All Samsung Galaxy S5

 • Promotion: Samsung Galaxy S5 เครื่องศูนย์ลดราคาเหลือ 11,900 บาทที่ iTrueMart!

  ป๋าเอก |18 มิ.ย. 2558 08:35

  newsmobilebuyersguidepromotion 6198
  Promotion: Samsung Galaxy S5 เครื่องศูนย์ลดราคาเหลือ 11,900 บาทที่ iTrueMart!

  Promotion อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXciteได้เวลาแห่งการช้อนซื้อมือถือรุ่นเก่ากันอีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวก Samsung ทั้งหลายในบ้านเรา หลังจากที่ล่าสุดทางด้านของเว็บชอปปิ้งออนไลน์ iTrueMart ได้จัดโปรโมชั่นลดราคา Samsung Galaxy S5 สมาร์ตโฟนระดับเรือธงจากเมื่อช่วงปีกลายลงมาเหลือเพียงแค่ 11,900 บาท (จากราคาแรกเริ่มขายที่ 23,800 บาท) เอาเป็นว่าใครสนใจ Samsung Galaxy S5 ราคาหมื่นต้นๆแบบนี้ก็ลองแวะเวียนไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ iTrueMart ตามลิงค์นี้ โดยจะมีวางขายด้วยกันสามสีคือสีดำ, สีขาวและสีทองครับ :)

 • Gadget: Dubstep มั้ยละคุณ...Google เผยโฉมเคสมือถือ Skrillex Live Case เพื่อสาวก EDM!

  ป๋าเอก |21 พ.ค. 2558 08:46

  newsofficialmobilegadget 3506
  Gadget: Dubstep มั้ยละคุณ...Google เผยโฉมเคสมือถือ Skrillex Live Case เพื่อสาวก EDM!

  Gadget อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite งานนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดนตรีแนว EDM (Electronic Dance Music) และเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเฮีย Skrillex ดีเจคนดังห้ามพลาดเป็นอันขาด หลังจากที่ล่าสุดทางด้านของ Google และ Skrillex ได้มาร่วมงานกันในโปรเจกต์พิเศษเพื่อเปิดตัวเคสมือถือรุ่นลิมิเต็ดอีดิชั่น Skrillex Live Case ที่สุดแสนจะเท่ระเบิดแถมยังบ่งบอกความเป็นผู้ที่ชื่นชอบดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในตัวคุณได้เป็นอย่างดี

 • Gadget: ซูมสุดซอย...ขอแนะนำเลนส์เทเล 80x Super Telephoto Lens สำหรับมือถือ!

  ป๋าเอก |16 มี.ค. 2558 11:45

  newscameragadget 11569
  Gadget: ซูมสุดซอย...ขอแนะนำเลนส์เทเล 80x Super Telephoto Lens สำหรับมือถือ!

  Gadget อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite สำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ตโฟนทั้งหลายคงจะทราบกันดีว่ากล้องมือถือนั้นมีข้อจำกัดบางอย่างที่ไม่สามารถทำงานได้เทียบเท่ากับกล้องถ่ายรูปจริงๆซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของระยะซูมที่ค่อนข้างสั้น ยิ่งซูมเยอะเดี๋ยวภาพจะแตกดูไม่รู้เรื่องเอาเสียก่อน อย่างไรก็ตามล่าสุดมีนวัตกรรมใหม่ในชื่อว่า 80x Super Telephoto Lens ซึ่งจะเป็นเลนส์เทเลซูมได้ 80 เท่าสมชื่อสำหรับใช้งานร่วมกับสมาร์ตโฟนมาฝากกันครับ...รับรองว่าทุกท่านจะได้ซูมกันอย่างสุดซอยแน่นอน

 • Mobile: HTC ปล่อยเพลงแร็ปเชิดชู HTC One M8 เหนือกว่า iPhone 6, Samsung Galaxy S5! (มีคลิป)

  ป๋าเอก |4 ก.พ. 2558 11:11

  newsofficialmobile 3164
  Mobile: HTC ปล่อยเพลงแร็ปเชิดชู HTC One M8 เหนือกว่า iPhone 6, Samsung Galaxy S5! (มีคลิป)

  Mobile อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite นับได้ว่าเป็นการโปรโมตที่แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครดีแท้สำหรับค่าย HTC ผู้ผลิตสมาร์ตโฟนชื่อดังที่ออกมาสร้างกระแสครั้งใหม่ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแร็ป “Hold The Crown” เพื่อเชิดชู HTC One M8 ว่าเป็นที่สุดแห่งสมาร์ตโฟนเหนือกว่า iPhone 6 หรือ Samsung Galaxy S5 ด้วยเนื้อเพลงที่แอบจิกกัดคู่แข่งทั้งสองแบรนด์ข้างต้นเสียด้วย...ประหนึ่งว่า HTC กำลังแบทเทิลเพลงแร็ปกับ Apple และ Samsung ยังไงยังงั้นเลยแฮะ!

