New iPad: รวมข้อมูลเปิดตัว New iPad วันที่ 27 เม.ย. 55 ทั่วประเทศ

ป๋าเอก | 21 มี.ค. 2555 11:17:50

20501

VIEWS ป๋าเอก

New iPad: รวมข้อมูลเปิดตัว New iPad วันที่ 27 เม.ย. 55 ทั่วประเทศ

รวมข้อมูลเปิดตัว New iPad วันที่ 27 เม.ย. 55 ทั่วประเทศ

อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite วันนี้ป๋ามีข่าววงในมาบอกต่อและขอให้ช่วยกันแชร์ไปเยอะๆอีกแล้วกับเรื่องราวของ New iPad แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดจากบริษัท Apple ที่พอดีว่าป๋าได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ได้เปิดเผยข้อมูลวงในกับ TechXcite มาว่าพวกเขากำลังเตรียมวางขาย New iPad ในหลายๆ ที่ ถ้าอย่างไร เพื่อนๆ ลองไปตรวจสอบตัวแทนและสถานที่ในการวางจำหน่าย New iPad กันได้เลยครับ

:: New iPad: Apple Online Store ไทยเปิดขาย New iPad เริ่มต้น 16,500 บาท! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เมื่อเข้าสู่วันที่ 27 เมษายน 2555 แบบนี้่ก็ถือได้ว่าเป็นเวลาอันเป็นมงคลฤกษ์ที่ Apple Online Store (Thailand) จะได้เริ่มเปิดลูกค้าชาวไทยที่สนใจจะซื้อ New iPad ได้สั่งซื้อออนไลน์กันได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ store.apple.com/th กันแล้ว

โดยราคา New iPad เครื่องศูนย์ (เครื่องเปล่า) ที่ออกมาก็เป็นไปตามคาดว่าจะมีราคาแพงขึ้นทุกรุ่นมากกว่าiPad 2 อยู่ 600 บาทด้วยกัน ซึ่ง Apple Online Store (Thailand) นั้นระบุมาอย่างชัดเจนว่าลกค้าที่ซื้อแบบออนไลน์จะได้รับสินค้า New iPad ไปนอนกอดที่บ้านให้ชื่นใจภายใน 5-7 วันทำการอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่าใครที่ไม่ชอบความพลุกพล่านไปยืนต่อแถวเข้าคิวรับบัตรนั่นนี่โน่นให้มันปวดกบาล (อากาศบ้านเราตอนนี้ก็ไม่ค่อยจะร้อนซะด้วยอะนะ =_=) ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อ New iPad แบบออนไลน์กันได้ตามลิงค์นี้เลยครับhttp://store.apple.com/th/browse/home/shop_ipad/family/ipad/select_ipad

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: apple


:: New iPad: สั่งซื้อ New iPad ผ่าน Weloveshopping รับประกันส่งฟรีในวันนี้! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite นอกเหนือจากตัวเลือกอย่าง Apple Online Store (Thailand) ที่ป๋านำมาบอกกันเมื่อเช้าสำหรับคนที่อยากสั่งซื้อ New iPad จากบ้านโดยที่ไม่ต้องออกไปไหนเพียงแต่ของ Apple Online Store (Thailand) อาจจะใช้ระยะเวลาในการส่งประมาณภายใน 5-7 วันทำการ ทว่าสำหรับคนที่ไม่ชอบการรอนานๆแบบนั้นป๋าก็มีอีกออปชั่นที่น่าสนใจอย่างเว็บ Weloveshopping ร้านค้าออนไลน์ระดับแถวหน้าของประเทศไทยที่ได้ประกาศให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ New iPad ผ่านหน้าเว็บของพวกเขาได้แล้วเช่นเดียวกัน

