Lazada จำหน่ายแล้ว! Samsung Galaxy S7 แอนดรอยด์โฟนที่ดีที่สุดในยุคนี้

QueenB | 18 มี.ค. 2559 18:15:06

3830

VIEWS QueenB

Lazada จำหน่ายแล้ว! Samsung Galaxy S7 แอนดรอยด์โฟนที่ดีที่สุดในยุคนี้

Rethink What a Phone Can Do: Galaxy S7 และ S7 Edge จาก Samsung สมาร์ทโฟนระบบ Android ที่ดีที่สุดในตอนนี้ กับความสามารถที่เป็นได้มากกว่ามือถือ พร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ >>>สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่<<<

พัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้งกับสมาร์ทโฟนเรือธง รุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล Galaxy จาก Samsung ที่ก้าวล้ำด้วยคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพ เหนือระดับด้วยสเปคการทำงานอันยอดเยี่ยม ดีไซน์สวยหรูด้วยเทคโนโลยีเฉพาะทาง พร้อมความคุ้มค่าที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง เพราะ Samsung Galaxy S7 จะทลายทุกข้อจำกัดที่คุณเคยคิดว่าสมาร์ทโฟนทำไม่ได้ 

Lazada.co.th พร้อมวางจำหน่ายแล้วกับ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับจอโค้งของ S7 Edge ให้มุมมองกว้างกว่าที่เคย ทั้งยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งภายนอกและภายใน เพรียวบางแต่แข็งแกร่ง แสดงความเป็นคุณด้วย S7 ได้แล้ววันนี้  

จอโค้งและกันน้ำ ใหม่ล่าสุด - Samsung Galaxy S7 Edge ดีไซน์จอโค้ง Dual-Curve ขนาด 5.5" เพิ่มมุมมองอย่างมีระดับ กันฝุ่น กันน้ำลึก 1.5 เมตร ได้นานถึง 30 นาที ตัวเครื่องโลหะอัลลอย หรูหรา แข็งแกร่ง แต่บางเฉียบ

ถ่ายรูปเหมือนมืออาชีพ - ด้วยกล้องหลัง 12MP กล้องหน้า 5MP โฟกัสต่อเนื่องเร็วทันใจ ไม่พลาดกับทุกช่วงเวลาสำคัญที่อาจมีแค่ครั้งเดียว จับภาพมุมกว้างพาโนรามา เลนส์ F1.7 พร้อม Beauty Mode ให้ทุกภาพสว่างคมชัด สดใส มีชีวิตชีวา

เอาใจเกมเมอร์ - รองรับเกมหนัก กราฟิกละเอียด เล่นง่ายไม่สะดุด ระบบเสียงดังกระหึ่ม เล่นได้นานสะใจ ไม่ต้องกลัวแบตหมด พร้อมการบันทึกภาพและวิดีโอขณะเล่นเกม กับเกมมิ่งสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge เพื่อคอเกมโดยเฉพาะ

Hardware ทรงประสิทธิภาพ - รองรับ microSD card สูงสุด 200GB เก็บข้อมูลจุใจ แบตอึดชาร์จเร็ว GPU เร็วขึ้น 64% พร้อม CPU ทรงพลัง และ RAM 4GB ใช้งานลื่นไหล ไม่สะดุด

Shortcut เข้าถึงแอพเร็วทันใจ - สะดวกด้วยทางลัดเพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว รับข้อมูลทันที ไม่ต้องเปิดหน้าจอ และปิดอัตโนมัติเมื่อแบตใกล้หมดหรืออยู่ในกระเป๋า พร้อมการโอนถ่ายมัลติมีเดียและข้อมูลที่ง่ายเหลือเชื่อ

มั่นใจในความปลอดภัยทุกที่ทุกเวลา - Samsung KNOX ระบบความปลอดภัยขั้นสูงโดยเฉพาะจาก Samsung ที่จะช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต ต่อต้านมัลแวร์ ด้วยระบบป้องกันตลอดเวลา (around-the-clock security)  

อุปกรณ์เสริมครบเพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ - เสริมเกราะป้องกันด้วยเคสสวยหรูที่ควบคุมการทำงานได้โดยตรง แป้นพิมพ์ของจริงที่ใช้งานง่ายและพับเก็บได้ สะดวกยิ่งขึ้นกับแท่นชาร์จไร้สายและเครื่องชาร์จแบบพกพา

 

เพื่อนๆคนไหนอยากจะสัมผัสที่สุดของความสมบูรณ์แบบกับสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด อย่าง Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ไม่ต้องออกไปตามหาหรือแย่งชิงกับใครเลย >>>สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่นี่เลยจ้า<<<

พิเศษ! สำหรับแฟนเพจ TechXcite เท่านั้น! แจก Voucher Code เพียงใส่ Code : LA50504 แค่นี้ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มเติมไปแบบง่ายๆ เป็นมูลค่า 80 บาท สำหรับลูกค้าใหม่(Email ใหม่เท่านั้นนะคะ) และยังสามารถใช้ได้กับทุกสินค้าใน LAZADA ด้วยนะ แต่ต้องสั่งซื้อขั้นต่ำ 499 บาท ใช้ได้วันที่ 18 มีนาคม 2016 00.00 น.- 23.59 น. วันนี้วันเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ! รออะไรอยู่ล่ะค่ะ ไปช็อปกันให้แหลกเลยจ้า