Review: Itsdagram แอปฯเพื่อคนอยากเล่น Instagram บน Windows Phone 8!

ป๋าเอก | 26 พ.ค. 2556 09:38:06

4929

VIEWS ป๋าเอก

Review: Itsdagram แอปฯเพื่อคนอยากเล่น Instagram บน Windows Phone 8!

:: Review: Itsdagram แอปฯเพื่อคนอยากเล่น Instagram บน Windows Phone 8! ::

อย่างที่หลายท่านพอจะทราบกันว่า Instagram ของแท้บน Windows Phone 8 นั้นยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะมาลงให้ได้ใช้งานกันจริงๆเมื่อไหร่ แต่สำหรับสาวก Nokia และ Windows Phone 8 ทั้งหลายก็น่าจะสบายใจกันได้เพราะตอนนี้มีแอปฯใหม่แกะกล่องที่กำลังร้อนแรงในตลาดเวลานี้อย่างเจ้า Itsdagram ออกมาให้ได้ซื้อดาวน์โหลดกันไปใช้ในราคาถูกแสนถูก แถมยังสามารถทำหน้าที่ได้ไม่ต่างจากแอปฯ Instagram จริงๆอีกต่างหาก ว่าแล้วก็เลยขอหยิบเอาเจ้า Itsdagram ที่ว่านี้มารีวิวกันแบบพอหอมปากหอมคอบน Nokia Lumia 720 ซะหน่อยครับ :)

สำหรับแอปฯ Itsdagram (ลิงค์ดาวน์โหลดตรงนี้) วางจำหน่ายบน Windows Phone Store ด้วยราคา 60 บาท ก็ถือว่าไม่แพงเลยถ้าคิดว่านี่เป็นแอปฯที่สามารถทำงานได้เหมือนกับ Instagram จริงๆในขณะที่แอปฯอื่นๆส่วนใหญ่จะเป็นแค่ดูฟีดรูปเสียมากกว่าครับ

คอมเมนต์ส่วนใหญ่ของ Itsdagram ก็ต้องถือว่าออกมาในทางบวกเสียด้วย ถ้าอย่างนั้นก็จะได้เสียตังค์อย่างสบายใจหน่อย 555+

หน้าจอล็อกอินของ Itsdagram เหมือนกับ Instagram เลยครับ ใช้แอคเคาท์เดียวกันนั่นแหละจ้า

แน่นอนว่าถ้าเหมือนกันขนาดนี้แล้วการใช้งานของ Itsdagram นั้นก็เป็นแค่เรื่องง่ายจิบๆเลยครับ โดยคุณสามารถเช็คข้อมูลส่วนตัวได้ในหน้า Profile ของตัวเอง

หน้า Timeline ส่วนตัวก็จะเป็นพื้นที่โชว์ภาพของเราทั้งหมดบน Instagram ครับ

ส่วนหน้า Home ก็จะรวบรวมฟีดรูปต่างๆของเพื่อนคุณมาอยู่ในหน้านี้ซึ่งก็สามารถกด Like หรือ Comment กันได้ตามอัธยาศัยครับ ในขณะที่หน้า Popular ก็จะเป็นรูปฮอตฮิตบน Instagram ในชั่วโมงนั้นๆเป็นต้น

หน้า Activity ก็จะคอยอัพเดทความเคลื่อนไหวในแวดวงเพื่อนบน Instagram ของคุณทั้งหมด

แน่นอนว่าในเมื่อเป็นแอปฯแทนที่ Instagram จุดขายหลักๆก็ต้องเป็นเรื่องของการถ่ายรูปและแต่งภาพซึ่ง Itsdagram ก็มีฟิลเตอร์สวยๆให้ได้ลองเล่นกันมากมายครับ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและทักษะความอาร์ตในตัวคุณแล้วหละ

ทั้งนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อ Itsdagram เข้ากับ Social Network อื่นๆเช่น Facebook หรือ Twitter เพื่อเป็นการแชร์รูปออกไปยังสังคมออนไลน์เหล่านี้ด้วยครับ

ก็ต้องถือว่า Itsdagram เป็นแอปฯที่มาได้ถูกที่ถูกเวลาเพราะผู้ใช้งาน Windows Phone 8 โดยเฉพาะฝั่ง Nokia นั้นต้องถือว่าเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปด้วยมือถือเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ที่ยังขาดอยู่ก็เห็นจะเป็นแค่แอปฯสำหรับการแชร์สู่โลกกว้างซึ่ง Itsdagram ตอบโจทย์คนที่กำลังรอใช้ Instagram ได้เป็นอย่างดีในราคาที่ซื้อมาใช้ได้สบายๆ กับคุณสมบัติในการทำงานที่เหมือน Instagram ทุกประการอย่างนี้ ป๋าเอกขอแนะนำว่าไม่ว่าคุณจะใช้ Nokia Lumia รุ่นไหนก็ลองหาดาวน์โหลดแอปฯ Itsdagram มาเล่นกันเยอะๆได้เลยครับ...รับรองถูกใจชาว IG แน่นอน :)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite (Advertorial)