Download : Advanced SystemCare Pro 5.1 โปรแกรมซ่อมแซม ปกป้อง ปรับปรุง ทำความสะอาด สแกนไวรัสเครื่องคอมพิวเตอร์

ทีมงานTechXcite | 17 ม.ค. 2555 22:12:31

28535

VIEWS ทีมงานTechXcite

 Download : Advanced SystemCare Pro 5.1 ดาวน์โหลดโปรแกรมซ่อมแซม ปกป้อง ปรับปรุง ทำความสะอาด สแกนไวรัสเครื่องคอมพิวเตอร์ 

รายละเอียดโปรแกรม : Advanced SystemCare Pro โปรแกรมตัวนี้ถือว่าเป็นความก้าวหน้าของการพัฒนาโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เพียงเราคลิกเพียงแค่ปุ่มเดียวจะสามารถช่วยปกป้อง ซ่อม และปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของคอมพิวเตอร์ให้ดีขึ้นได้เลย นับว่ามีความสะดวกอย่างมากต่อผู้ใช้งานในการแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ การดูแลรักษาและการปกป้อง โดยงานทั้งหมดทำงานใช้เวลาเพียง 1 นาที และตอนนี้ได้อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Advanced SystemCare Pro 5.1.0.195 โปรแกรมได้เพิ่มเติมให้มีความสามารถในการกำจัด Spyware และ Adware, ปกป้องภัยคุกคาม, ป้องกันความเป็นส่วนตัว, ซ่อมบำรุงข้อผิดพลาดของ Registry, ทำความสะอาดไฟล์ตกค้างในเครื่อง, ซ่อมแซมข้อบกพร่องระบบ windows และเพิ่มความเร็วของเครื่องให้แรงขึ้นด้วยการคลิกเพียงแค่ปุ่มเดียว เหลือเชื่อใช่มั้ยล่ะครับ ของเค้าดีจริงไม่ลองไม่รู้..!!

รายละเอียดโปรแกรม

Name :  Advanced SystemCare 

Version : Pro 5.1.0.195

Size : 28.80 MB.

OS : XP / Vista / 7

โปรแกรมจะแบ่งการทำงานออกเป็น 3 ส่วนด้วยกันดังนี้ครับ

1. Maintain Windows  ส่วนนี้จะทำหน้าที่ในการค้นหาและกำจัดสปายแวร์ในเครื่อง ซ่อมแซมระบบรีจิสตรี้ของวินโดว์  ล้างไฟล์ขยะที่ตกค้างอยู่ตามที่ต่างๆ ในเครื่องของเรา  ประกอบด้วยโปรแกรมย่อยอีก 4 ตัว

  - Spyware Removal

  - Registry Fix

  - Privacy Sweep

  - Junk Files Clean

2. Diagnose System ส่วนนี้จะทำหน้าที่ในการวิเคราะห์และปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่อง  ระบบป้องกันและรักษาความปลอดภัย  รวมทั้งจัดเรียงข้อมูล  ประกอบด้วยโปรแกรมย่อยอีก 4 ตัว

  - System Optimization

  - Security Defense

  - Disk Defragment

  - Security Analyzer

3.  Utilities ส่วนนี้จะประกอบไปด้วยเครื่องมือต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบและเพิ่มพื้นที่การใช้งานของฮาร์ดดิสก์ เครื่องมือต่างๆ ในส่วนนี้แบ่งการทำงานออกเป็น 3 โปรแกรมย่อย ซึ่งประกอบด้วย

Tuneup 

  - Disk Check

  - Disk Cleaner

  - Game Booster

  - Internet Booster

  - IObit Security 360 

  - Returnil Virtual System    

  - Smart Defrag

  - IObit Registry Defrag

  - Shortcut Fixer

  - Smart Ram

Security

  - Driver Backup

  - IE Security Assistance

  - System Backup

  - System File Checker

Admin Tools

  - Auto Shutdown

  - Cloned Files Finder 

  - Context Menu Manager

  - Disk Explorer

  - Restore Center

  - Software Uninstaller

  - Startup Manager

  - System Information

  - Windows Manager

เพียงแค่คลิกที่ปุ่ม "Care!" ครั้งเดียว  โปรแกรมจะทำงานโดยอัตโนมัติทันที

    เมื่อเริ่มต้นใช้งาน โปรแกรมจะอัพเดทข้อมูลโดยอัตโนมัติ  โดยการใช้งานครั้งแรก โปรแกรมจะสร้างจุดคืนค่า Restore point สำหรับ System Restore ให้ และยังทำการแบ๊กอัพค่ารีจิสตรีทุกครั้งก่อนที่จะทำการสแกนและจัดการเครื่องของเรา  (ส่วนนี้มีประโยชน์มาก) ในการกู้คืนค่ารีจิสตรีถ้าหากว่ามีปัญหา  แต่เท่าที่ใช้งานมาตลอดก็ยังไม่มีปัญหาใด ๆ ผมได้ทดลองใช้งานมาระยะหนึ่งแล้วเห็นว่าเป็นโปรแกรมที่ดีมากตัวหนึ่งครับ

วิธีการใช้งาน โหมด แบ่งออกเป็น 2

1. โหมด Auto ทำงานโดยคลิกที่ปุ่ม "Care!" ครั้งเดียว  โปรแกรมจะทำการสแกนและจัดการระบบโดยอัตโนมัติ ในส่วนของ Maintain Windows และ Diagnose System

  * วิธีนี้จะจะสแกนและจัดการระบบโดยอัตโนมัติ 

2.  โหมด Manual โหมดนี้  ผู้ใช้ต้องคลิกเลือกการทำงานในส่วนของ Maintain Windows และ Diagnose System เอง เมื่อผู้ใช้คลิกปุ่ม Scan เมื่อสแกนเสร็จแล้วจะแสดงผลให้ทราบในรายละเอียดของ Error ทั้งหมดที่ปรากฎ และหยุดรอคำสั่งจากผู้ใช้ว่าจะให้ลบหรือไม่ให้ลบไฟล์ใดบ้าง

 ในส่วนของ Utilities ผู้ใช้งานต้องเลือกใช้งานโปรแกรมย่อยต่าง ๆ ด้วยตัวเองครับ

โปรแกรม Advanced SystemCare เวอร์ชัน 5 มีการเพิ่มฟังก์ชันใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาไม่น้อย ฟังก์ชันเด่นคือ ActiveBoost ซึ่งจะทำงานอยู่เบื้องหลังระบบเพื่อคอยดูแลให้คอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลา ฟังก์ชันนี้จะช่วยจัดการทรัพยากรระบบ ทั้งโปรแกรมต่างๆ ที่รันอยู่ ทั้งโพรเซส รวมถึงคอยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของซีพียูและแรมอยู่ตลอดเวลา ^^

หากมีคำแนะนำอะไรดีๆ ขอเชิญแสดงความคิดเห็นได้ครับ แล้วอย่าลืม ติดตามข่าวสารดีๆ ที่ทางทีมงาน TechXcite ของเราได้สรรหามาให้นะครับ...!! แล้วพบกันใหม่

By Artty techXcite