 • Android : เปรียบเทียบคุณภาพกล้องสมาร์ทโฟน Galaxy S รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 5 พัฒนามากขึ้นแค่ไหนมาดูกัน !!

  เฮียแม็พ |27 ม.ค. 2558 10:14

  newsmobile 2721
  Android : เปรียบเทียบคุณภาพกล้องสมาร์ทโฟน Galaxy S รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 5 พัฒนามากขึ้นแค่ไหนมาดูกัน !!

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมาร์ทโฟนสมัยนี้มีการพัฒนาที่รวดเร็วซะเหลือเกิน ทุกๆปีจะต้องมีสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ๆที่เปิดตัวมาพร้อมกับสเปคและฟีเจอร์ที่รุนแรง รวดเร็วขึ้นเรื่อยๆ ตามกลไกของตลาด อาทิ จากหน้าจอที่ขนาดเล็กๆพอดีมือ ก็เริ่มขยายใหญ่ขึ้น

 • Android: ซื้อมือถือ Samsung Galaxy Note 4, S5 รับเงินคืนสูงสุด 2,500 บาทถึงสิ้นปีนี้!

  ป๋าเอก |25 ธ.ค 2557 07:44

  newsmobilebuyersguidepromotion 6678
  Android: ซื้อมือถือ Samsung Galaxy Note 4, S5 รับเงินคืนสูงสุด 2,500 บาทถึงสิ้นปีนี้!

  Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite อีกหนึ่งโปรโมชั่นน่าสนใจสำหรับคนที่เล็งๆจะซื้อมือถือ Samsung Galaxy ในช่วงปลายปีโบนัสออกแบบนี้ เมื่อทางด้านของ Samsung ประเทศไทยได้จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขรับเงินคืนสูงสุด 2,500 บาทเมื่อซื้อสมาร์ตโฟนที่เข้าร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy S5 หรือ Samsung Galaxy Alpha ภายในวันที่ 24-31 ธันวาคมนี้ครับ

 • Android : ชมคลิปพรีวิว Android Lollipop ตัวที่ 2 ของ Galaxy Note 4 และ Note Edge ที่มาพร้อม Android 5.0.1 !! (มีคลิป)

  เฮียแม็พ |20 ธ.ค 2557 11:20

  newsmobile 4312
  Android : ชมคลิปพรีวิว Android Lollipop ตัวที่ 2 ของ Galaxy Note 4 และ Note Edge ที่มาพร้อม Android 5.0.1 !! (มีคลิป)

  หลังจากที่วันก่อนมีข่าวว่าสมาร์ทโฟนเรือธง 2 ตัวจากทาง Samsung อย่าง Galaxy Note 4 และ Galaxy Note Edge จะไม่ได้รับอัพเดทเป็น Android 5.0 แต่จะข้ามไปที่ตัวเวอร์ชั่น 5.0.1 แทนเลย ล่าสุดทาง Sammobile

 • Gadget: iPhone 6 คว้าแชมป์ Gadget ที่คนค้นหาผ่าน Google มากที่สุดทั้งในไทย, ทั่วโลก!

  ป๋าเอก |17 ธ.ค 2557 07:56

  newsmobiletabletgadgetIT 2752
  Gadget: iPhone 6 คว้าแชมป์ Gadget ที่คนค้นหาผ่าน Google มากที่สุดทั้งในไทย, ทั่วโลก!

  Gadget อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ประกาศรายชื่อออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Google Trends หรือคำค้นหาที่มีผู้ค้นหาเป็นจำนวนมากที่สุดผ่าน Google ในแต่ละหมวดหมู่สาขา ซึ่งสำหรับ TechXcite ก็ย่อมให้ความสนใจกับหัวข้อ Consumer Electronics หรืออุปกรณ์ไอทีและเหล่าบรรดา Gadget ที่มีผู้ค้นหาผ่าน Google มากที่สุดเป็นธรรมดา โดยผลปรากฏว่า iPhone 6 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากบริษัท Apple สามารถคว้าแชมป์คำค้นหาที่มีผู้ค้นหามากที่สุดผ่าน Google ในปี 2014 ทั้งจากการสำรวจทั่วโลกและเฉพาะผู้ใช้งานในประเทศไทยโดยตรงด้วยครับ