หูฟังเสียงเซอร์ราวด์ USB สำหรับการเล่นเกม Kraken 7.1 จาก Razer

จารย์บอย | 22 ส.ค. 2556 11:31:22

8093

VIEWS จารย์บอย

หูฟังเสียงเซอร์ราวด์ USB สำหรับการเล่นเกม Kraken 7.1 จาก Razer

ปลดปล่อยอสูรร้ายที่อยู่ภายในด้วยหูฟัง USB 7.1 ใหม่ล่าสุดจาก Razer
หูฟังเสียงเซอร์ราวด์ USB สำหรับการเล่นเกม Kraken 7.1 จาก Razer
มอบเสียงเฉพาะจุดในแบบส่วนตัวพร้อมไมโครโฟนดิจิทัลที่ปรับปรุงใหม่

กรุงเทพฯ–Razer™ บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และระบบเกมคุณภาพสูง ได้ประกาศในงาน E3 เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสียงล่าสุด หูฟังเสียงเซอร์ราวด์ USB สำหรับการเล่นเกม Razer Kraken 7.1

สร้างบนแพลตฟอร์มเดียวกันกับหูฟังแอนะล็อก Razer Kraken Pro ซึ่งเป็นหูฟังที่สวมสบายที่สุดในโลก หูฟังสำหรับการเล่นเกม USB Razer Kraken 7.1 สร้างบนแพลตฟอร์มที่คุณคุ้นเคย พร้อมเสียงเซอร์ราวด์สมจริงแบบ 7.1 ที่แจ่มชัดและปรับแต่งเองได้ และไมโครโฟนดิจิทัลที่ได้รับการปรับปรุง

Razer Kraken 7.1 มาพร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์สมจริงที่ได้รับการปรับปรุงให้สามารถประมวลผลเสียงแฝงที่ต่ำเป็นพิเศษและสร้างประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์แบบ 360 องศา ซึ่งโดยปกติจะทำได้โดยการรวมไดร์ฟเวอร์ลำโพงมากกว่าหนึ่งตำแหน่งเข้าไว้ในหูฟังแต่ละข้าง

ระบบได้รับการขับเคลื่อนจากซอฟต์แวร์กำหนดค่าแบบรวมอันทรงพลัง Synapse 2.0จาก Razerจึงสามารถปรับแต่งได้อย่างมากมาย ทำให้เกมเมอร์สามารถปรับแต่งและกำหนดตำแหน่งของช่องเสียงเซอร์ราวด์แต่ละอัน เร่งระดับเสียงเบส และแม้แต่ปรับสมดุลเสียงพูดที่เข้ามาเพื่อการฟังคำพูดที่ชัดเจนจนน่าประหลาดใจ

ไมโครโฟนดิจิทัลแบบหลายทิศทางของ Razer Kraken 7.1 มาพร้อมอัลกอริทึมที่ได้รับการปรับอย่างดีที่สุด ให้เสียงพูดชัดใสที่มีการตอบรับ ความไวและอัตราส่วนระหว่างสัญญาณที่ต้องการต่อสัญญาณรบกวนที่ดีกว่าไมโครโฟนแอนะล็อกแบบมาตรฐาน และยังมีปุ่มปิดเสียงไมค์และไฟ LED บอกสถานะที่ตรงปลาย เพื่อบอกให้เห็นอย่างชัดเจนว่าไมค์นั้นทำงานอยู่หรือไม่

“เพราะเราเดินหน้าพัฒนาและสร้างซอฟต์แวร์ของเราเอง เราจึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพต่าง ๆ ให้แก่ผลิตภัณฑ์ของเราได้มากขี้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เราใส่ใน Razer Kraken 7.1 เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของคำกล่าวนั้น ตั้งแต่ระบบเสียงเซอร์ราวด์ที่กำหนดเองได้ตามใจ ไปจนถึงอัลกอริทึมไมโครโฟนดิจิทัลที่ยอดเยี่ยม

ที่ทำให้หูฟังนี้มีประสิทธิภาพที่น่าอัศจรรย์ด้วยประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม คุณภาพเสียงที่ไร้คู่แข่งและความสบายในการสวมใส่จึงทำให้ Razer Kraken 7.1 เป็นหูฟังเสียงเซอร์ราวด์ USB พร้อมไมโครโฟนสำหรับเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ”นายMin-Liang Tan ผู้ก่อตั้งร่วมของบริษัท ประธานกรรมการบริหารและครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Razerกล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหูฟัง USB เซอร์ราวด์สำหรับการเล่นเกม Razer Kraken 7.1 และเพื่อทดลองฟังตัวอย่างของระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 และไมโครโฟนดิจิทัล โปรดไปที่เว็บไซต์ www.razerzone.com/kraken-71.

