เคสมือถือ มีเสาเพิ่มความแรง จับสัญญาณ 3G+WiFi สำหรับ iPhone 5/5s

จารย์บอย | 22 เม.ย. 2557 16:56:15

8768

VIEWS จารย์บอย

เคสมือถือ มีเสาเพิ่มความแรง จับสัญญาณ 3G+WiFi สำหรับ iPhone 5/5s

เคสมือถือ Gosh! Linkase Pro  มีเสาเพิ่มความแรง จับสัญญาณ 3G+WiFi

บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ผู้นำเข้าแอ็คเซสซอรี่ ไอโฟน ไอแพด และสมาร์ทโฟน แบรนด์ Gosh! (ก๊อช)  ขอแนะนำ เคส ก็อช ลิ้งเคส โปร (Gosh! Linkase Pro) 3G+Wifi สำหรับ iPhone 5/5s  ที่พัฒนาใหม่ เพิ่มความแรงของสัญญาณ Wifi  และประสิทธิภาพของสัญญาณ 3G , 4G (LTE)

เคส ก็อช ลิ้งเคส โปร (Gosh! Linkase Pro) 3G+Wifi ถูกพัฒนาจากรุ่นก่อน เพิ่มประสิทธิภาพและความแรงของสัญญาณด้วยการออกแบบทางวิศวกรรม ที่ติดตั้งเสาอากาศ EMW ถึงสองตัว คือเสา สำหรับ Wifi และ  เสา สำหรับ 3G , 4G (LTE)  ทำให้การติดต่อและการค้นหาสัญญาณ Internet ไม่สะดุด  จากปัญหาสัญญาณอ่อน  และยังช่วยประหยัดแบตเตอรี่ของเครื่องได้อย่างดีเยี่ยม

การเพิ่มความแรงในการจับสัญญาณ 3G และ Wifi ของ เคสก็อช ลิ้งเคส โปร (Gosh! Linkase Pro) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความแรงของสัญญาณโทรศัพท์ 3G และ 4G (LTE) โดยแค่ดึงเสา 3G ที่ติดอยู่กับเคสออกมา ออกมา ก็สามารถเพิ่มความแรงได้มากขึ้นถึง 30%  

และสามารถได้ยินเสียงโทรศัพท์ชัดเจนมากขึ้นด้วย แม้จะอยู่ในที่ที่อับสัญญาณ (EMW ถูกออกแบบมาให้ทำงานกับ UMTS/LTE band 1, 2 and 4)  นอกจากนี้ เสา EMW สำหรับ Wifi ยังช่วยเพิ่มความแรงของสัญญาณ Wifi  ได้ถึง 50%  สัญญาณ Internet จึงไม่สะดุด เมื่ออยู่ในที่มีสัญญาณอ่อน (EMW ถูกออกแบบมาให้ทำงานกับ 2.4 GHz)  ด้วยการออกแบบทางวิศวกรรมนี้ ช่วยลดพลังงานจากแบตเตอรี่ของ iPhone5/5s ในการค้นหาหาสัญญาณ ทำให้แบตเตอรี่ทำงานได้ยาวนานมากขึ้น  

เคส ก็อช ลิ้งเคส โปร (Gosh! Linkase Pro) มี 2 สี ขาวและดำ  ดีไซน์สวยงาม มีขนาดบาง น้ำหนักเบา ทำจาก โพลีคาร์บอเนต ช่วยกันกระแทกได้รอบตัว ราคา : 990.- บาท

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ แผนก Be trend ในเครือเดอะมอลล์และ สยามพารากอน, LOFT ทุกสาขา และ Jaymart ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด 02-274-0665