IT: Angry Birds เวอร์ชั่นใหม่บน Facebook ลองด้านใน, พร้อมเปิดแข่งขันระดับประเทศที่ Commart 2012!

ทีมงานTechXcite | 15 ก.พ. 2555 15:22:17

8726

VIEWS ทีมงานTechXcite

IT: Angry Birds เวอร์ชั่นใหม่บน Facebook ลองด้านใน, พร้อมเปิดแข่งขันระดับประเทศที่ Commart 2012!

IT: Angry Birds เวอร์ชั่นใหม่บน Facebook ลองด้านใน, พร้อมเปิดแข่งขันระดับประเทศที่ Commart 2012!

ติดตามข่าวสาร IT น่าสนใจกับ เฮียณัฐ TechXcite ใครที่เป็นสาวกของเจ้านกขี้โมโห หรือ Angry Birds เตรียมฝึกฝีมือการเล็งเป้าหนังสติ๊กใส่เจ้าหมูขี้ขโมยให้ดีครับ เมื่อทางเจ้าของลิขสิทธิ์ Angry Birds ได้เปิดตัวเกมนกขี้โมโหในเวอร์ชั่นออนไลน์บน Facebook เพิ่มการสะสมคะแนน และจะมีการแข่งขันเกม Angry Birds เพื่อหาสุดยอดนักเล่นเกมเพื่อชิงรางวัลในงาน Commart ที่จะถึงนี้ด้วยครับ

บริษัท Pacific Licensing Studio ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เกม Angry Birds ได้ร่วมมือกับบริษัทในเครือของ Rovio ได้เปิดตัวเกม Angry Birds เวอร์ชั่นใหม่บน Facebook เพื่อรองรับผู้เล่นจำนวนมากบนเครือค่ายสังคมออนไลน์ และเพื่อเพิ่มความมันส์ยิ่งขึ้น จะมีการจัดตารางคะแนนเพื่อจัดอันดับหาสุดยอดผู้ที่ทำคะแนนได้สูงสุด ซึ่งผู้ที่ได้ 3 อันดับแรกในแต่ละเลเวลจะได้มงกุฏทอง มงกุฏเงิน มงกุฏทองแดง ตามลำดับ

เช่นที่ภาพตัวอย่างด้านล่างนี้ครับ ที่จะมีการจัดอันดับเพื่อนของเราที่เล่นเกมนี้ ว่าใครเล่นได้คะแนนเท่าไหร่ จะมีการจัดอันดับเพื่อเพิ่มความสนุกสนานยิ่งขึ้น (ส่วนด่านนี้ แชมป์เป็นของ เฮียณัฐ แน่นอนครับ ^^)
และนอกจากตารางอันดับคะแนน ตัวเกมเวอร์ชั่นเฟซบุ้คยังมี “Power up” ซึ่งเป็นลูกเล่นใหม่ 4 แบบที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามา (ตามที่เห็นในภาพด้านบน) นั่นก็คือ

Sling Scope ที่จะเป็นลำแสงเลเซอร์ชี้เป้า ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล็งเป้าได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น 

King Sling ที่ทำให้หนังสติ้กมีขนาดใหญ่มากกว่าเดิม ช่วยเพิ่มความเร็วและอานุภาพในการพุ่งชนเป้าหมายของนก 

Super Seeds เมล็ดจอมพลังที่ทำให้นกขยายร่างโตขึ้น

Birdquake ที่ทำให้เกิดแผ่นดินไหวภายในเกม


ส่วนใครอยากรู้ว่าของเล่นใหม่ๆ เหล่านี้เป็นยังไง ลองเล่นได้ที่นี่เลยครับ

New Angry Birds ver. Facebook

นอกจากนี้ ทางบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอมมาร์ต 2012 เปิดเผยว่า ภายในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2012 ปีนี้จะเน้นไปที่การให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าร่วมงาน เพื่อให้ตัวงานมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยจะมีการจัดแข่งขัน Angry Birds Facebook Thailand Challenge at Commart ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22-25 มีนาคม 2555 ที่จะถึงนี้

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นเซียนเกม Angry Birds เตรียมตัวให้พร้อมครับ เหลือเวลาอีกประมาณเดือนกว่าๆ แล้วไปลุยกันที่งาน Commart ครับby เฮียณัฐ TechXcite
source: facebook, flashfly