“ฟิล์มล่องหน” นวัตกรรมใหม่ป้องกันรอยขีดข่วน และฝุ่นละอองบนจอมือถือ

จารย์บอย | 15 ส.ค. 2556 08:47:01

7064

VIEWS จารย์บอย

“เทคโฟลิโอ้” ปล่อย “ฟิล์มล่องหน” สู่ท้องตลาดแล้ว
ครั้งแรกในประเทศไทย เคลือบคริสตัลสุดหรูบนหน้าจอมือถือ!

“เทคโฟลิโอ้” เปิดตัวนวัตกรรมการดูแลรักษาหน้าจอโทรศัพท์ที่คุณต้องทึ่ง! เคลือบน้ำยาคริสตัลระดับนาโนลงบนกระจกหน้าจอมือถือ ใช้จอเปล่าได้อย่างมั่นใจ แวววาว สดใส เหมือนได้ใช้มือถือใหม่ทุกวัน

“ฟิล์มล่องหน” ลิควิด-อาร์เมอร์ (LIQUID-ARMOR) เป็นนวัตกรรมแห่งการดูแลรักษาหน้าจอโทรศัพท์ จาก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งขณะนี้กำลังได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วโลก เปลี่ยนจากการปกป้องหน้าจอทั่วแบบที่เราคุ้นเคย เป็นการใช้เทคโนโลยีนาโนมาเคลือบหน้าจอโดยตรง เทคโนโลยีเดียวกันกับการเคลือบคริสตัลรถยนต์

มีคุณสมบัติพิเศษ ในการลดการเกิดรอยขีดข่วน กันฝุ่นละออง แบคทีเรีย หมดปัญหาจากฟองอากาศ และการบดบังสายตา สามารถใช้เคลือบจอกระจกได้ทุกชนิด โดยไม่จำกัดขนาดพื้นที่ เกิดความเงาแวววาวสูง ดูแลรักษาได้ง่าย สามารถใช้โทรศัพท์จอเปล่าในทุกๆ วันได้อย่างอุ่นใจ

“ฟิล์มล่องหน” ลิควิด-อาร์เมอร์ ได้รับการพูดถึงในสื่อต่างประเทศมากมาย หลังจากเปิดตัวครั้งแรก ในงาน Macworld / iWorld และเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบนาโนบนหน้าจอมือถือเพียงแบรนด์เดียวในโลก ที่ได้รับการพูดถึงจากสื่อชั้นนำ ทั้งหนังสือพิมพ์ USA Today, สถานีโทรทัศน์ ABC News, เว็บไซต์ชื่อดังมากมาย

รวมถึง PhoneArena.com, AndroidCommunity.com และบทความการรีวิวของผู้ใช้ที่ได้ผลลัพท์ที่ดีเยี่ยมจากทั่วโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถทำการเคลือบหน้าจอเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญทำให้ เพียงทา ลิควิด-อาร์เมอร์ บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ทิ้งไว้ให้แห้ง 8-24 ช.ม. เพื่อให้การยึดเกาะของนาโนแข็งแกร่งสูงสุด จึงค่อยเช็ดคราบน้ำยาออก และยังสามารถใช้เคลือบแว่นตา และกระจกนาฬิกาได้อย่างยอดเยี่ยม

“ฟิล์มล่องหน” ลิควิด-อาร์เมอร์ มาพร้อมคุณสมบัติ ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน!

