APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 17 ธันวาคม 2557 !!

ทีมงานTechXcite | 17 ธ.ค 2557 11:01:55 (อัพเดต 17 ธ.ค 2557 14:18:22)

3793

VIEWS ทีมงานTechXcite

APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 17 ธันวาคม 2557 !!

:: APP : App for iOS แอพฯ ฟรีประจำวันที่ 17 ธันวาคม 2557 !! ::

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกคน วันนี้มี App Free for iOS มานำเสนอให้เพื่อนๆทุกคนได้ลองไปใช้กัน มีทั้งแอพฯ ถ่ายวีดีโอ หรือนำวีดีโอจากในเครื่องมาแก้ไข Video Editor +, แอพฯ สำหรับนักดนตรีช่วยมิกซ์เสียง Pocket Studio, แอพฯ เกมแนวไขปริศนา The Bearded Hero และแอพฯ สำหรับแปลงค่าหน่วยต่างๆ Vert มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างตามไปชมกันเลย เป็นแอพฯ เสียตังค์แต่ให้โหลดฟรีในเวลาจำกัด รีบๆกันหน่อยละ เดี๋ยวหมดเวลากันซะก่อน :P


Video Editor +

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ ถ่ายวีดีโอหรือนำวีดีโอจากในเครื่องมาแก้ไขด้วยเครื่องมือ เพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการถ่ายวีดิโอแล้วอยากให้วีดิโอออกมาสวยแล้วหล่ะก็ แอพฯ นี้จะทำให้คุณได้จัดการกับวีดิโอของคุณให้สวยได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสียงเพิ่มเติมลงไป (จะเป็นเสียงเพลงหรือเสียงพูดก็ได้นะ) สามารถปรับแสงสีได้หลากหลายรูปแบบซึ่งจะทำให้วีดิโอของคุณดูสวยขึ้นมาทันทีเลยหล่ะ และยังสามารถใส่ข้อความลงไปได้อีกด้วย ฟังก์ชันเยอะขนาดนี้บอกเลยไม่ควรพลาด รีบโหลดมาซะละ ^^

Download This App

     


Pocket Studio

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ สำหรับนักดนตรีช่วยมิกซ์เสียง ใครที่ชื่นชอบการทำเพลงหันมาทางนี้เลยย เพราะแอพฯ นี้จะทำให้คุณสะดวกสบายในการมิกส์เสียงเพลงง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อเสียงหรือการเพิ่มจังหวะดนตรีเข้าไปก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณลากนิ้วไปมา แตะนู้นทีแตะนี่ทีแค่นี้ก็จะได้เพลงจากที่เรามิกซ์ก็ง่ายๆเลยหล่ะ สะดวกสบายขนาดนี้จะอดใจไหวได้อย่างไร โหลดโลดดดดด :D

Download This App

     


The Bearded Hero

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมแนวไขปริศนา มาฝึกสมองประลองปัญญากันกับเกมที่จะให้คุณไขปริศนาในแต่ละด่าน ซึ่งแน่นอนว่าความยากง่ายจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพียงแค่คุณแตะที่ตัวละครแล้วลากเก็บเหรียญในแผนที่ให้หมด แต่คงไม่ง่ายแบบนั้นแน่นอน จะมีอุปสรรคมากมาย เช่น การเปลี่ยนสีก่อนที่จะข้ามไปยังอีกฝั่งได้ซึ่งอาจจะซับซ้อนนิดนึง ใครที่ชอบเกมใช้ความคิดแบบนี้แล้วละก็ ไม่ควรพลาดเลยโหลดมาเล่นกัน :)

Download This App

     


Vert - Unit and Currency Converter

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ สำหรับแปลงค่าหน่วยต่างๆ ใครที่ต้องปวดหัวกับค่าหน่วยที่ไม่ตรงกันหรือต้องการหาวิธีการแปลงค่าหน่วยอยู่หล่ะก็ แอพฯ นี้จะช่วยให้คุณแปลงค่าหน่วยต่างๆได้สะดวกและรวดเร็วสุดๆไปเลยหล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแปลงหน่วยพื้นที่ ค่าพลังงาน ข้อมูล อัตราแลกเปลี่ยนเงิน ความเร็ว เวลา ก็สามารถทำได้ รวมไปถึงการเปรียบเทียบขนาดของเครื่องแต่งกายของแต่ละประเทศที่ผลิต ซึ่งของมูลทั้งหมดได้ถูกต้องตามขนาดมาตรฐานทุกอย่าง จะสะดวกอะไรขนาดนนี้ แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าถ้าโหลดมาใช้แล้วอาจจะติดใจ :P

Download This App

     

 


และยังมีแอพอื่นๆอีกมากมายที่ >>>>> App Store

 

บทความโดย : ทีมงาน TechXcite