PR : โซนี่เตรียมมอบความสะดวกสบายให้การสื่อสาร ด้วยเครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบพกพา

ทีมงานTechXcite | 25 มิ.ย. 2555 09:48:59

5428

VIEWS ทีมงานTechXcite

PR : โซนี่เตรียมมอบความสะดวกสบายให้การสื่อสาร ด้วยเครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบพกพา

โซนี่เตรียมมอบความสะดวกสบายให้การสื่อสาร
และความบันเทิงไม่ขาดตอนด้วยเครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบพกพา  

จากการที่เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ขนาดพกพาได้เพิ่มความเป็นส่วนสำคัญต่อชีวิตของผู้คนอย่างรวดเร็ว โซนี่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์แบบพกพาต่าง ๆ ให้สามารถเปิดเครื่องใช้งานได้ตลอดเวลา หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน ด้วยเครื่องชาร์จไฟแบบ USB chargers สองรุ่นคือ CP-A2Lและ CP-ELS 

เต็มพลัง พกพาไปได้ทุกที่ 

เครื่องชาร์จขนาดพกพา รุ่น CP-A2L มีเทคโนโลยีที่เพียบพร้อมสำหรับผู้ชื่นชอบโทรศัพท์สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ โดยบรรจุแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 4,000mAh,  CP-A2L มีพลังที่เหลือเฟือสำหรับการชาร์จโทรศัพท์สมาร์ทโฟน รวมถึงกล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องถ่ายภาพวิดีโอ และเครื่องเล่นเพลงทั้งหลาย มาพร้อมกับพอร์ตต่อ USB ออก ถึงสองพอร์ต

ทำให้สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์สำหรับรับรอง USB ในตัวจะให้ความมั่นใจว่าจะใช้งานได้กับอุปกรณ์ USB ต่าง ๆ ได้ โดยที่ไฟแสดง LED จะทำการแสดงความจุของแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ให้เห็น เมื่อถึงเวลาต้องทำการชาร์จไฟเพิ่ม ก็เพียงทำการเสียบชุดโมดูลป้อนไฟ AC เข้า ที่สามารถถอดออกได้ สำหรับการชาร์จแบบรวดเร็ว และเพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวก จะมีการเตรียมสาย micro-USB สำหรับโทรศัพท์สามาร์ทโฟนมาให้ด้วยเช่นกันสำหรับรุ่น CP-ELS มีขนาดกะทัดรัดด้วยแบตเตอรี่ความจุขนาด 2,000mAh ที่ให้กำลังไฟที่เพียงพอสำหรับการชาร์จโทรศัพท์สมาร์ทโฟนสมัยใหม่แม้ในขณะใช้งาน เป็นการจัดเตรียมแหล่งจ่ายกำลังงานพร้อมใช้ในมือสำหรับอุปกรณ์พกพาที่สามารถชาร์จไฟทาง USB ได้โดยมี USB เอาท์พุทที่ให้กำลังไฟสูงสุดที่ 5V, 1.0A, สามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว

และง่ายดายเพียงเสียบเข้ากับพอร์ต USB ของเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมกันนี้ยังมีสาย micro-USB ให้มาด้วยสำหรับใช้กับโทรศัพท์สามาร์ทโฟนเพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย 

นายภิญโญ สงวนเศรษฐกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาดผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บ. โซนี่ ไทย จ.ก.  กล่าวว่า  “โซนี่ขอแนะนำอุปกรณ์ชาร์จเจอร์ทั้ง 2 รุ่น คือ CP-A2L และ CP-ELS เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ ในการใช้งานอุปกรณ์พกพาต่างๆ เช่น โทรศัทพ์สมาร์ทโฟน เครื่องเล่น mp3 อุปกรณ์การเล่นเกมส์ กล้องถ่ายรูปและกล้องถ่ายภาพวิดีโอ เป็นต้น

ซึ่งโซนี่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องของการตอบรับไลฟ์สไตล์ และตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้บริโภคในปัจจุบันให้มีประสิทธิภาพที่สุด อีกทั้งยังต้องเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานให้สามารถใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านั้นได้ทุกที่เวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือความบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย”

พบกับอุปกรณ์ชาร์จไฟรุ่น  CP-A2L วางจำหน่าย ราคา 1,490 บาท และ รุ่น CP-ELS ราคา 1,190 บาท

มีให้เลือก 2 สีคือสีขาว และสีดำ ได้ที่งาน Mobile Expo ณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม ศกนี้ โชว์รูมโซนี่ สโตร์ พาวเวอร์บาย และร้านตัวแทนจำหน่ายโซนี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ได้ที่  www.sony.co.th