ทรู ชวนโหลดแอพใหม่ “True Photo Contest” ดาวน์โหลดฟรี ! วันนี้

จารย์บอย | 3 ม.ค. 2556 14:32:30

4212

VIEWS จารย์บอย

ทรู ชวนโหลดแอพใหม่ “True Photo Contest”
ชมภาพถ่ายชนะการประกวด “สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ” ตลอด 18 ปี ได้ทุกที่ ทุกเวลา
ดาวน์โหลดฟรี ! วันนี้ ที่ App Store และ Google Play Store

กรุงเทพฯ 3 มกราคม 2556 – บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยทรูปลูกปัญญา พัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ “True Photo Contest” สำหรับคนยุค 3จี หัวใจรักธรรมชาติ ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นคลังภาพออนไลน์ที่รวบรวมกว่า 300 ผลงานที่ชนะโครงการประกวดภาพถ่ายอนุรักษ์ธรรมชาติ “สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ” ตลอด 18 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2538 – 2555

โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแหล่งรวมภาพถ่ายอันทรงคุณค่านี้ ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมเมนู “More” สำหรับคลิ๊กเข้าไปศึกษาเรื่องราวที่น่าสนใจของแต่ละภาพ รวมทั้งลิ้งค์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพืชหรือสัตว์ป่าในภาพ ในรูปแบบวิกิพีเดีย และยูทูป นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกใช้เมนู “Share” เพื่อแบ่งปันและส่งต่อความงดงามของผลงานผ่านอีเมล หรือโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คต่างๆ อาทิ เฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น True Photo Contest ฟรี! ได้แล้ววันนี้ที่ App Store หรือ Google Play Store ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueplookpanya.com และ www.dnp.go.th หรือติดต่อ ทีมงานทรูปลูกปัญญา โทร. 02-615-9610 และ 02-615-9788

โครงการประกวดภาพถ่ายอนุรักษ์ธรรมชาติ “สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ” อยู่ภายใต้โครงการทรูปลูกปัญญา ซึ่งมุ่งเน้นการส่งเสริมปลูกใจรักสิ่งแวดล้อม โดยกลุ่มทรู ได้ริเริ่มการประกวดดังกล่าวตั้งแต่ปี 2538 ร่วมกับ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกให้คนไทยหวงแหนและร่วมกันอนุรักษ์ธรรมชาติ

โดยเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ส่งภาพถ่ายที่ถ่ายทอดความงดงามและความสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์ ป่าไม้ และสัตว์ป่าต่างๆ เข้าร่วมประกวด พร้อมเปิดโอกาสให้คนไทยได้ชื่นชมผลงาน ซึมซับจนเกิดความรักธรรมชาติ และพร้อมที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อมให้คงอยู่อย่างยั่งยืนตลอดไป