เอชทีซี ส่ง วินโดวส์โฟน Windows Mobile 6.5

ทีมงานTechXcite | 7 ต.ค. 2552 17:00:16

7623

VIEWS ทีมงานTechXcite

เอชทีซี ส่ง วินโดวส์โฟน Windows Mobile 6.5

กรุงเทพฯ – 7 ตุลาคม 2552 

เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ Windows Mobile® 6.5 รุ่นล่าสุด นอกจาก HTC Touch2 ซึ่งเป็นตัวใหม่ล่าสุด  ผู้ที่ซื้อ Touch Diamond2s, Touch Pro2s และ Snaps ในตอนนี้ ก็จะมาพร้อมกับ Windows Mobile 6.5 เช่นกัน นอกจากนี้ เอชทีซียังได้นำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าที่ซื้อ  Touch Diamond2, Touch Pro2 หรือ Snap ในการอัพเกรดมาใช้ Windows Mobile 6.5 

“เอชทีซีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รวมเอาการบริการและประสิทธิภาพที่เหนือชั้นยิ่งขึ้นไว้บนวินโดวส์โฟนของเอชทีซี 4 รุ่น ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งระหว่างเอชทีซีและไมโครซอฟท์“ ปีเตอร์ โชว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น กล่าวพร้อมกับเสริมว่า “HTC Touch2, Touch Pro2, Touch Diamond2 และ Snap เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนหลากหลายกลุ่มที่กำลังมองหาโทรศัพท์ที่มีฟังก์ชันล้ำหน้าและใช้งานง่าย”

โทรศัพท์แต่ละรุ่นให้ความโดดเด่นในรูปทรงที่เพรียวบาง ออกแบบอย่างมีสไตล์ และนำเสนอระบบควบคุมผ่านทัชสกรีนอย่างเต็มรูปแบบเพื่อนำประสบการณ์วินโดวส์โฟนที่สมบูรณ์แบบมาสู่ชีวิต เช่น บริการ My Phone และ Windows Marketplace บนโมบายใหม่จากไมโครซอฟท์

Touch_Pro2_KeyboardHTC Touch Pro2
HTC Touch Pro2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักธุรกิจมืออาชีพตัวจริง ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่แตกต่างและแข็งแกร่ง ในขณะที่สามารถสร้างประสบการณ์ในการใช้งานได้อย่างทรงพลังมากที่สุดบนโทรศัพท์ที่มีในปัจจุบัน

 

 

 

 

 

Diamond2HTC Touch Diamond2
Touch Diamond2 นำเสนอประสบการณ์การใช้งานระบบสัมผัสที่ก้าวล้ำ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาการใช้งานโทรศัพท์ที่สามารถใช้ประโยชน์ด้านสมาร์ทโฟนได้อย่างมืออาชีพ ในรูปทรงที่ไม่ใหญ่เทอะทะ และมาพร้อมความงามในฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน

 

 

 

 

 

Touch2_FBR_mHTC Touch2
HTC Touch2 รุ่นใหม่ นำเสนอประสบการณ์ระบบสัมผัสเต็มรูปแบบ ที่ช่วยให้คุณใช้งานทุกอย่างได้ตราบเท่าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย HTC Touch2 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้ไลน์ทัชโฟนจากเอชทีซีซึ่ง มุ่งเน้นนำเสนอประสบการณ์ระบบสัมผัสขั้นสูงไปสู่กลุ่มผู้ใช้งานได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

SnapHTC Snap
HTC Snap รุ่นใหม่ ยกระดับการติดต่อสื่อสารหลักสู่ความเหนือชั้นยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยนวัตกรรมด้านฟีเจอร์ Inner Circle โดยเมื่อผู้ใช้กดปุ่ม Inner Circle สำหรับการใช้งานโปรแกรมอีเมล์ ก็จะช่วยให้อีเมลที่มาจากกลุ่มคนที่ผู้ใช้คัดเลือกไว้ปรากฎอยู่ด้านบนสุดของกล่องจดหมาย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถตอบกลับข้อความสำคัญได้อย่างทันทีทันใด 

