ไมโครซอฟต์ ทอยส์ พร้อมเปิดตัวฟอร์แมตเพื่อคอบันเทิงรูปแบบใหม่

ทีมงานTechXcite | 3 เม.ย. 2551 05:50:34

4299

VIEWS ทีมงานTechXcite

Xbox_360

 

บริษัทโปรดักชั่นชื่อดังของฮอลลีวูดอย่าง Safran เจ้าของผลงานการผลิตภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Scary Movie เตรียมร่วมมือกับไมโครซอฟต์ในการนำเสนอคอนเท้นต์เพื่อความบันเทิงให้กับลูกค้าที่เป็นเจ้าของเครื่อง Xbox 360 กว่า 10 ล้านคน ที่มีการลงทะเบียนเพื่อร่วมใช้งานบริการออนไลน์ Xbox Live โดยเฉพาะ

ทางไมโครซอฟต์ได้ออกมาเผยว่าในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ พวกเขาเตรียมจะผลักดันแคมเปญที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ เพื่อช่วยให้การเลือกชมคอนเท้นต์ต่างๆ อาทิเช่น คอนเท้นต์ภาพยนตร์มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เครื่องเกมคอนโซลกลายเป็นศูนย์กลางความบันเทิงมากกว่าการมีไว้เพื่อจุดประสงค์ในการเล่นเกมเพียงอย่างเดียว หลังก่อนหน้านี้เจ้าพ่อวงการเกมระดับโลกก็มีการร่วมมือกับค่ายผู้ผลิตภาพยนตร์ชั้นนำหลายๆ รายมาแล้วเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ABC, Comedy Central, Lionsgate, MGM, MTV, Nickelodeon หรือ Warner Bros

“เหตุผลที่ทางไมโครซอฟต์ต้องการเพิ่มพันธมิตรในการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ต่างๆ มอบให้กับผู้ใช้ Xbox 360 ให้ได้มากที่สุด ก็คือการสร้างความแตกต่างระหว่างเครื่องเกม Xbox จากค่ายไมโครซอฟต์และ PlayStation จากค่ายโซนี่” ไมค์ กู๊ดแมน นักวิเคราะห์จาก Yankee Group ระบุเพิ่มเติม

ที่มา: TechNewsWorld