Download : Driver Checker 2.7.5 โปรแกรมตรวจสอบและอัพเดทค้นหาไดรเวอร์อัจฉริยะ

ทีมงานTechXcite | 13 ก.พ. 2555 16:25:43

32048

VIEWS ทีมงานTechXcite

Download : Driver Checker 2.7.5 โปรแกรมตรวจสอบและอัพเดทค้นหาไดรเวอร์อัจฉริยะ

รายละเอียดโปรแกรม : Driver Checker 2.7.5 ดาวน์โหลดโปรแกรมที่ช่วยอัพเดทไดรเวอร์ให้อัตโนมัติ และช่วยแบ็คอัพไดรเวอร์ โดยเราไม่ต้องเสียเวลาไปหาดาวน์โหลดเอง ซึ่งถือว่าสะดวกสบายกับเราเป็นอย่างมากครับ เพราะการอัพเดทไดรเวอร์ทำให้เครื่องของเราสามารถทำงานกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีรายงานแสดงรายละเอียดไดรเวอร์ทั้งหมดที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา นอกจากนี้โปรแกรม Driver Checker ยังสามารถซ่อมแซมไดรเวอร์ที่บกพร่องให้สามารถทำงานได้ปกติ สามารถสแกนหาไดรเวอร์ได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง และการันตี 100% สามารถหาไดรเวอร์และอัพเดทได้จริงไม่ว่าจะเป็น การ์ดรีดเดอร์ โมเด็ม ยูเอสบี คีย์บอร์ด สแกนเนอร์ ปรินเตอร์ กล้อง ไดรเวอร์การ์ดจอ ไดรเวอร์การ์ดแสดงผล ฯลฯ

รายละเอียดโปรแกรม

Name :  Driver Checker 

Version :  2.7.5

Size : 6.68 Mb.

OS : 2000 / XP / Vista / 7

1. หลังจากดาวน์โหลดโปรแกรม Driver Checker 2.7.5 กันไปแล้วนะครับ มาทำความรู้จักกับโปรแกรมโดยคลิกที่ปุ่ม Next เพื่อทำการติดตั้งโปรแกรม

2. คลิกเลือกที่ปุ่ม I accept the agreement (ตามลูกศรด้านบน) จากนั้น คลิกที่ปุ่ม Next  เพื่อทำการติดตั้งโปรแกรมต่อไป..

3. เลือกที่อยู่ของไฟล์ (โดยปกติแล้วโปรแกรมจะถูกติดตั้งที่ไดร์ C:/Program Files/Driver Checker) แล้วคลิกที่ปุ่ม Next

4. ขั้นตอนสุดท้ายคลิกเลือกที่ปุ่ม Finish เพื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม  Driver Checker 2.7.5

ฟังก์ชันนี้จะสามารถตรวจสอบว่าเครื่องของคุณขาดไดรเวอร์ตัวไหนบ้าง หรือไดรเวอร์ตัวไหนจำเป็นต้องอัพเดทบ้าง โปรแกรมตัวนี้จะทำการสแกนหาไดรเวอร์จากฐานข้อมูลซึ่งมีมากกว่า 1 ล้านกว่าไดรเวอร์เลยทีเดียวครับ..

โดยส่วนตัวผมเองนะครับ Driver Checker 2.7.5 เป็นโปรแกรมสำหรับตรวจสอบและอัพเดทค้นหาไดรเวอร์อย่างง่ายดายแบบอัตโนมัติครับ ซึ่งนับเป็นโปรแกรมที่นิยมกันมากในต่างประเทศอีกตัว ด้วยฟังก์ชั่นการจัดการ Drivers ได้แทบทุกรูปแบบ ได้ทั้งการ Back Up (เก็บ Drivers ของ Hardware ทั้งหมด ก่อนทำการฟอร์แมต)  Restoration (นำ Drivers ที่ทำการ Back up กลับมาใช้ กรณีที่ลงวินโดวส์ใหม่เรียบร้อยแล้ว) Update (ทำให้ Drivers ของ Hardware อัพเดทเป็นของใหม่ล่าสุดเสมอ) | Uninstall (กำจัด Drivers ที่ค้างอยู่ในระบบ ซึ่งไม่ได้ใช้ ให้หมดไปจากคอมพิวเตอร์) หากต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องการลงไดรเวอร์ทีละตัว โปรแกรมนี้สามารถ Backup Driver ทั้งหมดที่เราต้องการไว้ในไฟล์เพียงตัวเดียว สามารถลงเพียงครั้งเดียวก็ได้ครบหมดทุกตัวตามต้องการ และ Update Drivers ได้ อีกด้วยครับ^^

หากมีคำแนะนำอะไรดีๆ ขอเชิญแสดงความคิดเห็นได้ครับ แล้วอย่าลืม ติดตามข่าวสารดีๆ ที่ทางทีมงาน TechXcite ของเราได้สรรหามาให้นะครับ...!! แล้วพบกันใหม่

By Artty techXcite