1. เคลือบนาโนมหัศจรรย์สูตรพิเศษโดยตรงกับหน้าจอ สร้างเกราะป้องกันในระดับโมเลกุล เทคโนโลยีเดียวกันกับ การเคลือบคริสตัลรถยนต์ที่มีราคาสูง
2. ลดการเกิดริ้วรอย แกร่งถึง 9H เทียบเท่ากับกระจก Tempered Glass หมดปัญหาริ้วรอยจากเหรียญ กุญแจ และ การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน (ไม่สามารถป้องกันเพชร ทราย /ฝุ่นทราย เงินแท้ และวัตถุที่มีความแข็งเกิน 9H)
3. สร้างสภาวะหน้าจอกลัวน้ำ (Hydrophobic) ป้องกันไอ /หยดน้ำเกาะจอ น้ำจะรวมตัวกันเป็นหยด กลิ้งออกเหมือนน้ำบนใบบอน
4. สร้างสภาวะหน้าจอกลัวน้ำมัน (Oleophobic) ลดการจับความมัน ลายนิ้วมือ และคราบสิ่งสกปรกไม่เกาะฝังแน่น เช็ดออกง่ายมาก!
5. ป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย ด้วยคุณสมบัติซิลเวอร์นาโน
6. ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ ป้องกันรังสียูวีจากภายนอกมาทำลาย และรบกวนการแสดงผลของหน้าจอ สีจะดูเข้มสดใหม่เสมอ
7. ภาพสดใสเต็มตา ไร้การบดบัง สัมผัสลื่นไหล ทำการควบคุมได้แม่นยำสูงสุด
8. ประหยัดกว่า ในรุ่นสเปรย์ 5 ml. เคลือบได้ถึง 25 ครั้ง และรุ่นสเปรย์ 10 ml. เคลือบได้ถึง 50 ครั้ง (ควรเคลือบเสริมทุก 3-6 เดือน เพื่อการปกป้องอย่างต่อเนื่อง)
9. ไม่จำกัดขนาดจอที่เคลือบ รองรับจอกระจกทุกชนิด หมดปัญหาหน้าจอโทรศัพท์บางรุ่นที่ไม่มีฟิล์มรองรับ อะไรที่เป็นกระจกเคลือบได้หมด!
10. แถมผ้าไมโครไฟเบอร์ระดับพรีเมียม ที่ทอพิเศษ 2 ด้าน แยกด้านจับฝุ่น (สีครีม) และด้านจับไขมัน (สีน้ำตาล)
11. เทคโนโลยีแห่งอนาคต ช่วยให้โลกลดการใช้ฟิล์มพลาสติกได้ปริมาณมหาศาล!

สำหรับในประเทศไทย “ฟิล์มล่องหน” ลิควิด-อาร์เมอร์ เผยโฉมครั้งแรกในงาน “ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2013” เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยบูธฟิล์มล่องหนมีผู้เข้าร่วมงานเข้ามาชมกันอย่างเนืองแน่น และมีการทดลองเคลือบฟิล์มล่องหนภายในงานกว่า 5 พันเครื่อง ซึ่งหากนับรวมกับยอดสินค้าที่ผู้เข้าชมงาน ซื้อกลับไปใช้ เพียงแค่ 4 วันที่เปิดตัว “ฟิล์มล่องหน” ก็สามารถช่วยโลกลดการใช้พลาสติกกันรอยสำหรับโทรศัพท์มือถือได้ถึง 15,000 เครื่อง

สำหรับกระบวนการทำงานของ “ฟิล์มล่องหน” ลิควิด-อาร์เมอร์ สอดคล้องกับปรัชญาสูงสุดแห่งการป้องกันตัวที่ “บรู๊ซ ลี” ได้ถ่ายทอดเอาไว้ “Partiality” สองสิ่งจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว เมื่อทำตัวเป็นน้ำ “Fluidity” เกิดเป็นภาวะว่างเปล่าไร้ลักษณ์ “Emptiness” ที่พร้อมสู้กับศัตรู น้ำสามารถเข้ากันได้กับทุกสิ่ง น้ำจึงแข็งแกรงสูงสุด!

ฟิล์มล่องหนมาในรูปแบบของน้ำจึงสามารถเคลือบ และเข้ากันได้กับทุกมือถือ ทุกขนาด รวมตัวเป็นหนึ่งเดียวกัน สู่การป้องกันแบบ “ล่องหน” ไร้ตัวตน! “ฟิล์มล่องหน” จะคืนสัมผัสแห่งจิตวิญญาณที่แท้จริงของอุปกรณ์สื่อสารให้คุณ โดยไม่ต้องมีพลาสติกมากางกั้น สัมผัสโดยตรง อวดผิวเคลือบคริสตัลจอใส มันแวววาวกว่าใคร เหมือนได้ใช้มือถือใหม่ทุกวัน!

“ฟิล์มล่องหน” ลิควิด-อาร์เมอร์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ร้านเจ มาร์ท และ ซัมซุง แบรนด์ ช็อป บาย เจ มาร์ท ในกรุงเทพฯ รวม 20 สาขา และจะกระจายสินค้าสู่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ภายในเดือนสิงหาคมนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ฟิล์มล่องหน.com หรือ Facebook ค้นหา “ฟิล์มล่องหน”

สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ บริษัท เทคโฟลิโอ้ จำกัด
ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 02-276-9430-2, 089-532-4744