เกี่ยวกับหูฟัง USB เซอร์ราวด์สำหรับการเล่นเกม Razer Kraken 7.1
รับประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์ในการเล่นเกมแบบ 7.1 ที่สมบูรณ์แบบด้วยหูฟัง USB Razer Kraken 7.1 หูฟังนี้ใช้ปัจจัยรูปแบบด้านความสบายของ Razer Kraken Pro และได้รับการทดสอบโดยเกมเมอร์มืออาชีพมากมายเพื่อกำหนดการยศาสตร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมเป็นเวลานาน

ศักยภาพเต็มของ Razer Kraken 7.1 ได้รับการปลดปล่อยโดยระบบเสียงเซอร์ราวด์สมจริง 7.1 ขั้นสูง ขับเคลื่อนโดยซอฟต์แวร์ปรับแต่งแบบรวมที่ทรงพลัง Synapse 2.0 จาก Razerระบบที่ปรับแต่งได้อย่างมากนี้สร้างเสียงที่จำลองประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์แบบ 360 องศา ให้คุณกำหนดทิศทางว่าศัตรูของคุณอยู่ที่ไหนด้วยเสียงได้อย่างแม่นยำ ไดร์ฟเวอร์เสียงแม่เหล็กนีโอดิเมียมขนาด 40 มม.ของหูฟังให้ธรรมชาติของเสียงที่มีเบสลึก ช่วงเสียงกลางนุ่ม และเสียงสูงที่ใส สำหรับประสบการณ์เล่นเกมที่สมจริงอย่างสมบูรณ์

มาพร้อมไมโครโฟนที่เก็บได้ ซึ่งสามารถซ่อนในหูฟังข้างซ้ายเมื่อไม่ใช้ Razer Kraken 7.1 รักษารูปแบบที่เรียบหรู ที่คอยป้องกันไมโครโฟนระหว่างการเดินทางหรือการจัดเก็บได้อีกด้วย ไมโครโฟนดิจิทัลที่ยืดหยุ่นแบบหลายทิศทางมาพร้อมกับอัลกอริทึมที่ดีที่สุด ให้คุณภาพเสียงที่ใสชัดเจน แบบที่ไมโครโฟนแอนะล็อกดั้งเดิมไม่สามารถทำได้ พร้อมอัตราส่วนระหว่างสัญญาณที่ต้องการต่อสัญญาณรบกวนที่น่าประทับใจและการตอบสนองความถี่ที่กว้างยิ่งขึ้น ไมโครโฟนดิจิทัลสร้างเสียงที่ใสและเป็นธรรมชาติ โดยมีเสียงแทรกน้อยที่สุด

ราคา: 3,790 บาท

ลักษณะเด่นของสินค้า:

หูฟัง

• การตอบสนองความถี่: 20- 20,000 Hz
• ความต้านทานไฟฟ้ากระแสสลับ: 32 Ω ที่ 1 kHz
• ความไวในการตอบสนอง (@1 kHz, 1 V/Pa): 110 ± 4 เดซิเบลที่ความถี่สูงสุด 1 kHz
• กำลังไฟฟ้า: 50mW
• ไดร์ฟเวอร์: 40 มิลลิเมตรพร้อมแม่เหล็กนีโอดีเมียม
• เส้นผ่าศูนย์กลางที่ครอบหูภายใน: 50มิลลิเมตร / 1.97 นิ้ว
• ความยาวสาย: 1.3 เมตร / 4.27 ฟุตและ 2 เมตร / 6.6 ฟุตสำหรับ อะแดปเตอร์แยก
• น้ำหนักโดยประมาณ : 293กรัม/ 0.65ปอนด์
• หัวต่อ: USB

ไมโครโฟน
• การตอบสนองความถี่: 100 – 20,000 Hz
• อัตราส่วนระหว่างสัญญาณที่ต้องการต่อสัญญาณรบกวน: 65 dB
• ความไว (@1 kHz, 1 V/Pa): -38 ± 3dB
• ทิศทางการรับเสียง: หลายทิศทาง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหูฟัง USB เซอร์ราวด์สำหรับการเล่นเกม Razer Kraken 7.1
โปรดไปที่เว็บไซต์ www.razerzone.com/kraken-71.