แอลจีส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน จัดแคมเปญออนไลน์ให้ทีวีดูฟรี

ทีมงานTechXcite | 5 มิ.ย. 2555 11:18:51

4237

VIEWS ทีมงานTechXcite

แอลจีส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน จัดแคมเปญออนไลน์ให้ทีวีดูฟรี
สนุกเต็มอิ่มกับประสบการณ์สามมิติและสมาร์ททีวีทั้งครอบครัว


 

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน ให้เต็มอิ่มกับประสบการณ์สามมิติกันทั้งครอบครัว จัดแคมเปญออนไลน์ “แอลจีให้ทีวีดูฟรีที่บ้าน” มอบทีวี LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LM 7600 ขนาด 42 นิ้ว จำนวน 50 เครื่องไปชมที่บ้านเป็นเวลาหนึ่งเดือน พร้อมโชคชั้นที่สองลุ้นเป็นเจ้าของทีวีฟรี จำนวน 10 เครื่องและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 2,150,000 บาท ร่วมกิจกรรมง่ายๆ ทางแอลจี แฟนเพจ www.facebook.com/lgsmartlife ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 มิถุนายนศกนี้

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเพิ่มการรับรู้และความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ LG CINEMA 3D Smart TV รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่ผ่านมา แอลจี ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีทีวีสามมิติและสมาร์ททีวีในประเทศไทย จัดแคมเปญออนไลน์สุดพิเศษ “แอลจีให้ทีวีดูฟรีที่บ้าน”

ส่งตรงประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้บริโภคให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดทั้งครอบครัว  พร้อมสนุกกับความบันเทิงต่างๆ รวมถึงการร่วมลุ้นเกมการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2012 ได้อย่างเต็มอรรถรสในรูปแบบสามมิติอย่างจุใจ โดยมอบทีวี LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LM 7600 ขนาด 42 นิ้ว มูลค่า 41,990 บาท จำนวน 50 เครื่องไปรับชมที่บ้านเป็นเวลาหนึ่งเดือน พร้อมโชคชั้นที่สองในการลุ้นเป็นเจ้าของทีวีฟรี จำนวน 10 เครื่อง และของรางวัลอื่นๆ แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกมากมาย

สำหรับทีวี LG CINEMA 3D Smart TV รุ่นใหม่ เป็นนวัตกรรมจอแอลอีดีแบบล่าสุด ด้วยการใช้พาเนลชนิดพิเศษ NANO FULL LED ที่มอบภาพคมชัด สีสันสวยสมจริงในทุกมิติ พร้อมความสามารถในการแปลง   คอนเทนต์สองมิติให้เป็นภาพสามมิติคุณภาพสูง และปรับระดับความลึกของภาพสามมิติได้ถึง 20 ระดับ โดยทำงานร่วมกับแว่นสามมิติที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายตา ภาพไม่กะพริบและไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

สามารถรับชมพร้อมกันได้หลายๆ คนจากทุกมุมในห้อง รวมถึงการดีไซน์ทีวีแบบ CINEMA SCREEN Design ที่แสดงภาพเต็มหน้าจอเสมือน ไร้กรอบ เพิ่มอรรถรสในการรับชมอย่างไม่มีขีดจำกัด พร้อมอำนวยความสะดวกด้วย Magic Remote Control รีโมทพิเศษที่ได้รับการพัฒนาให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น เสมือนเม้าส์ไร้สาย และฟีเจอร์ Smart TV ที่เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งแอลจีเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี และทำให้ผู้บริโภคคุ้นเคยและชื่นชอบในตัวผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบกติกา และเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสัมผัสประสบการณ์แห่งความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 22 มิถุนายน 2555 เพียงลงทะเบียนที่ www.facebook.com/lgsmartlife ซึ่งจะทำการจับรายชื่อผู้โชคดีจำนวน 50 ท่าน และประกาศรายชื่อทางแอลจี เฟซบุ๊ค โดยผู้โชคดีทั้ง 50 ท่าน จะได้รับ LG CINEMA 3D Smart TV ขนาด 42 นิ้ว รุ่น LM7600 เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์สามมิติและสมาร์ททีวีเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน ทั้งนี้ แอลจียังใจดีแจกโชคชั้นที่สองแก่ 50    ผู้โชคดี ในการลุ้นเป็นเจ้าของทีวีฟรี จำนวน 10 เครื่อง พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม