สาวกเกมเมอร์พลาดไม่ได้! โปรโมชั่นพิเศษ ในงาน TGS 2013

จารย์บอย | 10 ม.ค. 2556 08:32:19

2982

VIEWS จารย์บอย

สาวกเกมเมอร์พลาดไม่ได้! โปรโมชั่นพิเศษ ในงาน TGS 2013

สาวกเกมเมอร์พลาดไม่ได้! คิงส์ตันส่งโปรโมชั่นพิเศษ

ในงาน Thailand Game Show 2013

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เอาใจคอเกมส์ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พร้อมเสนอโปรโมชั่นสุดเร้าใจ รวมถึงกิจกรรมอีกมากมาย ในงาน Thailand Game Show 2013 นับเป็นงานใหญ่ในประเทศไทยประเดิมต้นปี ที่พรั่งพร้อมไปด้วยประกวดคอสเพลย์ การแข่งขันเกมระดับโลก และคิงส์ตัน พร้อมนำเสนอผลิตภัฑณ์สายพันธ์แรงตระกูล HyperX ระหว่างวันที่ 11 - 13 มกราคม 2556 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

พลาดไม่ได้... “ช็อปปุ๊บรับปั๊บ”

เพียงซื้อสินค้าที่บูธคิงส์ตัน ครบ 250 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับของพรีเมียมกว่า 400 รางวัล และเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป รับฟรี! ทันทีเสื้อ T-shirt คิงส์ตันสุดเท่ห์กลับไปเลย!

กิจกรรมที่ 1 – “พริตตี้ เป็นกิ๊ก”

ลูกค้าสามารถเก็บภาพพริตตี้และคอสเพลย์สวยๆ จากช่างภาพมืออาชีพระดับประเทศอย่าง “ป้าชู” ได้ฟรี! เพียงนำแฟลช์ไดรฟ์มาที่บูธคิงส์ตัน ในงาน TGS 2013 แล้วดาวน์โหลดภาพประทับใจเป็นที่ระลึกกลับบ้านได้ทันที
กิจกรรมที่ 2 – “โพสต์ แชร์ รับรางวัลทันใจ”

เอาใจสาวกโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพียงส่งภาพประทับใจคู่กับพริตตี้คิงส์ตัน หรือถ่ายคู่กับสินค้าในบูธคิงส์ตัน แล้วกด “Like” ที่แฟนเพจ “www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en” พร้อมอัพโหลดและแชร์รูปเท่านั้น รับรางวัลกระเป๋าสุดเท่ห์จากคิงส์ตันทันที จำนวนจำกัด โพสต์ก่อน แชร์ก่อน รับรางวัลก่อน!

แสดงการสาธิตผลิตภัณฑ์

นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมดแล้วนั้น นับว่าเป็นเพียงบางส่วนที่คิงส์ตันเข้าร่วมงาน TGS จึงได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์ HyperX พร้อมทั้งแสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับพรีเมี่ยมอย่าง HyperX Predator และ HyperX SSD 3K ผ่านวิดีโอเกมแข่งรถที่ Zone Zean Game Area อย่าพลาดพิสูจน์ความเร็วจากผลิตภัณฑ์คิงส์ตันที่จะทำให้คุณระทึกใจเป็นที่สุด!

ยิ่งกว่านั้น ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ อาทิ “แฟนพันธุ์แท้คิงส์ตัน” ซึ่งจัดขึ้นทุกชั่วโมง เพียงแค่ลูกค้าตอบคำถามได้ถูกต้องและรวดเร็วที่สุด รับของที่ระลึกสุดเท่ห์จากคิงส์ตันทันที ส่วนคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปต้องกิจกรรม “แอคนี้ เป๊ะเลย” ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงออกลีลาท่าทางได้เหมือนพริตตี้สาวสวยที่เป็นต้นฉบับ รับของรางวัลจากคิงส์ตันทันที

ข้อมูลบูธคิงส์ตันในงาน Thailand Game Show 2013:

วันที่ : 11-13 มกราคม 2556
สถานที่ : ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
บูธคิงส์ตัน : บูธคิงส์ตันอยู่บริเวณทางเข้าหลัก
การสาธิตผลิตภัณฑ์คิงส์ตัน : ร่วมเล่นเกมส์ "DiRT" กับคิงส์ตันที่ Zone Zean Game Area
Landing page: http://www.kingston.com/th/landing/tgs2013