Preview : Samsung Galaxy S3 Mini มือถือสไตล์สวยในราคาที่เอื้อมถึง

น้าป๋วย | 31 ม.ค. 2556 10:32:02 (อัพเดต 31 ม.ค. 2556 16:47:50)

23461

VIEWS น้าป๋วย

Preview : Samsung Galaxy S3 Mini มือถือสไตล์สวยในราคาที่เอื้อมถึง

Preview : Samsung Galaxy S3 Mini มือถือสไตล์สวยในราคาที่เอื้อมถึง

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต้องพบปะผู้คนในการทำงานบวกกับชีวิตที่ต้องออนไลน์อัพเดตเทรนด์ต่างๆ สาวสวยอย่าง"น้องเบนซ์" จึงเลือกมือถือที่เข้ากับสไตล์ของตัวเองอย่าง Samsung Galaxy S3 Mini มือถือดีไซน์สวยที่ถอดแบบมาจาก Samsung Galaxy S3 ด้วยขนาดที่เล็กลงแต่อัดแน่นด้วยสเป็คที่เหมาะกับสาวทำงานสุด Chic มาลองดูกันว่า Samsung Galaxy S3 Mini ตัวนี้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเธอยังไง

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวทำงานแล้วก็แน่นอนว่าต้องการพื้นที่ในการทำงานที่มากกว่าแต่ก็ไม่ได้เกินพอดีจนรู้สึกใหญ่โตจนเกินไป ก็เหมือนกับ Samsung Galaxy S3 Mini เครื่องนี้ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณผู้หญิงสุดๆด้วยหน้าจอขนาด 4 นิ้วขนาดกำลังเหมาะมือพกพาสะดวกที่เปรียบเสมือนกับรุ่นน้องเล็กของ Samsung Galaxy S3 (ของคุณผู้ชาย)

แต่เห็นเล็กๆแบบนี้ก็จิ๋วแจ๋วไม่น้อยนะครับเพราะ Samsung Galaxy S3 Mini ยังคงใช้เทคโนโลยี Super AMOLED ที่สามารถแสดงผลภาพบนหน้าจอด้วยสีสันจัดจ้านจับใจไม่แพ้รุ่นใหญ่แน่นอนละจ้า จะดูรายละเอียดเอกสารยิบย่อยเวลาทำงานหรือดูหนังยูทูบต่างๆยามว่างก็ดีเด่นไม่แพ้กันเลย

ทำงานในเมืองทั้งทีน้องเบนซ์ของเราก็ต้องการความเร็วที่มากกว่าในการติดต่อสื่อสารหรือจัดการงานต่างๆเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นธรรมดา แน่นอนว่า Samsung Galaxy S3 Mini สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้ไม่น้อยหน้าใครในระดับราคาเบาๆอีกต่างหาก

ไม่ว่าจะเป็นการที่ Samsung Galaxy S3 Mini ใช้งาน Dual Core CPU ความเร็ว 1GHz และ 1GB RAM ที่มีมาให้ในเครื่องแค่นี้ประสิทธิภาพก็เพียงพอแล้วสำหรับสาวออฟฟิศทั้งหลาย เล่นเกมส์กระจุ๊กกระจิ๊กกราฟฟิคน่ารักๆก็ทำได้อยู่แล้ว ไม่เชื่อมาลองท้าดวล Line Pop กับน้องเบนซ์ดูได้เลย (กระบี่มือหนึ่งชัดๆ!!!)

สบายใจจุงเบยสุดๆแล้วกับเจ้า Samsung Galaxy S3 Mini ที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean เวอร์ชันล่าสุดมาให้ด้วยจะได้ไปอวดกับแกงค์สาวๆของเราได้ว่าของเราอัพเดทก่อนใคร อย่างว่าแหละเนอะเรื่องของทันสมัยแบบนี้ยังไงสาวๆเรายอมกันไม่ได้เป็นอันขาด!!!

ส่วนฟีเจอร์เจ๋งๆจาก Samsung Galaxy S3 รุ่นใหญ่ก็มีมาให้ใช้กันอย่างสนุกสนานใน Samsung Galaxy S3 Mini แน่นอนไม่ว่าจะเป็น Smart Stay, S Voice, Facetagging หรือ Pop-Up Play ก็ตาม แค่นี้น้องเบนซ์ของเราก็เล่นยังแทบไม่ค่อยจะหมดเลยละเนี่ย -3-

สวยๆอย่างนี้จะเก็บไว้ดูคนเดียวมันก็คงเสียดายของไม่ใช่น้อย ถ้าอย่างนั้นก็ต้องขอแบ่งปันความน่ารักของน้องเบนซ์ด้วยรูปถ่ายแจ่มๆจากล้องของ Samsung Galaxy S3 Mini กันซักหน่อย

โดยกล้องหลังของ Samsung Galaxy S3 Mini มีระดับความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช LED ถ่ายรูปสวยได้โดยไม่ต้องให้ไฟล์ใหญ่เวอร์ (แค่ใส่ฟิลเตอร์ Instagram ก็งามได้แล้วครับน้อง) หรือถ้าอยากจะวิดีโอคอลกับคนรู้ใจแก้เหงาก็ยังมีกล้องหน้า VGA ให้ได้ใช้งานกันด้วย

แต่ถ้ามีหนุ่มรู้ใจที่ใช้ Samsung Galaxy S3 ด้วยเหมือนกัน Samsung Galaxy S3 Mini ก็สามารถแชร์รูปได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยระบบ NFC เพียงแตะฝาหลังตัวเครื่องเข้าหากัน ใช้งานง่ายๆสบายๆไม่ปวดหัวแบบนี้แหละค่ะที่น้องเบนซ์โปรดปรานนัก :)

ขนาดกำลังเหมาะแบบนี้ สเปคกำลังดีแบบนี้ กับสาวหน้าหวานๆคนนี้ (แหม่) หลายคนคงจะสงสัยกันแล้วว่าSamsung Galaxy S3 Mini จะมีราคาขายมากน้อยขนาดไหน

ก็ขอบอกเลยว่าราคาของ Samsung Galaxy S3 Mini เองก็กำลังพอเหมาะพอเจาะชนิดคุณสาวๆสามารถไปหาซื้อได้ไม่ต้องลำบากกระเป๋าตังค์ตัวเองเพียง 10,900 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าซื้อมือถือแล้วก็ยังมีเงินเหลือใช้พอไปซื้อเสื้อผ้าหน้ากระเป๋าให้รางวัลกับตัวเองได้สบายบรื๋อ

อ้อ! ลืมบอกไปว่าหนุ่มๆคนไหนจะซื้อ Samsung Galaxy S3 Mini มาโทรหาน้องเบนซ์ก็ลองดูกันให้ดีสักนิดเพราะตัวเครื่องที่ขายนั้นมีทั้งที่รองรับของ AIS และเครื่องที่รองรับ DTAC กับ True ด้วยนะเออ ประเดี๋ยวจะจูนคลื่นมือถือกันไม่ติด แต่ถ้าคลื่นใจละก็ไม่ใช่ปัญหา...ฮิ้ววววว

แต่วันนี้คุณน้องเธอต้องขอตัวไปตามงานให้บอสสุดโหดต่อแล้วละ (สมกับเป็น Working Girl จริงๆ) แต่ถ้ามี Samsung Galaxy S3 Mini ติดตัวไว้ใช้ซักเครื่องอย่างอื่นก็ไม่ใช่ปัญหาแล้วละค่า ;)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ภาพโดย: น้าป๋วย TechXcite