ที่สุดแห่งความลงตัวกับสุดยอดความเร็วและความจุที่เพิ่มขึ้นของ SP/Silicon Power

 | 13 ก.พ. 2555 11:27:24

5202

VIEWS

ที่สุดแห่งความลงตัวกับสุดยอดความเร็วและความจุที่เพิ่มขึ้นของ SP/Silicon Power 

เผยโฉมเมมโมรี่การ์ด 64GB SDXC UHS-I Class10

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในเรื่องของ USB3.0 ที่มีอัตราการโอนถ่ายข้อมูลต่างๆที่รวดเร็วกว่า ผู้นำระดับโลกในเรื่องของการจัดเก็บข้อมูลอย่าง SP/Silicon Power ได้เปิดตัวเมมโมรี่การ์ด 64GB SDXC UHS-I Class10 โดยรองรับมาตรฐาน SD3.0 ซึ่งนอกจากจะมีความจุที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังให้อัตราความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงถึง 60 MB/sec และความเร็วในการเขียนสูงถึง 35MB/sec จึงทำให้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวในเรื่องของความเร็วที่สูงขึ้นและความจุที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอีกด้วย

เมมโมรี่การ์ด SDXC UHS-I 64GB Class10  ได้นำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูล ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญและเหมาะสมสำหรับมืออาชีพในเรื่องภาพและเสียงในการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอยาวนานต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในแบบ HD photos ไฟล์ RAW หรือวิดีโอแบบ Full HD ก็ง่ายต่อการจัดเก็บ SDXC UHS-I 64GB Class10 ยังรรองรับไฟล์ในรูปแบบ exFAT ซึ่งให้ความจุสูงถึง 4GB ต่อหนึ่งไฟล์เพื่อป้องกันปัญหาในเรื่องของความล่าช้าในการบันทึก


เมมโมรี่การ์ด SP 64GB SDXC UHS-I Class10 มีคุณสมบัติและอัตราการถ่ายโอนข้อมูลตรงตามมาตรฐาน SD association และมาพร้อมกับความเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับทุกอุปกรณ์ตามข้อกำหนดของทางสมาคม เมมโมรี่การ์ดทุกรุ่นของ SP ยังมาพร้อมกับการรับประกันและบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

คุณสมบัติ เมมโมรี่การ์ด 64GB SDXC UHS-I Class10 : 
- ให้ประสิทธิภาพสูงในการโอนถ่าย : ประสิทธิภาพในการถ่าย 60MB ต่อวินาที และประสิทธิภาพในการเขียน 35MB ต่อวินาที.
- มีความเสถียรและเข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่างๆ เป็นอย่างดี
- รองรับ Content Protection for Recordable Media (CPRM)
- มีระดับความปลอดภัยที่สอดคล้องกับ Secure Digital Music Initiative (SDMI)
- ได้รับมาตรฐาน RoHS
- ใช้งานได้ซ้ำกว่า 10,000 ครั้ง
- รับประกันตลอดอายุการใช้งาน