โดยเงื่อนไขของการสั่งซื้อ New iPad ผ่านเว็บไซต์ www.weloveshopping.com มีเพียงให้ลูกค้าสั่งซื้อNew iPad และชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ภายในวันที่ 27 เมษายน 2555 ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืน – 10:00 น (คืนวันที่ 26 เมษายนลากยาวาถึงเช้าวันที่ 27 เมษายนนั่นเอง) ซึ่งทาง Weloveshopping ระบุมาว่าพวกเขาพร้อมจัดส่ง New iPad ให้คุณฟรีถึงมือคุณภายในวันที่ 27 เมษายนทันที เฉพาะในเขต กรุงเทพ นนทบุรี และสมุทรปราการ ในขณะที่จังหวัดอื่นๆ ส่งฟรีถึงมือภายในวันที่ 29 เมษายนครับ

อย่างไรก็ตามสินค้า New iPad จาก Weloveshopping นั้นมีอยู่จำกัด (เวลาก็จำกัดด้วยเพราะนี่ก็เหลือแค่อีก 2 ชั่วโมงจะครบโควตาแล้ว) ดังนั้นขอแนะนำให้ทุกท่านรีบไปสั่งซื้อ New iPad ออนไลน์กันได้เลยครับที่ลิงค์ http://www.weloveshopping.com/portal/mall/product.php?group=1678368

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: weloveshopping


:: New iPad: AIS เปิดสั่งซื้อ New iPad ออนไลน์วันนี้ตั้งแต่ 9.00 น. เป็นต้นไป! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite อีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อ New iPadออนไลน์แบบไม่ต้องเหนื่อยให้เมื่อยตุ้มสำหรับค่ายน้องอุ่นใจจาก AIS ที่จะเริ่มเปิดให้ลูกค้่าสั่งซื้อ New iPadออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ AIS Online Shopping ได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ของวันที่ 27 เมษายน 2555 นี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งออปชั่นนอกเหนือจากการเดินไปหน้าร้าน AIS shop และ Telewiz ที่ร่วมรายการทุกสาขาโดยสิทธิพิเศษ

สำหรับลูกค้าเดิมของ AIS อยู่แล้ว (กลุ่มลูกค้า iPhone package หรือ iSmart package) สามารถใช้เบอร์เดิมสมัคร 3G Multi SIM เพียงเดือนละ 200 บาทเท่านั้น จากปกติเดือนละ 300 บาทนานถึง 6 เดือนพร้อมใช้งาน 3G เพิ่มอีก 1GB ทันที 

ในขณะที่ลูกค้าใหม่ของ AIS ที่จะสมัครแพ็คเกจ New iPad ก็จะได้รับ e-magazine หัวดังจำนวน 10 เล่มและ e-newspaper นสพ.หัวใหญ่อีก 6 ฉบับจาก AIS Bookstore นาน 6 เดือนมูลค่ารวมกว่า 23,000 บาท รวมถึงจะได้ทดลองใช้งาน AIS Music Store ฟรีอีก 1 เดือนด้วย

ใครเห็นโปรโมชั่น New iPad จาก AIS แบบนี้และสนใจจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายที่ดีที่สุดก็ไปรอสั่งซื้อNew iPad จาก AIS กันได้ที่ลิงค์ http://www.ais.co.th/ipad/ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไปครับ...แต่รีบๆหน่อยละเพราะของมีจำนวนจำกัด!

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: ais


:: New iPad: TrueMove H ประกาศราคา, โปรโมชั่น, แพ็คเกจ New iPad เครื่องศูนย์แล้ว! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากเงียบหายไปนานกว่าใคร กลับมาคราวนี้ TrueMove H ได้ประกาศขึ้นบนหน้าแฟนเพจของตัวเองว่า TrueMove H จะเริ่มวางจำหน่าย New iPad เครื่องศูนย์ก่อนใครในวันที่ 27 เมษายนนี้ (ตั้งแต่เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป) ที่ True Stadium ชั้น 4 Siam Paragon และ True Shop ทุกสาขา โดยผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ New iPad จาก TrueMove H ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ www.truemove-h.com/ipad ครับ

