แฟลชไดร์ฟขนาดพกพาสุดน่ารัก แบ๊วได้อีก Pinky Piglet, Brownie Bear

จารย์บอย | 25 ก.ย 2556 10:14:26

6625

VIEWS จารย์บอย

แฟลชไดร์ฟขนาดพกพาสุดน่ารัก แบ๊วได้อีก Pinky Piglet, Brownie Bear

เปิดตัว “Q Zoo” แฟลชไดร์ฟขนาดพกพารุ่น “AH171” สุดน่ารัก แบ๊วได้อีก
Pinky Piglet, Brownie Bear, Jumping Tiger สุดน่ารักพร้อมให้อารมณ์แบ๊วๆ ใสๆ สบายๆ
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจัดเก็บข้อมูลแบบพกพาและสำหรับการแชร์

ไทเป – Gadget สุดน่ารัก สำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนอย่าง Apacer Q Zoo มาแล้ว ! ด้วยสามโมเดลแรกของแฟลชไดร์ฟแบบพกพาที่มาพร้อมกับดีไซน์ Pinky Piglet, Brownie และ Jumping Tiger ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ยืดหยุ่นและน่ารัก สมาร์ทโฟนของคุณจะดูน่ารักสดใส

มาพร้อมกับความสามารถในการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ หรือแท็บเล็ต ที่รองรับ USB OTG (On the Go) เมื่อใช้งานแฟลชไดร์ฟร่วมกับเพื่อนๆหรือคนในครอบครัว สิ่งที่คุณนึกถึงสำหรับการเก็บช้อมูลภาพถ่ายหรือวีดีโอของเพื่อนหรือครอบครัวนั้นต้องเป็น Apacer Mobile Flash Drive

แทนที่จะเป็นแล็ปท็อป เพื่อถ่ายโอนข้อมูลสำหรับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน ด้วยการเชื่อมต่อที่ง่ายดายและรวดเร็ว ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการแบ่งปันไฟล์ เพียงแค่ถ่ายโอนไฟล์ที่ใหญ่เกินไปสำหรับโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ด้วย Q Zoo มีขนาดความจุให้เลือกตั้งแต่ 8 16 ไปจนถึง 32GB

รูปร่างหน้าตาที่น่ารัก และสัมผัสชิ้นงานที่น่าสัมผัส
ซีรียส์แรกของ Q Zoo นั้นคือ พิงค์กีพิกเล็ต (Pinkly Piglet) บราวน์นี่แบร์ (Brownie Bear) และ จัมปิงไทเกอร์ (Jumping Tiger) ด้วยโมเดลน่ารักน่าหยิกเหล่านี้มาพร้อมกับสีสันสดใส ดูน่ารักและบอกผ่านอารมณ์ของตัวละครได้เป็นอย่างดี

พิงค์ลีพิกเล็ตนั้นน่าจะเรียกว่าเป็นนายใหญ่ของ “Q Zoo” เขาอาจจะกำลังยุ่งวุ่นวายแต่ก็ยังคงมองหาช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจบ้ารง ส่วนเจ้าจัมปิงไทเกอร์ ก็เป็นซุปเปอร์สตาร์ของสวนสัตว์ ทุกๆสุดสัปดาห์ เพื่อนดาราของเขาพร้อมกับเจ้าพิงค์ลีพิกเล็ต จะมาเล่นการแสดง “Hunting Show”

อย่างไรก็ดี เจ้าพิงค์ลีพิกเล็ต ก็จะกังวลอยู่ตลอดเวลาว่าเจ้าเสือกระโดดจัมปิงไทเกอร์จะเล่นการแสดงล่าสดเข้าสักวัน ส่วนเจ้าบราวน์นี่แบร์ ก็หลับเป็นเวลากว่า 20 ชั่วโมงต่อวัน และมักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นก้อนหิน และในช่วงเวลาตื่นนอนเจ้าหมีบราวน์นี่ก็จะกินแต่ของหวานลอดเวลา และกินน้ำผึ้งเป็นปริมาณมาก สร้างความปวดหัวให้กับเจ้าพิงค์ลีเป็นประจำ

Q Zoo มีน้ำหนักเพียงแค่ 7 กรัม ตัวถังที่ทำมาจากยางนั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และด้วยสัมผัสของพื้นผิวที่ให้สัมผัสเหมือนเป็นขนมโมจิ ทำให้คนที่สนใจจะต้องเข้ามาจับ ลูบคลำ และบีบเล่นอยู่ตลอดเวลา และมีการดีไซน์สายคล้องสำหรับการคล้องเข้ากับกระเป๋าหรือพวงกุญแจได้อย่างน่ารัก

ด้วยความจุที่มากกว่า ทำให้ความสนุกไปกับคุณได้ทุกที่
สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่สำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา แต่ถ้าหากไฟล์ภาพยนตร์ขนาดใหญ่ และไฟล์ภาพและเพลงจะทำให้เมมโมรีภายในของตัวเครื่องเต็ม เราจะทำอย่างไรได้อีก Apacer ได้เปิดตัว Q Zoo แฟลชไดร์ฟสำหรับโมบายที่มี ขนาดตั้งแต่ 8 16 และ 32 GB คุณสามารถดูวีดีโอได้ในทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องหวั่นว่าหน่วยความจำในโทรศัพท์จะไม่พอ

OTG Specificaiton สนุกไปกับการดู แชร์ และเชื่อมต่อได้อย่างสะดวก
โทรศัพท์และแท็บเล็ตแอนดรอยด์ทุกเครื่อง ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น OTG จะสามารถเชื่อมต่อ Q Zoo ได้ด้วย plug-in-play และสามารถใช้งานเพื่อการแชร์ข้อมูลกับเพื่อนได้อย่างรวดเร็ว ผ่านอินเตอร์เฟส USB 2.0 และด้วยอะแดปเตอร์ USB ปกติจะทำให้สามารถเชื่อมต่อเข้าใช้งานกับพีซีได้อย่างง่ายดาย