ออล-อิน-วัน พีซี โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำ กับระบบเสียงคุณภาพของ บีทส์ ออดิโอ สเปเชียล เอดิชั่น

จารย์บอย | 21 ม.ค. 2557 12:20:05

3425

VIEWS จารย์บอย

เอชพีเปิดตัวเอชพี เอนวี รีไคลน์ ออล-อิน-วัน พีซี ซีรี่ส์ ใหม่ล่าสุด
โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำ กับระบบเสียงคุณภาพชั้นเยี่ยมของ บีทส์ ออดิโอ สเปเชียล เอดิชั่น พร้อมด้วยที่สุดแห่งประสบการณ์ของระบบสัมผัสที่ตอบสนองอย่างเป็นธรรมชาติ

กรุงเทพฯ,21มกราคม2557 – เอชพีเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เอชพี เอนวี รีไคลน์ ออล-อิน-วัน พีซี ซีรี่ส์ (HP ENVY Recline All-in-One PC series) ใหม่ล่าสุด ที่มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า กับระบบสัมผัสสุดล้ำบน ออล-อิน-วัน พีซี เพียงเครื่องเดียว

ด้วยการปฏิวัติด้านดีไซน์ใหม่นี้ ผู้ใช้จึงสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่จากผลิตภัณฑ์ ออล-อิน-วัน พีซี จากเอชพี ในการปรับระดับหน้าจอแบบสัมผัสให้ใกล้ผู้ใช้มากขึ้น ซึ่งเพิ่มความง่าย และความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถสนุกสนานกับประสบการณ์การใช้งานที่ทั้งมีประสิทธิภาพและความรื่นรมย์ซึ่งรวมถึง การดูภาพยนตร์ หรือเล่นเกมส์ ผ่านการใช้งานที่ง่ายด้วยระบบสัมผัสที่ตอบสนองอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

พีซีระบบสัมผัสล้ำยุค โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และระบบเสียง
พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือน

ผลิตภัณฑ์ HP ENVY Recline23 TouchSmart All-in-One PC (เอชพี เอนวี รีไคลน์23ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วัน พีซี) และ HP ENVY Recline27TouchSmart All-in-One PC(เอชพี เอนวี รีไคลน์27ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วัน พีซี) นับเป็นพีซีระบบสัมผัสที่ล้ำสมัยล่าสุดจากเอชพี ด้วยระบบสัมผัส 10 จุด และดีไซน์การปรับเปลี่ยนระดับหน้าจอ ที่ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายและใช้งานได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

การวิจัยของเอชพีชี้ให้เห็นว่า ผู้ใช้ส่วนใหญ่มองหาจอระบบสัมผัสที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้และต่ำกว่าระดับปกติ(1)ด้วยเหตุนี้เอชพีจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอชพี เอนวีรีไคลน์ พีซี ที่สามารถตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการระบบสัมผัสในระดับความละเอียดสูง(2) มีหน้าจอระบบสัมผัสไอพีเอส สามารถตอบสนองต่อการสัมผัสของนิ้วทั้ง 10 นิ้วของผู้ใช้งานได้พร้อมกันในคราวเดียว

รวมถึงหน้าจอที่สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการเฉพาะของผู้ใช้แต่ละคน ทั้งนี้ระบบการปรับหน้าจอ สามารถเลื่อนไปใกล้หน้าตักของผู้ใช้ เพื่อท่วงท่าการทำงานที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถเลื่อนปรับขึ้นมาอยู่ในระดับตั้งตรงตามรูปแบบการใช้งานปกติ หรือเพื่อการชมภาพยนตร์อีกด้วย

เอชพี เอนวี รีไคลน์ 23 ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วัน พีซี

ผลิตภัณฑ์ เอชพี เอนวี รีไคลน์ 23 และ เอชพี เอนวี รีไคลน์ 27 ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วัน พีซี มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Intel CoreTMi-Series (อินเทล คอร์ ไอ-ซีรี่ส์)เจเนอเรชั่นที่ 4และระบบกราฟฟิกของเอ็นวีเดีย(NVIDIA) ซึ่งตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ เอชพี เอนวี รีไคลน์27ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วัน พีซี ยังมาพร้อมเทคโนโลยีระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายระยะใกล้ หรือ Near Field Communicationซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งต่อรูปภาพ ข้อมูล รวมไปถึงลิงค์ต่างๆ เพียงการสัมผัสง่ายๆ เท่านั้น

เอชพี เอนวี รีไคลน์ 27 ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วัน พีซี

นอกจากนี้ เอชพียังตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการความบันเทิงและเสียงดนตรีผ่านผลิตภัณฑ์ ออล-อิน-วัน พีซีใหม่เหล่านี้ ทั้งในด้านดีไซน์ และระบบเสียงระดับพรีเมี่ยม ด้วย HP ENVY Recline23 TouchSmart All-in-One PC Beats Edition (เอชพี เอนวี รีไคลน์23 ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วัน พีซี บีทส์ เอดิชั่น) ที่มาพร้อมลำโพงคู่ระบบบีทส์ออดิโอ ที่ให้พลังเสียงที่ดีที่สุด เมื่อเทียบกับพีซีระดับเดียวกัน

เอชพี เอนวี รีไคลน์23 ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วัน พีซี บีทส์ เอดิชั่น

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอชพี เอนวี รีไคลน์ ออล-อิน-วัน พีซี ได้ที่ The Next Bench.

ราคาและการจัดจำหน่าย(3)
• เอชพี เอนวี่ รีไคลน์23ทัชสมาร์ทออล-อิน-วันพีซี ที่มาพร้อมโพรเซสเซอร์ Intel Core i5(อินเทล คอร์ ไอ5) หน่วยความจำ 8 กิกะไบต์ และรับประกัน 3ปี มีวางจำหน่ายแล้ว ใน ราคาเริ่มต้น 42,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
• เอชพี เอนวี่ รีไคลน์23ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วันพีซี ที่มาพร้อมฟังก์ชัน บีทส์ เอดิชั่นโพรเซสเซอร์ Intel Core i5(อินเทล คอร์ ไอ 5) หน่วยความจำ 8 กิกะไบต์ และรับประกัน 3ปี มีวางจำหน่ายแล้ว ใน ราคาเริ่มต้น 49,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
• เอชพี เอนวี่ รีไคลน์27ทัชสมาร์ท ออล-อิน-วันพีซีที่มาพร้อมโพรเซสเซอร์ Intel Core i5(อินเทล คอร์ ไอ 5) หน่วยความจำ 8 กิกะไบต์ และรับประกัน 3 ปี มีวางจำหน่ายแล้ว ใน ราคาเริ่มต้น 52,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

(1)  HP ID Research, May 24, 2011.
(2)  High-definition (HD) content is required to view high definition images.
(3)  Estimated prices, actual prices may vary.