All Articles

 • 9 จุดเด่นที่ต้องอ่านก่อนตัดสินใจซื้อ HUAWEI nova 9!!!

  กู๋เกมส์ |16 พ.ย. 2564 09:42

  articles 467
  9 จุดเด่นที่ต้องอ่านก่อนตัดสินใจซื้อ HUAWEI nova 9!!!

  เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ HUAWEI nova 9ที่กลับมาเรียกกระแสตลาดสมาร์ทโฟนหัวเว่ยอีกครั้งที่มาพร้อมคุณภาพระดับเรือธงในราคาสบายกระเป๋า สำหรับหลายๆ คนที่คิดถึงสมาร์ทโฟนเชื่อว่าคงมีหลากหลายคำถามในใจ วันนี้เราจะมาเล่า 9 ข้อเท็จจริงที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจควักกระเป๋าซื้อHUAWEI nova 9 มาเป็นเจ้าของกัน

 • ขุดคลัง HUAWEI AppGallery โหลดแอปฯ สุดฮิปจุใจ ไปกับHUAWEI nova 9ใหม่แบบเต็มพิกัด

  กู๋เกมส์ |9 พ.ย. 2564 09:02

  articles 598
  ขุดคลัง HUAWEI AppGallery โหลดแอปฯ สุดฮิปจุใจ ไปกับHUAWEI nova 9ใหม่แบบเต็มพิกัด

  กว่าหกปีที่ผ่านมาที่หัวเว่ยได้เปิดตัว HUAWEI nova Series สู่สายตาชาวโลก สมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้ก็กลายเป็นโทรศัพท์มือถือที่โดนใจคนรุ่นใหม่วัยมันมาโดยตลอด ด้วยคอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง ทำให้แบรนด์nova กลายเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรม การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานกับราคาที่คุ้มค่าต่อการจับจอง ในปี 2564 นี้หัวเว่ยได้เปิดตัวHUAWEI nova 9

 • 3 เหตุผลที่ทำไม "HUAWEI MateBook 14s" ถึงเป็นแล็ปท็อปอัจฉริยะที่ไม่เคยมีใครที่ไหนทำมาก่อน ลงตัวทั้งเรื่องงานและจัดเต็มกับความบันเทิงระดับไฮเอนด์

  กู๋เกมส์ |2 พ.ย. 2564 12:09

  articles 830
  3 เหตุผลที่ทำไม "HUAWEI MateBook 14s" ถึงเป็นแล็ปท็อปอัจฉริยะที่ไม่เคยมีใครที่ไหนทำมาก่อน ลงตัวทั้งเรื่องงานและจัดเต็มกับความบันเทิงระดับไฮเอนด์

  ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ว่าการจะหาแล็ปท็อปคู่ใจที่ลงตัวในทุกด้าน ตอบโจทย์ได้ทั้งการใช้ทำงานอย่างหนักหน่วงในวันธรรมดา แล้วยังเอาไปใช้ดูหนังฟังเพลงอย่างจริงจังต่อในวันหยุดเสาร์อาทิตย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งถ้าเป็นเครื่องที่มาพร้อมกับหน้าจอดีๆ ภาพคมชัดสูงและแสดงผลภาพได้อย่างรวดเร็วนี่ยิ่งหายากราวกับการหาเนื้อคู่ที่เป็นไฮโซออปชันจัดเต็มผสมกับอัจฉริยะด้านไอทีในร่างเดียว แต่ถ้าวันนี้เราจะมาบอกว่าแล็ปท็อปคู่แท้ครบจบ 360º ที่คุณคิดว่าหายากอาจจะอยู่.ใกล้แค่เอื้อม เพราะแล็ปท็อปHUAWEI MateBook 14sเพียบพร้อมด้วยฟีเจอร์อย่างครบครัน

 • หัวเว่ยเปิดเกมรุกส่งสมาร์ทดีไวซ์หลายกลุ่มผลิตภัณฑ์เจาะตลาดไทย มุ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่ในทุกสถานการณ์

  กู๋เกมส์ |2 พ.ย. 2564 11:53

  articles 5490
  หัวเว่ยเปิดเกมรุกส่งสมาร์ทดีไวซ์หลายกลุ่มผลิตภัณฑ์เจาะตลาดไทย มุ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่ในทุกสถานการณ์

