Review App : Thapster เมื่อจังหวะของดนตรีอยู่เพียงปลายนิ้ว !!!

กู๋เกมส์ | 26 ส.ค. 2556 16:07:53

19242

VIEWS กู๋เกมส์

Review App : Thapster เมื่อจังหวะของดนตรีอยู่เพียงปลายนิ้ว !!!

Review App : Thapster เมื่อจังหวะของดนตรีอยู่เพียงปลายนิ้ว !!!

Music It's My Life !!! หากเสียงเพลงก้องอยู่อยู่ในทุกอนูของจังหวะชีวิตคุณ ละก็ กู๋เกมส์ ขอนำเสนอแอฟเกมส์สำหรับผู้ที่ชอบเกมส์แนว o2jam กับแอฟ Thapster เกมส์จับจังหวะแนว Thai style ของค่าย Sinoze เกมส์นี้หน้าตาเป็นอย่างไรไปชมกัน !!!

เมนูก่อนเข้ากันเลย

ยังเล่นกันไม่เป็นใช่เปล่าละกด How to play ก็สอนการเล่นคร่าวๆ ก็มีกดให้โดนตัวโน๊ต,ลากตามตัวโน๊ต,ปัดตามทางทิศทางของตัวโน๊ต

เข้าใจแล้วก็กลับมาแล้วก็เลือกระดับกันซะ!!!

ถ้าเข้าโหมด Basic เขาก็จัดความเร็วการเล่นมาให้ที่ Speed 1 แต่เราก็ปรับได้เองนะเพลงก็มีให้เลือกทั้งเล่น ฟรี เสียเงินซื้อ หรือเล่นเพลงที่มีจำกัดรอบต่อวันแบบเพลง เจ็บจุงเบย ของ วงคาวบอย Ft.Mr.Bryan ที่เล่นได้วันละหนึ่งครั้ง หากอยากซื้อเพลงนี้เก็บไว้ก็ได้ครับ

มาดูหน้าตาระดับ Easy เล่นง่ายๆก็เอาไปสามปุ่มพอแต่การกดก็เหมือนกันนะอย่าพลาด!!!

พอเล่นเสร็จก็จะมีสรุปคะแนนแบบนี้เลยครับ ตอนจบแลวเราสามารถที่จะ SHARE จะเล่นใหม่ หรือชวนเพื่อนมาเล่นเพลงนี้ก็ได้

มาดูตอนเล่นหน้าตาของโหมด Normal บ้างก็เพิ่มมาเป็นสี่แถบและเพิ่มความเร็วมาอีกระดับ !!!

โหมด Hard ก็มาเต็มๆห้าแถบแถมความเร็วที่ระดับสามแต่ถ้าจะโชว์เทพก็ปรับระดับสี่ไปเลย

ลืมบอกไปว่าเกมส์นี้มี Level ด้วยนะแล้วจะเห็นเฉพาะในกลุ่มคนที่เล่นและเป็นเพื่อนใน Facebook เราถ้าอยากท้าไฟว้กะเพื่อนก็ได้

ตัวอย่างคลิปเกมส์

สุดท้ายเกมส์นี้ไม่ต้องห่วงเรื่องลิขสิทธิ์หรือกลัวเล่นๆอยู่แล้วตำรวจมาจับเพราะทางค่ายที่ทำเกมส์ Sinoze ได้ซื้อมาอย่างถูกต้องกันเรียบร้อยแล้วมีทั้ง ค่ายเพลงและศิลปินอิสระ เช่น GMM Grammy , Warner Music , Smallroom , Belive Records , Music Bug , Lemon Factory , Panda Records , S0::0N Dry flower , Nano Records , Parinam Music , Banana Record , Tata Studio หลายหลายค่ายเลยทีเดียว

ตัวเกมส์ตอนนี้เปิดให้บริการสำหรับระบบ IOS ส่วนลิ้งค์สำหรับโหลดอยู่ข้างล่างครับ แต่ชาว Android ก็ไม่ต้องน้อยใจมีข่าวดีเร็วนี้แน่ๆ ส่วนคราวหน้าจะมาเกมส์อะไรโดนๆ มารีวิวอีกก็ติดตามได้ที่นี้เลยกับ Techxcite เว็บวาไรตี้สนุกๆ สไตล์คนไอที !!!

ดาวน์โหลด >> Download for iOS

บทความโดย กู๋เกมส์ TechXcite