PR : โมโตโรล่า โมบิลิตี้ เปิดตัว Motorola RAZR™ MAXX และ Motorola RAZR™ V

ทีมงานTechXcite | 21 มิ.ย. 2555 09:13:35

4049

VIEWS ทีมงานTechXcite

PR : โมโตโรล่า โมบิลิตี้ เปิดตัว Motorola RAZR™ MAXX และ Motorola RAZR™ V

โมโตโรล่า โมบิลิตี้ เปิดตัว Motorola RAZR™ MAXX
และ Motorola RAZR™ V ขยายตลาดตระกูล RAZR™ ในเอเชียใต้

Motorola RAZR MAXX ที่สุดแห่งความทนทาน และ Motorola RAZR V รุ่นใหม่ มาถึงประเทศไทย อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์แล้ว
 
โมโตโรล่า โมบิลิตี้ เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ทนทานที่สุดในตลาด Motorola RAZRTM MAXX และ Motorola RAZRTM V รูปร่างเพรียวบางดึงดูดสายตา สู่ประเทศไทย อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ โดย Motorola RAZR MAXX จะวางจำหน่ายขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android™ 2.3 (Gingerbread)

และจะสามารถอัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการ Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) ได้เร็วๆ นี้ Motorola RAZR V จะขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.0 โดยจะวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ข้อมูลเฉพาะของโทรศัพท์ทั้งสองรุ่นนี้จะแจ้งให้ทราบเมื่อใกล้วันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นสะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวของ RAZR ด้วยกระจกเนื้อดี ขับเน้นด้วยเส้นขอบอลูมิเนียมที่บางเฉียบ นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงามอย่างไร้ที่ติแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับความทนทาน ด้วยการผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ ไฟเบอร์ KEVLAR® และกระจก Corning® Gorilla®

เพื่อการปกป้องสูงสุด ไม่ว่าจะเปียกฝนหรือกาแฟหกใส่ ก็ไม่ต้องกลัว เพราะ Motorola RAZR MAXX และ Motorola RAZR V มาพร้อมกับการเคลือบผิวป้องกันน้ำ ที่จะทำให้ทุกอย่างปลอดภัย ซึ่งรวมไปถึงแผงวงจรไฟฟ้าภายในเครื่องด้วย

Motorola RAZR MAXX สมาร์ทโฟนที่ทนทานที่สุด

ด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดมากกว่าสมาร์ทโฟนทุกรุ่น MOTOROLA RAZR MAXX จึงมีพลังงานเพียงพอที่จะสามารถสนทนาได้ยาวนานที่สุดถึง 17.6 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว และเนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนในตระกูล MOTOROLA RAZR จึงมาพร้อมกับความบางและเบาอย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมประสิทธิภาพความเร็วสูง

ตามเอกลักษณ์ตันฉบับของสมาร์ทโฟนตระกูล Motorola RAZR ทั้งยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผล Super AMOLED Advanced ขนาด 4.3 นิ้วที่คมชัด ที่มาพร้อมด้วยการแสดงผลที่หลากหลายสีสันได้มากกว่า LCD HDTV ส่วนใหญ่ ทั้งยังบางเฉียบเพียง 8.99 มิลลิเมตร Motorola RAZR MAXX จึงยังคงสถิติความเบาบางอย่างไร้ที่ติ

สำหรับผู้ที่รักการผลิคภาพยนตร์ ไม่จำเป็นต้องซื้อของมีราคาและทำงานได้ช้า สำหรับผลงานชิ้นเอกของคุณอีกต่อไป มาสัมผัสกับประสิทธิภาพของ Motorola RAZR MAXX ด้วยกล้องด้านหลังความละเอียด 8 ล้านเมกะพิกเซลในระดับ 1080p ที่ถ่ายภาพวิดีโอได้อย่างคมชัด ที่ให้คุณภาพระดับภาพยนตร์ หรือสามารถใช้งานง่ายๆ ด้วยการแชตกับเพื่อนด้วยกล้องด้านหน้าที่ความละเอียดกล้องวิดีโอระดับ HD

Motorola RAZR MAXX ยังพร้อมสำหรับ “การใช้งานด้านธุรกิจ” ด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลระดับรัฐบาล ที่จะปกป้องอีเมล รายชื่อติดต่อและปฏิทินของคุณ คุณจึงพร้อมรองรับงานธุรกิจอย่างปลอดภัย 