ทั้งนี้ทางด้านของ TrueMove H ยังได้ประกาศราคา New iPad WiFi+4G เครื่องศูนย์ออกมาด้วย ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจแต่อย่างใดที่ราคา New iPad จาก TrueMove H นั้นจะเท่ากับของ AIS และ DTAC ก่อนหน้านี้ โดยจุดขายของ TrueMove H นั้นก็คงจะอยู่ในส่วนของการลดราคาค่าเครื่องทันที 2,000 บาทสำหรับลูกค้าทรูการ์ด นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือนหรือ 0.39% นาน 24 เดือน พร้อมรับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 4 เดือนเมื่อสมัครแพ็คเกจ Net (i) 899 บาทนั่นเอง

ราคา New iPad WiFi+4G เครื่องศูนย์ไทยจาก TrueMove H

New iPad WiFi+4G 16GB ราคา 20,500 บาท

New iPad WiFi+4G 32GB ราคา 23,500 บาท

New iPad WiFi+4G 64GB ราคา 26,500 บาท

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: truemove h


:: New iPad: เผยขั้นตอนซื้อ New iPad เครื่อง PowerBuy
เริ่มแถว 8 โมงเช้า 27 เม.ย.! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากที่เมื่อเช้าป๋าแอบมาใบ้ไปคร่าวๆแล้วว่าถ้าใครอยากได้ New iPad เครื่องศูนย์แบบไม่ต้องรอข้ามวันก็ขอให้ไปซื้อกันได้เต็มที่ที่ Power Buy ร้านตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าเจ้าดังของบ้านเรา

ล่าสุดทางด้านของ Power Buy ได้ประกาศขั้นตอนการซื้อ New iPad เครื่องศูนย์ Power Buy ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านหน้าแฟนเพจของตัวเอง (จริงๆก็ข้อมูลเดียวกับที่ป๋าได้มาแต่ถูกสั่งห้ามบอกก่อนนี่แหละ 555+)

โดยผู้ที่ต้องการซื้อ New iPad จาก Power Buy สามารถมาพบกันได้ในวันศุกร์ที่ 27 เม.ย 55 นี้ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไปที่เซ็นทรัล ชิดลม บริเวณหน้าประตูหน้าทางเข้า ฝั่ง ถ. สุขุมวิท โดย Power Buy จะเริ่มแจกบัตรคิวกันตั้งแต่ 8 โมงและเช็คสเปคกันในเวลา 9 โมงเช้า งานนี้ใครมาก่อนมีสิทธิ์ได้เลือกสเปคเครื่องที่ต้องการก่อนได้เลือกเสป็คก่อนด้วย หลังจากนั้นเวลา 11.00 น. ก็จะเป็นในส่วนของการแจกจ่ายสินค้า New iPad ไปให้ยังลูกค้าที่มารับบัตรคิวกันต่อไป เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเอ็นจอยกับ New iPad เครื่องใหม่ได้โดยไม่ต้องปวดหัวเรื่องการจองข้ามวันเหมือนทางฝั่งผู้ให้บริการเครือข่ายนั่นเอง

ทั้งนี้สำหรับ New iPad เครื่องศูนย์ไทยของ PowerBuy จะวางจำหน่ายกันใน 14 สาขา (ตามเวลาห้างเปิด 11.00 น.) คือสาขาชิดลม, เซ็นทรัลเวิลด์, พระราม 3, พระราม 2, แจ้งวัฒนะ, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, รัตนาธิเบศร์, ศรีนครินทร์, มาบุญครอง, พระราม9 และสำหรับในต่างจังหวัดที่จังซีลอนภูเก็ต , หัวหินครับ

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: power buy


:: New iPad: AIS เผยราคา New iPad 4G เครื่องศูนย์ไทยอย่างเป็นทางการแล้วจ้า! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากที่เมื่อวานนี้ปล่อยให้ค่าย DTAC ออกมาประกาศราคาวางจำหน่าย New iPad เครื่องศูนย์ไทยพร้อมโปรโมชั่นและแพ็คเกจ 3G Data Package จาก DTAC กันไปล่วงหน้าแล้ว

ล่าสุดก็ได้เวลาของค่ายอุ่นใจ AIS ที่จะได้ออกมาประกาศราคาวางจำหน่าย New iPad ในสังกัดของพวกเขาเองกันบ้างซึ่งปรากฏว่าไม่ต่างจากทาง DTAC เลยแม้แต่น้อย (เหมือนบอกเป็นนัยๆว่า New iPad ของค่าย TrueMove H เองก็น่าที่จะวางขายด้วยราคานี้เช่นเดียวกัน)

