Photo: เมื่อเจ้าหนูนักเตะถ่ายรูปเลียนแบบเหตุการณ์สุดอื้อฉาวในโลกฟุตบอล!

ป๋าเอก | 15 ส.ค. 2558 17:49:58

6090

VIEWS ป๋าเอก

Photo: เมื่อเจ้าหนูนักเตะถ่ายรูปเลียนแบบเหตุการณ์สุดอื้อฉาวในโลกฟุตบอล!

Photo: เมื่อเจ้าหนูนักเตะถ่ายรูปเลียนแบบเหตุการณ์สุดอื้อฉาวในโลกฟุตบอล!

Photo อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เป็นโปรเจกต์ที่คุณรักกีฬาฟุตบอลอย่างผมเห็นแล้วยังอดอมยิ้มให้ไม่ได้กับความกวนโอ๊ยของเหล่าน้องๆหนูๆนักเตะตัวจิ๋วทีมสมมุติ Bad Boys FC ที่มาเข้ากล้องถ่ายภาพชุดเลียนแบบเหตุการณ์ “สุดอื้อฉาว” มากมายที่เกิดขึ้นในโลกฟุตบอลของความเป็นจริง โดยผลงานเหล่านี้เป็นความร่วมมือกันระหว่างตากล้อง George Logan และทีมครีเอทีฟ Daz and Tom (ประกอบด้วยคุณ Darren Urquhart และ Thomas Smith) เชื่อเถอะครับว่าหลายๆคนที่ติดตามดูฟุตบอลอยู่เป็นประจำพอเห็นภาพถ่ายเหล่านี้แล้วก็จะร้องอ๋อทันทีเลยว่าเหตุการณ์เหล่านี้มันเคยเกิดขึ้นในฟุตบอลนัดไหน, เกิดขึ้นกับใครและผลลัพธ์สุดท้ายจะเป็นอย่างไรบ้างครับ :)

ปล. ทั้งนี้สำหรับภาพถ่ายทั้งหมดสามารถเข้าไปดูกันได้ที่เว็บไซต์ DazAndTom ตรงลิงค์นี้เลยจ้า

Mario Balotelli กองหน้าสุดเกรียนสมัยยังอยู่ Manchester City ถอดเสื้อดีใจโชว์ข้อความข้างใน "Why Always Me?" หลังยิงประตูได้ในนัดถล่มชนะ Manchester United

ท่าดีใจ "Dentist's High Chair" สุดบ้าบิ่นเลียนแบบพฤติกรรมในวงเหล้าของ Paul Gascoigne กองกลางทีมชาติอังกฤษในนัดพบกับคู่ปรับตลอดกาลอย่างสกอตแลนด์

ท่ากังฟูคิกใส่แฟนบอล Crystal Palace ของ Eric Cantona ตำนานกองหน้าของทีม Manchester United จนส่งผลให้เจ้าตัวโดนแบนยาวนาน 9 เดือน

Luis Suarez อดีตกองหน้าดาวซัลโวของทีม Liverpool ไปกัดแขน Branislav Ivanovic กองหลังจอมแกร่งของทีม Chelsea จนถูกแบนยาวไป 10 นัด

Martin Keown กองหลังของทีม Arsenal กระโดดทำท่าดีใจเยาะเย้ยใส่ Rudd van Nistelrooy กองหน้าของทีม Manchester United หลังจากที่ฝ่ายหลังยิงจุดโทษไม่เข้าจนมีเหตุการณ์ปัญหาเกิดขึ้นตามมามากมายทั้งระหว่างและภายหลังเกมส์และกลายเป็นศึก "Battle of Old Trafford" ที่หลายคนชอบเรียกขานกัน

Paolo Di Canio กองหน้าเลือดร้อนของทีม Sheffield Wednesday ณ เวลานั้นไปผลักอกกรรมการ Paul Alcock จนร่วง ซึ่งเจ้าตัวก็ต้องเจอโทษแบนยาว 11 นัดพร้อมสั่งปรับไปตามระเบียบ

Zinedine Zidane มิดฟิลด์หัวไข่ดาวของทีมชาติฝรั่งเศสใช้หัวโขกใส่หน้าอก Marco Materazzi ปราการหลังทีมชาติอิตาลีหลังจากที่ถูกฝ่ายหลังยั่วยุส่งผลให้เจ้าตัวโดนใบแดงทันที ส่วนทีมชาติอิตาลีก็เอาชนะฝรั่งเศสในการดวลลูกจุดโทษในนัดนี้และกลายเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2006 ในท้ายที่สุด

ประตูสุดอื้อฉาว "Hand of God" ที่ตำนานลูกหนังเสือเตี้ยชาวอาร์เจนติน่า Diego Maradona ใช้มือปัดบอลผ่าน Peter Shilton เข้าประตูไป ส่งผลให้ทีมชาติอาร์เจนติน่าเอาชนะทีมชาติอังกฤษก่อนจะก้าวไปสู่การเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกปี 1986 ในเวลาต่อมา

David Beckham กองกลางสุดหล่อของทีมชาติอังกฤษตามตอดเตะขา Diego Simeone มิดฟิลด์พันธุ์ดุของทีมชาติอาร์เจนติน่าจนเจ้าตัวถูกใบแดงและทัพสิงโตคำรามต้องพ่ายแพ้การดวลจุดโทษไปในนัดดังกล่าว

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: thesportbible