เกมมือถือที่เกรียนต้องเล่น Gangza เกรียนซ่าท้าลุย!!

MXcite | 16 ก.ย 2559 15:58:05

3069

VIEWS MXcite

เกมมือถือที่เกรียนต้องเล่น Gangza เกรียนซ่าท้าลุย!!

เกมมือถือที่เกรียนต้องเล่น"Gangza"เกรียนซ่าท้าลุย!!

 

เตรียมระเบิดความมันส์ครั้งใหม่กับเกมแนว TD ที่คุณคุ้นเคย  Gangza - อันธพาลกวนเมือง กับความสนุกรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ตัวละครภายในอ้างอิงจากวรรณกรรมจีนชื่อดังอย่าง "สามก๊ก" ออกมาโลดเล่นอยู่ภายในเกมในการเล่นแบบ TD มีเอฟเฟคสกิลที่สวยงาม การเล่นหลากหลายรูปแบบ เปลี่ยนตัวละครแนวจีนที่คุณคุ้นตาให้มาเป็นเหล่า "Gangster" มาดเฟี้ยวสุดเท่ห์  และยังมีระบบการเล่นอื่น ๆ ที่เพิ่มอรรถรสในการเล่นอีกมากมาย

 

(เกมแนว TD ที่คุ้นเคยเล่นง่ายเพียงลากนิ้ว!)

 

อีกทั้งภายในเกมยังมีมินิเกมสนุก ๆ ในรูปแบบ TD (Tower Defense) อีกมากมายให้เล่นสนุก ไม่ว่าจะเป็น "จะเอ๋ซอมบี้" ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้ให้ได้ โดยการไปแอบซ่อนภายในรถคันต่าง ๆ ภายในระยะเวลาที่กำหนด

 

(วิ่งซ่อนหาในรถ เพื่อหลบเหล่าซอมบี้)

 

หรือจะเป็น "สัญลักษณ์มารร้าย" ที่ผู้เล่นจะต้องคอยคุ้มกันค่ายของตัวเองจากมารร้าย ภายในระยะเวลาที่กำหนด

 

(ผนึกมารร้าย)

 

และยังมีการต่อสู้กับเหล่าผู้เล่นด้วยกันเพื่อประชันฝีมือกันแบบ Real-Time เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่ง!! ว่าใครคือสุดยอดนักสู้!!  "Blood Elite Competition" กับการต่อสู้สุดเร้าใจ ไม่ใช้สแตนอิน!! (กะว่าไปนั่น) โดยผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่ลงได้อย่างอิสระเพื่อแข่งขันประชันฝีมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยตัวละครนั้นเป็นตัวละครกลางจากระบบ ทำให้ทุกคนเท่าเทียมกันหมดไม่ง้อเทพทรู!! แถมยังมีระบบแฟชั่นอีกมากมายให้คนเล่นแต่งตัวละครของตัวเองกันอีกด้วย

 

ความสนุกของเกมยังไม่จบเพียงเท่านี้ยังมีระบบอื่น ๆ อีกมากมายรอท้าทายให้คนเล่นเข้ามาสัมผัส

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า :: https://goo.gl/aeybZF