  ปลายปีนี้หัวเว่ยส่งสมาร์ทดีไวซ์ลงชิงพื้นที่ตลาดในประเทศไทยกันแบบคึกคักและครบครัน ซึ่งหลายคนอาจจะได้เห็นกันไปแล้วในงานเปิดตัวครั้งใหญ่อย่าง HUAWEI APAC Autumn Product Launch Eventที่เพิ่งผ่านมานี้ ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI nova 9,HUAWEI MateBook 14s, HUAWEI WATCH GT 3 Series และ HUAWEI Vision Sนับได้ว่าประกาศเปิดเกมรุกเต็มตัวพร้อมชูจุดแข็งของแบรนด์ด้วยการมี “อีโคซิสเต็ม” ที่ทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างครบวงจรตามกลยุทธ์

 • รวมมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาทในปี 2021 เน้นคุ้มค่า ราคาดี!!

  กู๊ดดรีม |21 ก.ย 2564 18:34

  articles 1469
  รวมมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาทในปี 2021 เน้นคุ้มค่า ราคาดี!!

  สวัสดีทุกๆคนเลยค่ะวันนี้เรามีมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาทรวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูกัน ซึ่งเป็นมือถือ ที่เน้นการใช้งานคุ้มค่าราคาประหยัด ใครที่กำลังมองหามือถืองบเท่านี้ที่เปิดตัวในปีนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว

 • เล่น Red Alert ออนไลน์ เกมดังในวันวานและตำนาน ‘หมูมะนาว’

  กู๊ดดรีม |28 ส.ค. 2564 18:46

  articles 2109
  เล่น Red Alert ออนไลน์ เกมดังในวันวานและตำนาน ‘หมูมะนาว’

  บทความดักแก่ในวันนี้จะพาทุกคนย้อนรำลึกถึงเกมดังในวันวานที่ฮอตฮิตเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเกม Red Alert ซึ่งเป็นเกมสร้างฐานทัพและกองกำลังโจมตีฝั่งตรงข้าม ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นคือผู้ชนะ จุดเด่นในเกมนี้คือการวางแผนเพื่อจัดการฐานทัพสร้างกองกำลังและวางแผนการรบเพื่อเอาชนะอีกฝั่ง บอกเลยว่าใครทันเกมนี้คุณไม่เด็กแล้วนะ

 • กักตัวไปเป็นศิลปิน! แต่งเพลงด้วย AI ใน tupleblog ใส่แค่ Keyword ที่เหลือ AI จัดการให้!

  กู๊ดดรีม |2 ส.ค. 2564 17:55

  articles 6891
  กักตัวไปเป็นศิลปิน! แต่งเพลงด้วย AI ใน tupleblog ใส่แค่ Keyword ที่เหลือ AI จัดการให้!

  กักตัวอยู่บ้านนานๆบางทีก็รู้สึกเหงาเศร้าซึม ออกไปไหนไม่ได้ ทำแต่อะไรซ้ำๆเดิมๆ ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาค้นหาความเป็นศิลปินในตัวเองกับการแต่งเพลง โดยมีผู้ช่วย AI คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด งานนี้จะรุ่งค้นพบเส้นทางของตัวเอง หรือจะร่วงแบบไปไม่เป็น ก็ต้องไปลองดูกัน

 • 3 เรื่องที่ไม่ควรพลาดของ HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตตัวแรกของหัวเว่ยที่ค่ารีเฟรซถึง 120 Hz บอกเลยว่าของมันต้องมี!!!

  กู๋เกมส์ |30 ก.ค. 2564 08:08

  articles 8941
  3 เรื่องที่ไม่ควรพลาดของ HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตตัวแรกของหัวเว่ยที่ค่ารีเฟรซถึง 120 Hz บอกเลยว่าของมันต้องมี!!!

  ไม่มีการเว้นช่วงกันให้รอนาน เมื่อหัวเว่ยได้เปิดตัว HUAWEI MatePad 11ไปเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เห็นได้ชัดเลยว่าในปีนี้ คนรักชีวิตสุดล้ำที่หลากหลายกิจกรรมสามารถทำได้บนแท็บเล็ตจะได้มีอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เข้ากับไลฟ์สไตล์ตัวเองมาอีก 1 รุ่น เพราะ HUAWEI MatePad 11 มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่ตอบโจทย์ชีวิตแบบ Work Hard Play Harder ให้ใช้ชีวิตกันแบบจุใจ ไม่ว่าสถานการณ์ไหนๆจะ WFH หรือ Work From Anyway