Motorola RAZR V ความก้าวล้ำแห่งการออกแบบและพร้อมความบางอย่างไร้ขีดจำกัดสำหรับคุณ
ด้วยความบางอย่างน่าประหลาดใจเพียง 8.35 มิลลิเมตร ทำให้ Motorola RAZR V ถือเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล RAZR ที่แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่ลงตัวพร้อมคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับทุกคน หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่มีขนาดกะทัดรัดและบางเบาอย่างน่าประหลาดใจ และให้ความรู้สึกสะดวกสบายแม้ในขณะที่ถือไว้ในมือ Motorola RAZR V แสดงผลหลากหลายสีสันด้วยภาพที่คมชัดและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผล ColorBoostTM และด้วยสีที่วางจำหน่ายในตลาด คือ สีเทา Charcoal สีขาว Glacier และสีชมพู Rebel (ขึ้นอยู่กับการวางตลาดในแต่ละประเทศ) จึงทำให้คุณสามารถเลือกสีที่สะท้อนบุคลิกและสไตล์ของคุณได้อย่างดี Motorola RAZR V ยังวางจำหน่ายในราคาที่สามารถหาซื้อได้ พร้อมทั้งประสิทธิภาพสูงขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.2GHz

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสมาร์ทโฟนของโมโตโรล่า โมบิลิตี้ ซึ่งรวมถึง Motorola RAZR MAXX และ Motorola RAZR V คือ Smart Actions แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยคุณบริหารจัดการโทรศัพท์โดยอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณให้ปิดเสียงเรียกเข้าเมื่อคุณเลิกงานและกลับถึงบ้าน

หรือตั้งค่าปิดการรับอีเมล์เมื่อคุณหลับ หรือลดแสงสว่างหน้าจอเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ และที่สำคัญที่สุด Smart Actions จะบริหารจัดการรายละเอียดทุกอย่างที่เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์คุณอีกด้วย 

“RAZR  เปรียบเทียบได้กับการออกแบบที่เยี่ยมยอด และทั้ง Motorola RAZR MAXX และ Motorola RAZR V ก็สะท้อนให้เห็นสิ่งนี้ได้เป็นอย่างดี” โรเบิร์ต แวน ทิลเบิร์ก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของโมโตโรล่า โมบิลิตี้ กล่าว “ด้วยประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอดของแบตเตอรี่ Motorola RAZR MAXX ถือเป็นนวตกรรมที่มีระดับและมีคุณค่า คุณไม่เพียงแต่จะได้ทุกคุณสมบัติเยี่ยมยอดที่คุณหลงใหลกับ Motorola RAZR

แต่ตอนนี้คุณยังจะได้ขุมพลังที่จะช่วยให้สนทนาได้ยาวนานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ท่องเว็บได้เป็นชั่วโมง หรือแม้กระทั่งดูภาพยนตร์ คุณจะได้ใช้เวลาอย่างยาวนานกว่าที่คุณเคยใช้งานกับโทรศัพท์รุ่นนี้ พร้อมทั้ง Motorola RAZR V ที่เราได้รังสรรค์รูปแบบของสมาร์ทโฟนที่เยี่ยมยอด สำหรับผู้ที่มีสไตล์และหลงรักอุปกรณ์ไฮเทค ที่ต้องการสิ่งที่ดูดี มีประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่าที่สุด”

ราคาและการวางจำหน่าย

Motorola RAZR MAXX จะเริ่มส่งมอบในสิ้นเดือนมิถุนายน โดยราคาจะแจ้งให้ทราบเมื่อใกล้ถึงวันวางจำหน่าย และ Motorola RAZR V จะวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปี 2555

เกี่ยวกับโมโตโรล่า โมบิลิตี้

โมโตโรล่า โมบิลิตี้ อิงค์ (Motorola Mobility, Inc.) (NYSE:MMI) ผสานรวมเทคโนโลยีที่แปลกใหม่เข้ากับความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เพิ่มความสะดวกสบาย เชื่อมโยง และเติมสีสันให้กับชีวิตของผู้คน  ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยอุปกรณ์พกพา

เช่น สมาร์ทโฟนและแทบเล็ต, อุปกรณ์เสริมไร้สาย, ระบบนำส่งข้อมูลและวิดีโอแบบครบวงจร และโซลูชั่นการจัดการ รวมถึงเครื่องรับสัญญาณและอุปกรณ์เข้าถึงข้อมูล  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คลิกไปที่ motorola.com/mobility