“วินโดวส์โฟน เป็นโทรศัพท์ที่เหมาะกับผู้ที่รื่นรมย์กับการใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ ผู้ที่เต็มที่ทั้งเรื่องงานและเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัว สิ่งที่ผู้คนเหล่านี้ต้องการคือ โทรศัพท์ที่ช่วยให้ใช้ชีวิตทุกนาทีได้อย่างคุ้มค่าและมีความหมาย ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ได้รับประสบการณ์ที่เหนือชั้น ช่วยให้เพิ่มทางเลือกให้กับชีวิตได้มากขึ้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม” แอนดี้ ลี รองประธานอาวุโส กลุ่มธุรกิจสื่อสารโทรศัพท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวพร้อมเพิ่มเติมว่า “นวัตกรรมในไลน์วินโดวส์โฟนของเอชทีซี ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกโทรศัพท์ตัวเก่งที่มาพร้อมกับดีไซน์ ซึ่งเหมาะกับความต้องการและสไตล์ของแต่ละกลุ่มได้อย่างลงตัว”

วินโดวส์โฟน
ด้วยวินโดวส์โฟนใหม่ล่าสุด HTC Touch2 แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ Windows Mobile 6.5 ในการส่งข้อความ ท่องเว็บไซต์ และให้ความสามารถในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น HTC Touch2 นำเสนอประสบการณ์อีเมลที่ดีที่สุด และสมบูรณ์แบบด้วยความสามารถในการซิงค์กับไมโครซอฟท์เอ็กเชนจ์ คุณจะสามารถตรวจสอบและจัดการกับอีเมล์ได้หลายแอคเคานท์    บริการ My Phone ใหม่จากไมโครซอฟท์ ช่วยให้คุณซิงค์ข้อมูลสารสนเทศระหว่างโทรศัพท์ของคุณและบนเว็บไซต์ของไมโครซอฟท์ซึ่งสร้างรหัสผ่านไว้ปกป้องข้อมูลเป็นอย่างดี ด้วยบริการ My Phone ผู้ใช้งานเอชทีซีทั้งสี่รุ่นคุณสามารถเก็บสำรองข้อมูลต่างๆ ทั้งรายชื่อติดต่อ ปฎิทินนัดหมาย รูปภาพและข้อมูลสารสนเทศอื่นๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดายบนเว็บไซต์ พร้อมกันนี้ผู้ใช้ในรุ่นต่างๆ ข้างต้นสามารถเข้าใช้งาน Windows® Marketplace บนโมบาย แหล่งในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ มากมาย

พร้อมวางจำหน่าย
HTC Touch2 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว และสำหรับ Touch Diamond2, Touch Pro2 และ Snap รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับ Windows Mobile 6.5 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในปลายเดือนตุลาคมที่ผู้ประกอบการมือถือทุกราย และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอชทีซีที่ได้รับการแต่งตั้ง
ผู้ใช้ HTC Touch Diamond2, Touch Pro2 และ Snap สามารถอัพเดท  Windows Mobile 6.5 รุ่นล่าสุด ได้ฟรี โดยการดาวน์โหลดผ่าน HTC e-club (
www.htc.com/th/eclub/) โดยผู้ที่เป็นสมาชิก HTC e-Club จะได้รับจดหมายข่าวสารทางอิเล็กทรอนิกส์ ในทันที่ที่การดาวน์โหลดพร้อมใช้งาน สำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ สมาชิกจะได้รับการแจ้งข้อมูลการอัพเดทล่าสุด และรอมโค้ดใหม่ตามแต่ละรุ่นที่มีการอัพเดทผ่านทางจดหมายข่าวสารทางอิเล็กทรอนิกส์ของเอชทีซี

ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ อีเมล์ htccare_th@htc.comห