ราคา New iPad WiFi+4G เครื่องศูนย์ไทยจาก AIS

New iPad WiFi+4G 16GB ราคา 20,500 บาท

New iPad WiFi+4G 32GB ราคา 23,500 บาท

New iPad WiFi+4G 64GB ราคา 26,500 บาท

ทั้งนี้ AIS จะเริ่มวางจำหน่าย New iPad ในวันที่ 27 เม.ย.นี้ที่ AIS Shop และร้าน Telewiz ที่ร่วมรายการ เช่นเดียวกับผู้ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย AIS ก็มีบริการให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ New iPad ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ AIS Online Shopping ได้ในวันที่ 27 เม.ย.นี้ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป แต่อาจจะต้องรีบนิดนึงเพราะของมีจำนวนจำกัดเท่านั้น

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: 12call


:: New iPad: DTAC เผยรายละเอียดขั้นตอนสั่งจอง New iPad เครื่องศูนย์ไทยแล้ว! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ในที่สุดรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดจอง New iPadก็ได้รับการเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านทางหน้าเว็บไซต์ iPhone4SThailand โดยเจ้าแรกที่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการคือ DTAC ซึ่งระบุมาว่าพร้อมให้ลูกค้าที่สนใจลงทะเบียนสั่งจอง New iPad ได้ในวันที่ 24 เมษายน 2555 นี้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 1,200 ท่านแรกที่ลงทะเบียนสั่งจอง New iPad จาก DTAC รับฟรีทันที DTAC Feel Goood Set มูลค่า 2,690 บาท*

โดยหลังจากที่เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนสั่งจอง New iPad จาก DTAC ไปในวันที่ 24 เมษายนนี้แล้ว ในวันรุ่งขึ้นหรือ 25 เมษายนก็จะเป็นการประกาศผลผู้ที่ได้รับสิทธิ์พร้อมทั้งยืนยันการรับสิทธิ์เพื่อเลือกรุ่น New iPad ที่ต้องการต่อไป ก่อนที่ลูกค้าจะสามารถไปรับสินค้า New iPad ที่สั่งจองเอาไว้ได้ในวันที่ 27-28 เมษายน 2555 เป็นต้นไป (คาดว่าอาจจะมีงานเปิดตัวกันในช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 27 นี้พร้อมทั้งผู้โชคดีรับเครื่อง New iPadเป็นคนแรกภายในงานด้วย)

อย่างไรก็ตามในรายละเอียดดังกล่าวยังไม่มีการเปิดเผยราคาเครื่องศูนย์ New iPad พร้อมทั้งโปรโมชั่นแพ็คเกจ DTAC ออกมาแต่อย่างใด

*ทั้งนี้ยังมีเงื่อนไขอยู่เล็กน้อยสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งจอง New iPad เครื่องศูนย์จาก DTAC ว่าผู้ที่ได้รับสิทธิ์จำนวน 1,200 ท่านแรกจะต้องเป็นลูกค้า DTAC ประเภทบุคคลธรรมดาที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 90 วันขึ้นไปโดยสามารถตรวจสอบอายุการใช้งานได้ที่โทร. *140# (ฟรี) สำหรับลูกค้า DTAC หรือโทร.*102# (ฟรี) สำหรับลูกค้า Happy

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: iphone4sthailand


:: New iPad: DTAC ประเดิมเปิดจอง New iPad ก่อนใครวันที่ 24 เมษายนนี้! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากที่ช่วงเช้า Apple คอนเฟิร์มออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า New iPad เครื่องศูนย์ไทยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 27 เมษายน 2555 นี้

ล่าสุดค่าย DTAC กลายเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายรายแรกในประเทศไทยที่เผยรายละเอียดออกมาแล้วว่าพวกเขาจะเริ่มเปิดให้ลูกค้าที่สนใจลงทะเบียนสั่งจอง New iPad กันได้ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2555 นี้เป็นต้นไป อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยราคาวางจำหน่ายของNew iPad เครื่องศูนย์จาก DTAC ออกมาในเวลานี้แต่อย่างใดครับ :)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: dtac


