Genius จัดเต็ม! เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเกมเมอร์ GX Gaming Series ในงาน CeBIT 2012

 | 13 ก.พ. 2555 11:45:42

5482

VIEWS

Genius จัดเต็ม ! เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเกมเมอร์ GX Gaming Series
ในงาน CeBIT 2012 บูธ E37 ใน Hall 17

Genius ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงชั้นนำระดับโลกร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน CeBIT 2012 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ในวงการอุตสากรรมดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก จัดขึ้นทีเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ในระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคม 2012 จัดโดยบริษัท Deutsche Messe และ Genius ได้จัดเตรียมแสดงนวัตกรรมต่างๆทั้งหมดในงาน CeBIT ครั้งนี้เช่นเคย ซึ่งสามารถเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพได้ที่ บูธ (E37 ใน Hall 17)

โดยในงานนี้ Genius ได้มีการจัดแสดงกองทัพผลิตภัณฑ์ไว้ทั้งหมดแบบครบครัน ซึ่งยังรวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อย่างเช่น คีย์บอร์ด บูลทูธสำหรับระบบปฎิบัติการ AndroidTM และ Apple ที่มีความบางเบา มีการออกแบบด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ อุปกรณ์ด้านเสียงในการเล่นเกม อย่างลำโพงสำหรับ iPad / iPhone อุปกรณ์เกี่ยวกับภาพดิจิตอลและกล้องวิดีโอ อีกทั้งยังรวมถึงอุปกรณ์ในการเล่นเกม อย่างหูฟังและเมาส์ที่มีอัตราการตอบสนองที่ดี เป็นต้น

ทั้งนี้ GX Gaming Series และผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดอีก 2 รุ่น อย่าง BV-200 Pico Projector และ Ring Presenter ก็ถือเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของงาน :
GX Gaming SeriesGX gaming series ถือเป็นซีรี่ย์ใหม่ ที่ครอบคลุมอุปกรณ์การเล่นเกมระดับมืออาชีพทั้งหมด โดยออกแบบมาสำหรับเกมแนว MMO RTS และ FPS โดย GX Gaming Series มีทั้งหูฟังระดับ 7.1 แชนแนล รวมถึง เมาส์และคีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์ ซึ่งสามารถตั้งโปรแกรมการทำงานได้ อีกทั้งลำโพงสำหรับเกมเมอร์ยังให้พลังเสียงเบสที่สุดยอด

Bella Vision BV-200 Pico Projector เป็นโปรเจคเตอร์ขนาดเล็กที่ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการรับชมภาพยนตร์ การนำเสนอ หรือการเล่นเกมในพื้นที่ที่จำกัด โดยสามารถแสดงเอกสารได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นไฟล์ PDF Excel Word ไฟล์เสียง และไฟล์วิดีโอ โดยไม่ต้องเชื่อมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ เป็นทางเลือกใหม่ในการดูเอกสาร

Ring PresenterRing Presenter เป็นแหวนในการนำเสนอตัวแรกของโลก ที่สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการสไดล์จาก PowerPoint เปิดหน้าเว็บ และเอกสารจากปลายนิ้วของคุณ โดยมาพร้อมกับปุ่มเลื่อน ลำแสงเลเซอร์ และปุ่มสำหรับคลิก คุณสามารถควบคุมการนำเสนอได้ด้วยปลายนิ้ว ด้วยการเผยโฉมและเปิดผลิตภัณฑ์ต่างๆสุดล้ำมากมายในงานนี้ CeBIT จึงเป็นงานอันทรงเกียรติที่ทาง Genius ภูมิใจที่ได้เข้าร่วมและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมให้เป็นที่ประจักษ์มากยิ่งขึ้น สามารถเข้าร่วมรายงานข่าวและรับชมผลิตภัณฑ์ได้ที่ บูธ E37 ใน Hall 17