสำหรับแพ็กเกจใหม่ของเหล่าโอเปอเรอเตอร์ที่ขนเอาโปรเน็ตไม่อั้น-ไม่ลดสปีดออกมาเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าอย่างน่าสนใจ ซึ่งตอนนี้ 3 ค่ายอย่าง AIS , True และ dtac ก็เปิดแพ็กเกจ 4G Unlimited ออกมาครบเรียบร้อย ส่วนรายละเอียดแพ็กเกจของแต่ละค่ายเข้าจะมีเงื่อนไขอะไรบ้าง มาดูกันดีกว่าฮะ :D

dtac Go No Limit

เริ่มกันที่ dtac กันก่อนเลย หลังจากที่ปรับภาพลักษณ์ใหม่ไปกับแคมเปญแค่พลิกชีวิตก็เปลี่ยน และก็มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่ Go No Limit ให้ใช้เน็ตได้ไม่อั้น มีหลายราคาด้วยกันตั้งแต่ 499 ไปจนถึงสูงสุด 1,999 บาทกันเลย โดยความเร็วก็จะต่างตามไปด้วยดังนี้ครับ

จะเห็นว่าแพ็กเกจของทาง dtac ไม่ได้เน้นไปที่ความเร็วสูงสุดทุกแพ็กเกจ แบ่งเป็น 1Mbps สำหรับแพ็ก 499 , 4Mbps สำหรับแพ็ก 699 , 10Mbps สำหรับ 1,299 กับ 1,599 บาทและความเร็วสูงสุดแบบเต็มสปีดเป็นแพ็กเกจสูงที่สุดด้วยราคา 1,999 บาทเลยทีเดียว ซึ่งแพ็กเกจทั้งหลายนี้จะไม่มีการลดสปีดลงมาหรือติด FUP แต่ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม

dtac Super4G Unlimited

นอกจากแพ็กเกจ Go No Limit แล้ว ล่าสุดทาง dtac ยังออกแพ็กเกจ Super 4G Unlimited เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดมาด้วยเช่นกัน โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 899 ได้เล่นเน็ต 4G ไม่จำกัด และมี 3G กับ ค่าโทรแบ่งไปตามค่าบริการ  (ถ้าใช้ 3หมดจะปรับความเร็วลงมาที่ 384Kbps) แถมสิทธิพิเศษมากมาย เช่น พวกฟังเพลงออนไลน์ฟรีผ่านแอป Music Infinite ทุกแพ็กเกจในนี้ด้วย

Truemove H 4G+ Unlimited

มาต่อกันกับค่าย Truemove H ที่ส่งแพ็กเกจ 4G+ Unlimited มาได้อย่างน่าสนใจทีเดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 899 ไปจนถึง 1,899 บาท ที่จะได้เน็ต 4G เต็มสปีดความเร็วสูงสุด 300Mbps ไม่อั้น ไม่มีลดสปีดกันไปเลย สำหรับผู้ที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมหรือเปิดเบอร์พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนของ Truemove H เท่านั้น รายละเอียดแพ็กเกจก็มีดังนี้ครับ

จะเห็นว่าราคาค่าแพ็กทั้งหมดนั้นจะเป็นแบบ Unlimited บน 4G ทั้งหมดคือในงานได้ไม่จำกัดเมื่อเชื่อมต่อสัญญาณ 4G ในความเร็วสูงสุดที่ 300Mbps แต่ถ้ามีการปรับไปเชื่อมต่อระบบ 3G (ความเร็วสูงสุด 42Mbps)ก็จะหักจากปริมาณด้านบนตามแพ็กเกจเอาอย่างเริ่มต้น 899 นั้นมี 3G มาให้ใช้มากถึง 12GB อยู่แล้ว (ถ้าใช้ 3G หมดจะปรับความเร็วลงมาที่ 384Kbps) และปริมาณการโทรก็จะแตกต่างกันไปเช่นกัน ซึ่งแพ็กเกจนี้เราสามารถเริ่มสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายนครับ

AIS 4G Max Speed Unlimited

ปิดท้ายด้วยค่าย AIS ที่เปิดตัวแพ็กเกจ 4G Max Speed Unlimited มาเช่นกัน รายละเอียดของแพ็กเกจก็ใกล้เคียงกับของทาง True เลยล่ะ มีราคาตั้งแต่ 899 ไปจนถึง 1,899 ซึ่งใช้ได้สำหรับผู้ที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเช่นกันด้วย รายละเอียดเต็มๆก็ตามนี้ครับ

จะเห็นว่าทาง AIS ก็เน้นไปที่อินเทอร์เน็ต 4G แบบไม่จำกัดความเร็วและลดสปีดเช่นกัน โดย 3G ก็จะมีปริมาณมาให้เลือกแบบเดียวกันเลยที่เริ่มต้น 12GB (เมื่อใช้ครบจำนวนความเร็วจะลดลงเหลือ 384Kbps)กับราคา 899 พร้อมทั้งมีโทรฟรีทุกเครือข่ายที่ปริมาณนาทีต่างกันไปเช่นกัน ซึ่งแพ็กเกจนี้เราสามารถเริ่มสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายนครับ

เลือกแบบไหนดีล่ะ ?

จะเห็นว่าทั้ง 3 ค่ายนั้นเน้นไปที่เน็ตแบบไม่จำกัดกันทั้งนั้นเลย แต่ทาง AIS กับ True จะเป็นแบบไม่จำกัดความเร็วทั้งหมด เช่นเดียวกับทาง dtac ที่เพิ่มแพ็กเกจ Super 4G Unlimited เข้ามาให้ในรูปแบบเดียวกัน เล่นเน็ต 4G เต็มสปีดแบบไม่อั้นกันไปเลย ตรงนี้ก็เท่ากับว่าทั้ง 3 ค่ายมีแพ็กเกจเน็ตไม่อั้นที่เท่าเทียมกันหมด เริ่มต้นตั้งแต่ 899 ไปจนถึง 1,899 บาท ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้บริโภคอย่างเราๆกันว่าจะเลือกสิทธิประโยชน์จากค่ายไหน เพราะแต่ละค่ายก็มีแตกต่างกันไป อย่าง dtac นี่ก็เห็นชัดด้วยรูปแบบฟังเพลงไม่คิดค่าเน็ตผ่าน Music Infinite และ dtac Reward อะไรงี้ ส่วน AIS ก็มีพวก Serenade รองรับ , True ก็มีอย่าง Black Card ด้วยครับ :D

สำหรับเพือนๆที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติมของแต่ละค่ายเพิ่มเติมได้ลิ้งก์ด้านล่างนี้เลยครับ

dtac Go No Limit >> http://bit.ly/2shbyTv

dtac Super4G Unlimited >> http://bit.ly/2rxk03I

Truemove H >> http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/687

AIS >> http://www.ais.co.th/postpaid/4gmaxspeedunlimited/