:: New iPad: AIS ชี้แจง New iPad ขาย 27 เมษาชัวร์, ขึ้นแบนเนอร์หน้าเว็บเจ้าแรก! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ในที่สุดก็ได้ฤกษ์กลับมาวางจำหน่าย New iPadเครื่องศูนย์ไทยในวันที่ 27 เมษายนนี้เฉกเช่นเดียวกับค่าย DTAC สำหรับฝั่งของ AIS ที่ได้ออกมาเปิดเผยผ่านหน้าแฟนเพจ AIS Call Center ว่าพวกเขาจะเริ่มวางจำหน่าย New iPad เครื่องศูนย์ไทยในสังกัดกันในวันที่ 27 เมษายนนี้อย่างแน่นอน

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: AIS


:: New iPad: TrueMove H เปิดลงทะเบียนรับข่าวอัพเดทล่าสุด New iPad แล้ว! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite วันนี้เริ่มต้นกันด้วยความเคลื่อนไหวภายในค่ายสีส้มของTrueMove H ที่ได้เริ่มเปิดให้ลูกค้าที่สนใจจะซื้อ New iPad จาก TrueMove H ได้ลงทะเบียนรับข่าวสารเกี่ยวกับ New iPad ผ่านทางหน้าเว็บไซต์http://www.weloveshopping.com/truemove/thenewipad2012/interest ซึ่งโดยเบื้องต้นนั้นก็จะเป็นการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าไปด้วยในตัวว่าพวกเขาสนใจจะซื้อรุ่นใดและขนาดความจุไหนกันบ้างนั่นเอง

อย่างไรก็ตามการลงทะเบียนของ TrueMove H ในคราวนี้ยังเป็นเพียงการรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ New iPad เท่านั้นไม่ใช่การเปิดให้ลูกค้าสั่งจองแต่อย่างใด โดยในเวลานี้มีเพียงค่าย DTAC เท่านั้นที่ประกาศอย่างชัดเจนว่าพร้อมให้ลูกค้าลงทะเบียนสั่งจอง New iPad กันได้ในวันที่ 24 เมษายนนี้

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: truemove h


:: New iPad: iStudio by Comseven พร้อมจำหน่าย New iPad ทุกสาขาทั่วประเทศ! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เมื่อเช้านี้ป๋ารายงานข่าวไปแล้วว่าร้าน iStudio by SPVi จะวางจำหน่าย New iPad ในวันที่ 27 เมษายนนี้แน่นอน

ล่าสุดในอีกฝั่งหนึ่งของร้าน iStudio by Comseven เองก็ไม่ยอมน้อยหน้าแต่อย่างใดหลังประกาศหราบนหน้าแฟนเพจของตัวเองว่าพวกเขาก็จะวางจำหน่าย New iPad ในวันที่ 27 เมษายนนี้ด้วยเช่นกัน แถมจะมีสินค้าNew iPad ไปรอท่าให้ลูกค้าได้ชอปปิ้งกันในทุกสาขาของ iStudio by Comseven เสียด้วยสิ ใครเป็นขาประจำร้านนี้ก็คงได้แวะเวียนไปรอหน้าร้านกันในวันดังกล่าวซะแล้วสิเนี่ย :)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: istudio


:: New iPad: Banana IT วางขาย New iPad วันที่ 27 เมษาพร้อมกัน 6 สาขา! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เกือบลืมไปเลยว่าจริงๆแล้วร้านขายอุปกรณ์ไอทีเจ้าดังอย่าง Banana IT เองก็มี iPad ขายนี่นา และล่าสุดก็มีการยืนยันออกมาจากทาง Banana IT แล้วครับว่าพวกเขาจะเริ่มวางจำหน่าย New iPad ในช็อปของตัวเอง (ผ่านทาง Apple Shop ในร้านอีกที) ในวันที่ 27 เมษายน 2555 นี้ด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแต่ Banana IT สาขาที่มี New iPad วางขายนั้นจะจำกัดอยู่เพียง 6 สาขาอันประกอบด้วยเซ็นทรัล พระราม 2, ซีคอนสแควร์, แฟชั่นไอส์แลนด์, จังซีลอน ภูเก็ต, พาราไดซ์ ปาร์ค และพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วานครับ 

