Game: Diablo III เกม RPG สุดฮิต จ่อวางจำหน่ายทั่วโลก 15 พค. พร้อมเปิดรับสั่งจองได้แล้ววันนี้!

ทีมงานTechXcite | 18 มี.ค. 2555 12:16:19

8435

VIEWS ทีมงานTechXcite

Game: Diablo III เกม RPG สุดฮิต จ่อวางจำหน่ายทั่วโลก 15 พค. พร้อมเปิดรับสั่งจองได้แล้ววันนี้!

Game: Diablo III เกม RPG สุดฮิต จ่อวางจำหน่ายทั่วโลก 15 พค. พร้อมเปิดรับสั่งจองได้แล้ววันนี้!

ใครทีนิยมเล่นเกมคอมพิวเตอร์ คงจะไม่มีใครรู้จักเกมที่ชื่อ Diablo จากค่าย Blizzard และก็คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้ว่า เกม Diablo III ภาคใหม่ล่าสุดนั้นเป็นโรคเลื่อนเรื้อรัง เลื่อนแล้วเลื่อนเล่า แต่ล่าสุด แฟนๆ เกมนี้คงจะได้เฮกันซักทีครับ เมื่อทาง Blizzard ได้ออกมาประกาศวันวางจำหน่ายเกม Diablo III แล้ว โดยจะวางตลาดทั้งโลกบนเครื่อง PC และ Mac ในวันที่ 15  พฤษภาคมนี้ครับ และเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ สามารถเข้าไปสั่งจองได้ที่เว็บ Battle.net ครับ

Blizzard Entertainment จะวางจำหน่ายเกม RPG สุดฮิตอย่าง Diablo III ภาคใหม่ล่าสุดในวันที่ 15 พฤษภาคม ในร้านค้าปลีกทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ยุโรป, เกาหลีใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า ส่วนร้านค้าปลีกในประเทศแถบลาตินอเมริกาอย่างเม็กซิโก, อาร์เจนติน่า, ชิลี และบราซิล รวมไปถึงรัสเซีย เกม “Diablo III” จะรองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Windows XP, Windows Vista, Windows 7 และแมคอินทอช โดยชุดปกติสนนราคาอยู่ที่ 60 เหรียญหรือประมาณ 1,850 บาท ส่วนชุดพรีเมียมสำหรับนักสะสม “Diablo III Collector s Edition” จะวางจำหน่ายเฉพาะในร้านค้าปลีกเท่านั้น สนนราคาอยู่ที่ 100 เหรียญหรือประมาณ 3,080 บาท ซึ่งภายในชุดจะประกอบไปด้วยแผ่นเกม Diablo III, หนังสือภาพประกอบจำนวน 208 หน้า, เพลงประกอบเกม, แผ่นดีวีดีและแผ่นบลูเรย์เบื้องหลังการสร้างเกมจำนวนสองแผ่น, รูปปั้นกะโหลกศีรษะของเดียโบล, เมมโมรี่สติ๊กรูป SOULSTONE ความจุ 4GB ที่ภายในมีเกม Diablo II และภาคเสริม Diablo II: Lord of Destruction บรรจุอยู่, ไอเท็มพิเศษ Aesthetic Artifacts สำหรับเกม Diablo III, Fetish Shaman Pet สัตว์เลี้ยงในเกม World of Warcraft, ภาพสัญลักษณ์แทนตัวเองสำหรับเกม StarCraft II บน Battle.net นอกจากนี้ผู้เล่นที่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกรายปีของเกม World of Warcraft ก่อนเที่ยงคืนของวันที่ 1 พฤษภาคมนี้จะได้รับเกมตัวเต็ม “Diablo III” เวอร์ชันดาวน์โหลดไปแบบฟรีๆอีกด้วย

แฟนๆ Diablo III หวังว่าคงจะไม่ต้องรอเก้อกันอีกต่อไปแล้วครับ ครั้งนี้น่าจะได้เล่นกันจริงๆ แล้วครับ ชมวีดีโอ Cinematic Trailer สวยๆ ด้านล่างนี้เลยครับ ดูแล้วน่าเล่นจริงๆ ครับ ชอบคำพูดในเกมประโยคหนึ่งที่ว่า "เธอมีทางเลือกในชีวิตเสมอ คือเป็นผู้ถูกล่า หรือจะเป็นนักล่า เธอเลือกเอง!"

by เฮียณัฐ TechXcite
source: igadgety