พาเที่ยว: Banana IT MegaCom 2012 โปรโมชั่นเด็ด สินค้าลดราคากับ ป๋าเอก TechXcite!

ทีมงานTechXcite | 24 มิ.ย. 2555 11:39:39

11775

VIEWS ทีมงานTechXcite

พาเที่ยว: Banana IT MegaCom 2012 โปรโมชั่นเด็ด สินค้าลดราคากับ ป๋าเอก TechXcite!

พาเที่ยว: Banana IT MegaCom 2012 โปรโมชั่นเด็ด สินค้าลดราคากับ ป๋าเอก TechXcite!

ติดตามโปรโมชั่นเด็ดจากงาน Banana IT MegaCom 2012 กับป๋าเอก และเฮียณัฐ TechXCite งานนี้เป็นงานสำหรับคนไอทีตัวจริงเลยครับ เพราะว่าไม่ใช่มีแค่ notebook หรือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์เท่านั้นที่ลดราคา แต่ Banana IT ยกขบวนมาทั้ง มือถือ แท็บเล็ต iPhone iPad กล้องถ่ายภาพ และอื่นๆ มาอีกเพียบๆ กันเลยทีเดียว

งาน Banana IT MegaCom 2012 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 มิ.ย. –3 ก.ค.นี้ ที่ลานชั้น 1 แฟชั่นไอส์แลนด์ ใครยากชม โปรโมชั่นเด็ดงาน Banana IT MegaCom 2012 คลิ๊กได้ที่ลิงค์นี้เลยนะครับ ต่อไปเราไปชมบรรยากาศงาน และสินค้าที่น่าสนใจกับ TechXcite กันต่อเลยครับ

มางาน Banana IT ทั้งที ก็ขอแวะที่โซน notebook ก่อนเลยครับ งานนี้มีโน้ตบุ๊คจากทุกค่ายมาประชันโปรโมชั่นกันแบบไม่มีใครยอมใครจริงๆ 

ตัวแรกนี้เป็น Notebook งามๆ จาก Sony VAIO ครับ ยอมรับจริงๆ ว่าโน้ตบุ๊คของค่ายนี้ ดีไซน์โดนใจมากมาย

ต่อไปเป็นโน้ตบุ๊คจากค่าย Acer ซึ่งก็มาทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% และของแถมมากมายเช่นกัน

MSI โน้ตบุ๊คสำหรับนักเล่นเกม ที่ชอบจัดหนักด้านสเปคก็ยกพลมา sale กันเช่นกัน

สงสัยจะเป็นมาตรฐานใหม่ของโน้ตบุ๊คไปแล้วครับ สำหรับการแถม RAM ถึง 4GB เดินไปค่ายไหนก็เค้าก็แจกกัน ทาง HP ก็เช่นกันครับ มาพร้อมกับโปรโมชั่นแถมประกันอุบัติเหตุซะด้วย

ค่าย Samsung ก็เป็นอีกค่ายที่น่าสนใจมาก ถือว่ามาแรงจริงๆ ครับ จัดเต็มมาทั้ง ultrabook และ notebook เลยครับ หลังๆ นี้ Samsung ทำการตลาด และราคาน่าสนใจมาก

แค่หมื่นนิดๆ คุณก็จะได้โน้ตบุ๊คจาก Lenovo ไปใช้เท่ๆ แล้ว แต่ต้องไวหน่อยนะครับ เพราะโปรโมชั่นนี้มีแค่ 5 เครื่องต่อวันเท่านั้น

Toshiba ก็ไม่พลาดงานนี้เช่นกัน จัดโปรโมชั่นทั้งผ่อน 0% และแถม RAM 4GB เช่นกัน

สรุปแล้วน่าซื้อมันทุกค่ายเลยครับ ใครตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้่อของค่ายไหนดี ลองเอาวิธีดีๆ ของเฮียณัฐไปใช้มั้ยครับ คือพริตตี้ค่ายไหนน่ารักสุด ซื้อค่ายนั้นๆ ครับ (555 ไม่ได้เกี่ยวกันเลย ^^)

โน้ตบุ๊คสำหรับคนเบื่อ Windows OS ก็มีมาให้สอยนะครับ กับนี่เลย Apple MacBook Air รุ่นนี้ก็ปรับลดราคาลงมาแล้วด้วย ยังไงไปแวะสอยกันได้ตามอัธยาศัย