สำหรับคนที่ไม่อยากออกไปไหนไกลและต้องตบตีแย่งกับผู้คนภายนอกอบบกล้วยๆแล้วละก็ แนะนำให้ลองแวะเวียนไปที่ Banana IT สาขาทั้ง 6 ที่ใกล้บ้านท่านที่สุดได้เลยครับ :)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: bananait


:: New iPad: IT City ยืนยันขาย New iPad พร้อมตัวแทนเจ้าอื่นวันที่ 27 เมษานี้แน่!  ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เรียกได้ว่าไม่ยอมน้อยหน้า PowerBuy แม้แต่น้อยสำหรับร้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ IT City ที่ประกาศออกมาอย่างชัดเจนว่าพวกเขาก็จะวางจำหน่าย New iPad พร้อมๆกับตัวแทนจำหน่ายรายอื่นๆของ Apple ด้วยเช่นกัน

โดยล่าสุดคุณเอกชัย ศิริจิระพัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. IT City ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวจากBangkok Biz News พร้อมระบุว่า IT City เตรียมเพิ่มโซนขายสินค้า Apple จาก 20 แห่งเป็น 40 แห่งในปีนี้ ครอบคลุมสินค้าApple ทุกกลุ่มโดยเฉพาะ iPad และ iPhone รองรับกระแสความนิยมสินค้าของ Apple ที่แม้จะเปิดตัวเพียง 1 ปี หรือเดือน เม.ย. 2554 แต่ก็มียอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้คุณเอกชัยยังได้ยืนยันมาอีกด้วยว่า New iPad ที่กำลังจะเข้าวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยก็จะวางขายที่ IT City พร้อมกับตัวแทนจำหน่ายรายอื่นๆเช่นกัน ซึ่งนั่นหมายความว่าวันที่ 27 เมษายน 2555 นี้ก็จะมี New iPad เครื่องศูนย์ไทยเข้าไปวางจำหน่ายภายในร้าน IT City ด้วยนั่นเอง

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: bangkokbiznews


:: New iPad: PowerBuy ประกาศสาขาทั้งหมดที่จะวางจำหน่าย New iPad วันที่ 27 เมษานี้! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite วันนี้ขอมาป่าวประกาศให้แฟนๆ TechXcite ที่ต้องการซื้อ New iPad เครื่องศูนย์ PowerBuy ได้ทราบกันว่าล่าสุดมีการประกาศสาขาทั้งหมดของ PowerBuy ที่จะวางจำหน่าย New iPad ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

โดยผู้ที่ต้องการ New iPad เครื่องศูนย์ PowerBuy ในวันที่ 27 เมษายนนี้ในฝั่งกรุงเทพและปริมณฑลสามารถเดินทางไปซื้อ New iPad กันได้ที่ PowerBuy สาขาเซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล รังสิต, เซ็นทรัล ศรีนครินทร์, เซ็นทรัล บางนา, โรบินสัน รัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัล พระราม 2, มาบุญครอง, เซ็นทรัลเวิล์ด และเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

ในขณะที่ชาวหัวหินและภูเก็ตก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของ New iPad ในวันดังกล่าวได้เช่นกันที่ Power Buyสาขาหัวหินและจังซีลอน ภูเก็ตตามลำดับครับ เอาเป็นว่าใกล้ไกลสะดวกตรงไหนก็ตามใจทุกท่านเลือกกันได้เต็มที่เลยลวกเพ่ :)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: powerbuy


