APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2557 !!

ทีมงานTechXcite | 11 ธ.ค 2557 09:38:44 (อัพเดต 11 ธ.ค 2557 11:30:10)

6853

VIEWS ทีมงานTechXcite

APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2557 !!

:: APP : App for iOS แอพฯ ฟรีประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2557 !! ::

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกคน วันนี้มี App Free for iPhone มานำเสนอให้เพื่อนๆทุกคนได้ลองไปใช้กัน มีทั้งแอพฯ เกมแนว Puzzle Aztec Puzzle, แอพฯ เกมกระโดดเก็บเหรียญ Empire Run, แอพฯ สแกนไฟล์เป็นPDF PDF Scanner,แอพฯ เกมสร้างเลโก้ยานอวกาศ 3D Space Qube, แอพฯ ออกกำลังกายที่ช่วยเผาผลาญแคลอรีด้วยการใช้เวลาเพียง 4 นาที Tabata! Daily มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างตามไปชมกันเลย เป็นแอพฯ เสียตังค์แต่ให้โหลดฟรีในเวลาจำกัด รีบๆกันหน่อยละ เดี๋ยวหมดเวลากันซะก่อน :P


Aztec Puzzle

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมแนว Puzzle ที่คุณต้องไขปริศนาด้วยองค์ประกอบของดิน นำ ลม ไฟ จะเป็นเกมที่ใช้ทั้งความคิดและไหวพริบ แน่นอนว่าความคิดของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน เกมนี้จึงมีทางเลือกไว้มากมายให้เลือกว่าเราต้องการให้ไปในทิศทางไหน แค่นี้อาจจะเพียงพอสำหรับผ่านด่านซึ่งในตัวเกมมีดานให้เล่นมากมาย ระดับความยากของแต่ละด่านก็จะแตกต่างกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะมีเพียงทางเลือกเดียวเท่านั้นที่จะสามารถได้รับดาวครบทั้งสามดาว และนี่ก็เป็นความท้าทายอย่างหนึ่งของเกมนี้เลยทีเดียววว ^^

Download This App

     


Empire Run – A Planet H game from HISTORY

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมกระโดดเก็บเหรียญที่คล้ายเกมมาริโอ ซึ่งตัวละครของเกมจะเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ ฉากของเกมจะเปลี่ยนไปในแต่ละด่านซึ่งการแต่งกายของตัวละครจะขึ้นอยู่กับฉากในแต่ละด่าน มีด่านให้เล่นมากมายแต่ละด่านก็จะมีโหมดมาให้เลือกเล่นถึงสามโหมด ก็คือเราต้องเล่นทั้งสามโหมดนั่นแหละเพื่อเก็บคะแนนหรือดาวให้ครบเพื่อผ่านด่านและรับของรางวัลในแต่ละด่าน เป็นเกมที่น่าเล่นอีกเกมสำหรับคนที่ชอบแนววิ่ง ลองโหลดมาเล่นกันดูนะสนุกมากๆเลยหล่ะ :)

Download This App

     


PDF Scanner - easily scan books and multipage documents to PDF

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ สแกนไฟล์เป็น PDF ซึ่งจะทำให้สะดวกสบายมากขึ้นกับการสแกน เพียงแค่เราเปิดแอพฯ นี้แล้วไปที่เมนูถ่ายรูปก็จะปรากฏกรอบที่จะปรับขนาดรูปร่างตามสิ่งที่เราต้องการสแกนแล้วเราสามารถตกแต่งภาพที่ได้จากการสแกนก่อนจะบันทึก ซึ่งไฟล์ที่ได้จะเป็นไฟล์ PDF สามารถนำไฟล์นี้ส่งไปยัง Email หรือ Dropbox ได้ภายในแอพเลย สะดวกสบายขนาดนี้ต้องโหลดมาครอบครองก็แล้วละ :D

Download This App

     


Space Qube®

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมสร้างเลโก้ยานอวกาศ 3D เพื่อนๆคนไหนที่ชอบการต่อเลโก้แล้วละก็ ไม่ควรพลาดแอพฯ นี้เด็ดขาด เพราะเป็นแอพฯ ที่ให้เราออกแบบยานอวกาศด้วยตัวต่อเลโก้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบรูปร่าง สีสันของยานอวกาศ หรือแม้กระทั่งการนำยานอวกาศที่สร้างไปสู้รบได้ แต่ใครที่ยังจินตนาการในการสร้านยานอวกาศยังไม่ออกละก็ แอพฯ นี้ก็จะมียานที่สำเร็จรูปมาให้เลือกเล่นด้วยอีกเช่นกัน ในการตกแต่งยานอวกาศของเราจะมีไอเท็มมาให้เลือกซึ่งจะได้จากการปลดล็อคจากการออกไปสู้รบ เริ่มสนใจแล้วใช่มั้ยละ เกมนี้ได้รับรางวัล GDC 2013 ด้วยนะ เกมดีๆแบบนี้โหลดมาเล่นกันโลดดดดดดด ^^

Download This App

     


Tabata! Daily 4-Minute Workouts

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ ออกกำลังกาย ใครที่อยากลดหุ่นหรืออยากออกกำลังกายแต่เวลาช่างไม่เป็นใจเลยหรือไม่อยากออกกำลังกายเป็นเวลานานๆ (ก็มันเหนื่อยนี่หน่า) เรามีแอพฯ มานำเสนอที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการออกกำลังกายเพียงแค่ 4 นาทีก็จะช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ ซึ่งเราสามารถตั้งโปรแกรมในการออกกำลังกายได้ หรือใครที่ต้องการออกกำลังกายที่ใช้เวลามากกว่า 4 นาทีก็ทำได้เช่นกัน โปรแกรมที่ใช้ออกกำลังกายก็มีให้เลือกเยอะแยะ ซึ่งแต่ละวันก็จะมีโปรแกรมมาให้เลือกไม่ซ้ำกันจะทำให้ลดความเบื่อหน่ายในการออกกำลังกายได้ ถ้าจะพูดง่ายๆคือแอพฯ นี้เป็นเหมือนเทรนเนอร์ส่วนตัวนั่นเอง รีบโหลดมาแล้วมาออกกำลังกายด้วยกันเถอะ :D

Download This App

     


 

และยังมีแอพอื่นๆอีกมากมายที่ >>>>> App Store

 

 บทความโดย : ทีมงาน TechXcite