โอกาสสุดท้าย ที่จะได้เป็นเจ้าของ iPad 2 ราคาพิเศษ (เหรอ?) ราคานี้ก็น่าสนใจเช่นกันครับ อย่าไปดูราคาปกติครับ เพราะมันเป็นราคาเก่า ดูราคาพิเศษเ่ท่านั้น โดย iPad 2 32GB WiFi เริ่มต้นที่ 14,900 บาทเท่านั้น น่าโดนมาก

iPad 2 มีมา sale ให้เลือกกันทุกสี ส่วนตัวเฮียคิดว่า iPad 2 ก็ยังน่าเล่นอยู่นะครับ อย่างน้อยก็ยังไม่ตกรุ่นไปอีกปีสองปีแน่นอน

นอกจาก iPad แล้ว ก็ยังมี iPhone 4S ให้ช็อปกันเช่นกัน สำหรับคนที่ไม่อยากรอ iPhone 5 นะครับ ;)

คราวนี้ลองมาชมราคา และโปรโมชั่นของมือถือสมาร์ทโฟนจากค่ายอื่นๆ กันบ้าง มาดูที่นี่ก่อนเลยกับ BlackBerry มากันให้เลือกทุกรั่นพร้อมราคาพิเศษ

ต่อไปเป็นสมาร์ทโฟน Android จากค่าย Sony ที่มากันครบทีม ไม่ว่าจะเป็น Xperia S, P, U หรือแม้แต่ Xperia Sola (อาโออิ) ที่เพิ่งกลับมาจากงาน Auto Salon ก็แอบมางาน Banana IT เช่นกัน (ไม่ใช่และ ^^)

HTC ก็ไม่ยอมแพ้ จัด HTC One X และ HTC One V มาลุยงานนี้เช่นกัน แต่ราคาก็ยังไม่ลดนะครับ แต่! ได้ของแถมเพิ่มแทนไม่ว่าจะเป็น PowerBank ที่เก็บพลังงานสำรอง, เคส, ฟิล์ม และเมม 16GB เอาไว้เซฟหนังไว้ดูกันจน (ตา) แฉะ ^^

Samsung Galaxy S III ก็ไม่พลาดงานนี้เช่นกัน มาแจมกันด้วยราคา 21,900 บาท แถมฟิล์มกันรอยด้วย 

ไม่ได้มีแต่มือถือรุ่นใหญ่เท่านั้น รุ่นเล็กสำหรับคนหัดใช้ Android ก็มา กับ Samsung Galaxy Pocket ดูสเปคแล้วก็ถือว่าน่าใช้ไม่หยอก

Samsung Galaxy Tab 2 ที่เพิ่งจะเปิดตัวไป ก็มากันพร้อมหน้าทั้งรุ่น 7 นิ้ว และ 10.1 นิ้ว ใครสนใจแวะไปชมกันได้ครับ (ชมรีวิวกันได้ที่นี่เลย)

บู๊ธนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยครับ กับโปรโมชั่น clearance sale นำสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตรุ่นก่อนๆ มาลดราคา พร้อมกับของแถมเพียบ ไปเลือกดูดีๆ ครับ คุณอาจได้ของดีราคาถูกก็เป็นได้

นอกจากมือถือ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ตแล้ว กล้องดิจิตอลก็มีให้เลือกซื้อกันนะครับ มากันหลายยี่ห้อเช่นกัน

ที่ขาดไม่ได้เล่นกับงานแสดงสินค้า IT นั่นก็คึือ external HDD กับเมมโมรี่การ์ดครับ ราคาเป็นอย่างไร และมียี่ห้อไหนกันบ้าง เชิญชมได้ตามสบาย ขอบอกว่าราคาลงจากตอนน้ำท่วมเมื่อปลายปีที่แล้วพอสมควร ถึงจะยังลงไม่เท่าเดิมแต่ก็น่าจะเป็นราคาที่ซื้อได้แล้วล่ะครับ

เอาเป็นว่าพวกเราก็ขอจบการพาเที่ยวแต่เพียงเท่านี้นะครับ ใครที่สนใจไปงาน Banana IT MegaCom 2012 ก็อย่าลืมว่างานจะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 3 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ใครที่มีเวลาว่างๆ อย่าลืมไปแวะชมกันได้ที่ห้างสรรพสินค้า Fashion Island นะครับ วันนี้เฮียณัฐขอไปและั ขอให้ได้ของดี ราคาถูกกันทุกคนครับ ^^

by ป๋าเอก, เฮียณัฐ TechXcite