New iPad: ใครว่า Fotofile ขายแต่กล้อง เตรียมพบกับ New iPad ได้เร็ววันนี้

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ น้าป๋วย TechXcite ที่ลองไปด้อมๆมองๆร้านกล้อง ปรากฏว่ามีข้อมูลน่าสนใจมาว่าที่ร้าน Fotofile จะมี New iPad มาวางจำหน่ายในเร็วๆนี้เหมือนกัน หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบ หรือแค่เดินผ่านไปผ่านมา แต่เกิดอยากได้ New iPad ขึ้นมาแล้วขี้เกียจไปต่อคิวกับร้านดังร้านอื่น ลองมาแวบๆหน้าร้าน Fotofile ดูก็ได้

บทความโดย : น้าป๋วย TechXcite
ที่มา : Fotofile
 


 

:: New iPad: 7-Eleven ยังไม่ขาย New iPad แต่มีแจกฟรีทุกสัปดาห์! ::

New iPad อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากที่ป๋าได้นำเสนอข่าวคราวของห้างร้านและตัวแทนจำหน่าย New iPad หลายรายที่ต่างก็ประเดประดังกันออกมาประกาศว่าตัวเองจะมีจะมี New iPadเครื่องศูนย์ไทยวางจำหน่ายในวันที่ 27 เมษายน 2555 นี้อย่างแน่นอน เลยมีหลายคนแอบมาแซวว่า New iPad งวดนี้ของเข้ามาขายเยอะจัดเดี๋ยวคงจะได้เห็นในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven แน่ๆ ซึ่งปรากฏว่าแม้ในเวลานี้7-Eleven จะยังไม่มีขาย New iPad อย่างที่หลายคนหวังไว้แต่อย่างน้อยๆร้านสะดวกซื้อเจ้าประจำแห่งนี้ก็มีNew iPad แจกฟรีทุกสัปดาห์นะเว้ยเฮ้ย!

โดยในเวลานี้ 7-Eleven ได้จัดแคมเปญให้ลูกค้าของพวกเขาเข้าไปดาวน์โหลดแอปฯ 7-Eleven TH(ดาวน์โหลดได้จากลิงค์นี้เลย) ของ iPhone ในหน้า App Store มาใช้งาน ซึ่งนอกจากแอปฯดังกล่าวจะทำให้คุณสามารถติดตามอัพเดทโปรโมชั่นสุดคุ้มหรือค้นหาร้าน 7-Eleven ที่ใกล้คุณที่สุดได้แล้ว ทุกท่านยังสามารถร่วมกิจกรรม 7LuckyGet เทคโนโลยีการเล่นเกมส์แบบใหม่ เพียงเปิดแอพพลิเคชั่น เมื่อเห็นหรือได้ยิน โฆษณาของ 7-Eleven คุณก็จะได้รับคำถามที่ซ่อนอยู่ในเสียงของโฆษณา ตอบคำถามแล้วลุ้นรางวัล พร้อมลุ้นNew iPad ทุกสัปดาห์อีกต่างหาก 

สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลุ้นรับ New iPad ฟรีก็แวะเวียนเข้าไปชมในแฟนเพจ 7-Eleven Thailand กันได้เลยครับ :)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มา: 7-eleven


นอกจากนี้แล้วบนหน้าเว็บไซต์ของ AIS ยังได้มีการขึ้นป้ายแบนเนอร์ New iPad รอท่าเป็นรายแรกในฝั่งของผู้ให้บริการเครือข่ายบ้านเราที่จะวางจำหน่าย New iPad ไว้แล้วเช่นเดียวกัน เพียงแต่ยังไม่มีรายละเอียดเข้ามาว่า AIS จะเริ่มเปิดให้ลูกค้าสั่งจอง New iPad กันเมื่อไหร่ (ในขณะที่ค่ายสีฟ้า DTAC แง้มออกมาแล้วว่าเป็นวันที่ 24 เมษายนนี้)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite


แนะนำบทความ รีวิว New iPad (iPad 3) จากป๋าเอกซะหน่อย

:: Review: New iPad (iPad 3) แกะกล่องลองสัมผัสครั้งแรกกับป๋าเอก TechXcite! ::

:: Review: New iPad (iPad 3) ทดสอบกล้องหน้า-หลังกับป๋าเอก, น้าป๋วย และน้องซี ฉัตรปวีณ์! ::

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite