All Nokia X

 • Gadget: iPhone 6 คว้าแชมป์ Gadget ที่คนค้นหาผ่าน Google มากที่สุดทั้งในไทย, ทั่วโลก!

  ป๋าเอก |17 ธ.ค 2557 07:56

  newsmobiletabletgadgetIT 2961
  Gadget: iPhone 6 คว้าแชมป์ Gadget ที่คนค้นหาผ่าน Google มากที่สุดทั้งในไทย, ทั่วโลก!

  Gadget อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ประกาศรายชื่อออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Google Trends หรือคำค้นหาที่มีผู้ค้นหาเป็นจำนวนมากที่สุดผ่าน Google ในแต่ละหมวดหมู่สาขา ซึ่งสำหรับ TechXcite ก็ย่อมให้ความสนใจกับหัวข้อ Consumer Electronics หรืออุปกรณ์ไอทีและเหล่าบรรดา Gadget ที่มีผู้ค้นหาผ่าน Google มากที่สุดเป็นธรรมดา โดยผลปรากฏว่า iPhone 6 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากบริษัท Apple สามารถคว้าแชมป์คำค้นหาที่มีผู้ค้นหามากที่สุดผ่าน Google ในปี 2014 ทั้งจากการสำรวจทั่วโลกและเฉพาะผู้ใช้งานในประเทศไทยโดยตรงด้วยครับ

 • Android: Microsoft ประกาศยุติโปรเจกต์ Nokia X Android พร้อมปลดพนักงาน 18,000 คน!

  ป๋าเอก |18 ก.ค. 2557 08:13

  newsmobileIT 4086
  Android: Microsoft ประกาศยุติโปรเจกต์ Nokia X Android พร้อมปลดพนักงาน 18,000 คน!

  Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite กลายเป็นข่าวใหญ่ประจำวันนี้ไปแล้วก็ว่าได้เมื่อ Satya Nadella ผู้บริหารสูงสุดของ Microsoft ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าบริษัทจะปลดพนักงานเป็นจำนวน 18,000 คนภายในปีหน้าพร้อมทั้งจะยุติโปรเจกต์การพัฒนา Nokia X Android สมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ลูกผสมของทาง Nokia อีกด้วย

 • Android: Nokia จับมือ Gameloft แจกเกมส์+ไอเทมฟรีให้ผู้ใช้งาน Nokia X, Nokia XL!

  ป๋าเอก |10 ก.ค. 2557 09:13

  newsmobileapps-androidpromotiongame 4679
  Android: Nokia จับมือ Gameloft แจกเกมส์+ไอเทมฟรีให้ผู้ใช้งาน Nokia X, Nokia XL!

  Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite มีข่าวดีมาบอกสำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ตโฟน Nokia X และ Nokia XL กันอยู่ (ส่วน Nokia X2 ยังไม่มานะแจ๊ะ) เมื่อทางด้านของ Nokia ได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับค่ายเกมส์ Gameloft ...

 • Android: Nokia ไทยลดราคา Nokia X อย่างเป็นทางการ!

  ป๋าเอก |27 มิ.ย. 2557 08:33

  newsofficialmobile 3982
  Android: Nokia ไทยลดราคา Nokia X อย่างเป็นทางการ!

  Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เรียกได้ว่าต้อนรับกระแส Nokia X2 รุ่นใหม่กันอย่างเต็มที่เมื่อทางด้านของ Nokia ประเทศไทยได้ประกาศลดราคาทั้ง Nokia X รุ่นแรกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ทางด้านของ Nokia ยังได้นำ Nokia X และ Nokia XL รุ่นที่รองรับ 3G เครือข่าย 850 (DTAC, TrueMove H) เข้ามาวางจำหน่ายในราคาเดียวกันตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยครับ

 • Nokia X กับ Fastlane ที่จะช่วยให้คุณเข้าแอพโปรดเพียงแค่ปาดเดียว !!

  เฮียแม็พ |29 มี.ค. 2557 12:17

  mobilereviews 6383
  Nokia X กับ Fastlane ที่จะช่วยให้คุณเข้าแอพโปรดเพียงแค่ปาดเดียว !!

  สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite กลับมาพบกับสมาร์ทโฟนลูกผสมอย่าง Nokia X กันอีกเช่นเคย วันนี้ผมจะมาแนะนำฟีเจอร์เด็ดๆบน Nokia X อีกสักตัว เป็นที่ทราบกันแล้วว่าบน Nokia X Platform นั้นมีรูปแบบหน้าตาค่อนข้างจะคล้ายกับการเอา Windows Phone มาผสมบวกรวมกับ Asha Platform ซะเหลือเกิน

 • Review : Nokia X สมาร์ทโฟนลูกผสมในสายพันธ์ที่ลงตัว !!

  เฮียแม็พ |23 มี.ค. 2557 12:29

  mobilereviews 8617
  Review : Nokia X สมาร์ทโฟนลูกผสมในสายพันธ์ที่ลงตัว !!

  สวัสดีเพื่อนชาว TechXcite ทุกท่าน มาพบกับรีวิวสมาร์ทโฟนกันอีกเช่นเคย วันนี้เราขอเสนอสมาร์ทโฟนลูกผสมที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง Nokia X นั่นเอง เป็นที่รู้กันแล้วว่า Nokia ทำการเปิดตัว Nokia X ไปเมื่อเดือนก่อน ณ MWC 2014 โดยจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Nokia X Platform และมีแกนหลักเป็นระบบ Android นั่นเอง ส่วนจะน่าสนใจแค่ไหน เรามาติดตามกันเลย ^^"

 • Nokia X สมาร์ทโฟนดีไซน์กะทัดรัด พร้อมรองรับการใช้งาน 2 ซิม !!

  เฮียแม็พ |22 มี.ค. 2557 19:07

  mobilereviews 6572
  Nokia X สมาร์ทโฟนดีไซน์กะทัดรัด พร้อมรองรับการใช้งาน 2 ซิม !!

  สวัสดีเพื่อนๆชาว TechXcite ทุกท่านอีกเช่นเคย วันนี้ยังอยู่กับสมาร์ทโฟนลูกผสมจากทาง Nokia กับอีกเช่นเคย นั่นก็คือ Nokia X ตัวนี้นี่เอง ว่ากันด้วยดีไซน์แล้วทาง Nokia นั้นถือว่าทำได้โดดเด่นมาโดยตลอด เพราะไม่ว่าจะออกรุ่นไหนออกมาก็มีให้เลือกจับจองมากมายด้วยสีสันที่สะดุดตา

 • Android: Nokia ยืนยันไม่มีแผนนำกล้อง PureView ลงผลิตภัณฑ์ Nokia X Android!

  ป๋าเอก |18 มี.ค. 2557 08:37

  newsmobile 3081
  Android: Nokia ยืนยันไม่มีแผนนำกล้อง PureView ลงผลิตภัณฑ์ Nokia X Android!

  Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ออกจะเป็นเรื่องน่าเสียดายเล็กๆสำหรับคนที่อยากเห็นกล้องเทพๆในผลิตภัณฑ์ตระกูล Nokia X ที่เป็นสมาร์ตโฟน Android รุ่นต่อๆไปในอนาคตของ Nokia เมื่อพวกเขาออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่นำเทคโนโลยีกล้องหลัง PureView ที่ได้รับการยกย่องในผลิตภัณฑ์ตระกูล Nokia Lumia มาใส่ให้กับมือถือฝั่ง Nokia X Android ทั้งหลายอย่างแน่นอน