Android : เปิดราคา Moto G4 Plus สะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น

MrXcite | 4 ส.ค. 2559 14:37:27

18595

VIEWS MrXcite

สร้างสีสันให้ทุกวันได้มากขึ้น ด้วย Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนที่ทำได้มากกว่า

กรุงเทพ- ประเทศไทย – 4 สิงหาคม 2559 –เมื่อพูดถึงสมาร์ทโฟนที่คุณกำลังมองหา บางครั้งคุณมักจะคาดหวังให้สมาร์ทโฟนเหล่านั้นมีกล้องที่สามารถเก็บภาพเด็กๆขณะกำลังเล่นฟุตบอลอย่างสนุกสนาน, การพูดคุยกับคุณแม่ผ่านวีดีโอคอลแบบเรียลไทม์ หรือแม้แต่แบตเตอรี่สุดอึดที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน – แต่สำหรับ Moto สิ่งเหล่านี้เป็นฟังก์ชั่นพื้นฐานที่เรามีในสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว เพราะเราคำนึงถึงสิ่งที่พิเศษกว่านั้น

Moto ตระหนักดีว่าสิ่งที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ คือเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน เราจึงนำเสนอ Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง

Moto รู้ดีว่าผู้ใช้งานแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างรวมถึงมีการใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงออกแบบ Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล G ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดีของ Moto ให้มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ด้วยรูปแบบที่เราสร้างสรรค์มาอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต อีกทั้ง Moto G4 Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดความพิเศษสุดนี้

Moto G4 Plus สมาร์ทโฟนหน้าจอแสดงผล แบบ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว ผลิตจาก Gorilla(R) Glass 3 วัสดุกันรอยประสิทธิภาพสูง มีความละเอียดหน้าจอ 1920 x 1080 FHD และความคมชัดของหน้าจอถึง 401 PPI Moto G4 Plus มีระบบประมวลผล Qualcomm® Snapdragon 617 (MSM8952) octa-core CPU 1.5 GHz, Adreno 405 550 MHz GPU แรม 3 GB ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้รวมเร็วทันใจ และหน่วยความจำขนาด 32 GB

 

จึงช่วยยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงมัลติมีเดียทั้งการเล่นเกมและแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้ไม่มีสะดุด Moto G4 Plus มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ถึง 3,000mAh รองรับแฟลช LED แบบคู่ด้วยด้วยระบบโฟกัสความเร็วสูงความละเอียดสูงถึง16 MP ด้วยเทคโนโลยี Hybrid Focus ที่ผสานระหว่างเลเซอร์โฟกัสและ PDAF (Phase Detection auto Focus) Moto G4 Plus ยังรองรับ dual SIM ซึ่งสามารถใช้งาน 4G/3G ได้ทั้ง 2 ซิมอีกทั้งเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำผ่านการ์ดความจำเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำผ่านการ์ดความจำสูงถึง128GB

 

Moto G4 Plus ให้คุณไม่พลาดทุกการแชร์ภาพถ่ายสุดประทับใจ

Moto G4 Plus มีครบทุกคุณสมบัติของ Moto G และยังมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมากกว่าคำว่าสมาร์ทโฟนโดยนับเป็นครั้งแรก ที่ความสามารถในการถ่ายภาพของ Moto G4 Plus จะสร้างความประทับใจให้ผู้ใช้งาน ด้วยความละเอียดกล้องหลัง 16 MP เทคโนโลยีการโฟกัสความเร็วสูง Hybrid Focus ที่รวมจุดเด่นของทั้งเลเซอร์โฟกัสและออโต้โฟกัส ที่จะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับภาพถ่ายที่คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะเรารู้ดีว่าไม่มีใครอยากพลาดการเก็บบันทึกช่วงเวลาสำคัญ

ใหม่ Moto G4 Plus สะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น

เบาบาง, สะดวกสบายต่อการพกพา สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นใน Moto G4 Plus คือดีไซน์ใหม่ที่ถูกออกแบบมาให้เบา บาง สะดวกต่อการพกพา โดยนับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่บางที่สุดของตระกูล G และด้วยดีไซน์โค้งมนและฝาหลังพื้นผิว micro-texture ทำให้สามารถจับตัวเครื่องได้อย่างกระชับมือ ใช้งานได้ง่ายเพียงมือเดียวและยังพกพาใส่กระเป๋าเสื้อ,กระเป๋ากางเกง รวมถึงกระเป๋าสตางค์ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือระดับ
ยกระดับความคล่องตัวในการทำงานด้วยชิปเซ็ตประมวลผล 1.5 GHz Qualcomm® Snapdragon™ 617octa-core CPU และ หน่วยประมวลผลกราฟิคแบบ 550 MHz Adreno 405 GPU อีกทั้งมาพร้อม RAM ความจุ 3 GB ตอบโจทย์การทำงานแบบ Multi-Taskingทั้งทำงานและเล่นเกมส์ได้อย่างลื่นไหล และยังรองรับระบบการเชื่อมต่อความเร็วสูง LTE ด้วยหน้าจอคมชัดขนาด 5.5 นิ้ว ทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการชมวีดีโอ,เล่มเกม หรือแม้แต่ วีดีโอคอลประชุมงานได้อย่างราบลื่นหมดปัญหาติดขัดระหว่างการใช้งาน

กล้องถ่ายภาพสุดอัจฉริยะ

Moto G4 Plus สร้างสรรค์การถ่ายภาพคมชัดในทุกมุมมองให้คุณมั่นใจทุกการแชร์ภาพประทับใจ ด้วยคุณสมบัติที่มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 16 MP ระบบการบันทึกภาพแบบ Zero Shutter Lag และ ระบบ Hybrid Focus ที่ผสานระหว่าง Laser focus & PDAF เพื่อการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มพื้นเก็บข้อมูลผ่าน การ์ดความจำ microSDสูงสุดถึง 128GB พร้อมเทคโนโลยีการจับภาพแบบทันทีทันใดและสามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้อย่างคมชัด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บรูปภาพความทรงจำได้อย่างไร้ข้อจำกัด

แบตเตอรี่ยาวนานตลอดทั้งวัน

Moto G4 Plus ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 3000 mAh และระบบชาร์ตเร็วแบบ TurboPower™ ให้คุณสามารถใช้งาน Moto G4 Plus ได้นานถึง 6 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียง 15 นาที

>> เช็คสเปคและราคาล่าสุด Moto G4 Plus <<


ราคา และ การจัดจำหน่าย

Moto G4 Plus วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ True Shop, Jaymart, TG Fone และ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาจำหน่ายที่ 8,990 บาท