ทรู ดิจิตอล พลัส นำไอแฟมิลี่ พลัส บุกตลาดร้านอินเทอร์เน็ต ผนึกพันธมิตรชั้นนำด้านการศึกษาจากเกาหลี บอนดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล

 | 12 ม.ค. 2555 12:00:47

6321

VIEWS

ทรู ดิจิตอล พลัส นำไอแฟมิลี่ พลัส บุกตลาดร้านอินเทอร์เน็ต ผนึกพันธมิตรชั้นนำด้านการศึกษาจากเกาหลี บอนดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล

ทรู ดิจิตอล พลัส นำ ไอแฟมิลี่ พลัส บุกตลาดร้านอินเทอร์เน็ต
ผนึกพันธมิตรชั้นนำด้านการศึกษาจากเกาหลี บอนดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล 

ทรู ดิจิตอล พลัส นำ ไอแฟมิลี่ พลัส บุกตลาดร้านอินเทอร์เน็ต ผนึกพันธมิตรชั้นนำด้านการศึกษาจากเกาหลี บอนดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวหลักสูตรเรียนอังกฤษออนไลน์ ABC Reading Eggs ย้ำจุดเด่นศูนย์รวมความรู้และความบันเทิงครบวงจร 

ทรู ดิจิตอล พลัส เดินหน้าขยายธุรกิจ ไอแฟมิลี่ พลัส ร้านต้นแบบอินเทอร์เน็ตสีขาว ชูจุดเด่นศูนย์รวมความรู้และความบันเทิงสำหรับครอบครัวเต็มรูปแบบ ประกาศเสริมศักยภาพทางธุรกิจให้สมาชิกร้านอินเทอร์เน็ต 18,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมขยายตลาดแฟรนไชส์ ผนึกกำลัง บอนดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล (Bonding International) บริษัทชั้นนำด้านการศึกษาจากประเทศเกาหลี เปิดหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ABC Reading Eggs สำหรับเด็กปฐมวัย เปิดโลกเรียนรู้ เท่าเทียมและเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา มั่นใจแนวคิดใหม่ที่แตกต่างของไอแฟมิลี่ พลัส ตอบโจทย์ตรงใจผู้ประกอบการและผู้สนใจลงทุนธุรกิจอินเทอร์เน็ตยุคใหม่ได้อย่างแน่นอน

นายมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด เปิดเผยว่า ปี 2555 ทรู ดิจิตอล พลัส เดินหน้าขยายธุรกิจ ไอแฟมิลี่ พลัส ซึ่งปัจจุบันมีร้านอินเทอร์เน็ตที่เป็นสมาชิกมากถึง 18,000 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งมีแผนขยายแฟรนไชส์ ไอแฟมิลี่ พลัส เพิ่มจากปัจจุบันที่มีจำนวน 3 สาขา คือ สุขุมวิท 71, เพียวเพลส รามคำแหง และศาลายา เป็น 15 สาขา ภายในสิ้นปี เน้นรูปแบบเน็ตคาเฟ่สีขาว เพื่อเป็นอีกหนึ่งคอมมิวนิตี้ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว

สามารถทำกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายบนโลกออนไลน์ในสถานที่เดียวกัน ล่าสุด ผนึก บอนดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทชั้นนำด้านการศึกษาจากประเทศเกาหลี เปิดตัวหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ABC Reading Eggs เอาใจครอบครัวยุคใหม่ ตอกย้ำความโดดเด่นของธุรกิจ ไอแฟมิลี่ พลัส ที่มุ่งเน้นเป็นศูนย์รวมความรู้และความบันเทิงสำหรับครอบครัวเต็มรูปแบบ ประกอบด้วย 4 โซน ภายใต้สินค้าและบริการคอนเวอร์เจนซ์ คือ 
Fun Zone บริการ ชั่วโมงอินเทอร์เน็ต และ เกมออนไลน์ในเครือทรูและค่ายเกมพันธมิตร
Education Zone หลักสูตรการเรียนคอมพิวเตอร์ ICT-Genius สำหรับเด็ก จาก True Click Life
Service Zone บริการการรับชำระบิล และ ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ จาก True Money Express
Café Zone บริการอาหารและเครื่องดื่ม จากสินค้าในเครือซีพีเฟรชมาร์ท 

การเปิดตัวหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ABC Reading Eggs ครั้งนี้ นอกจากจะขยายช่องทางธุรกิจด้านสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ให้กับบริษัทฯ เพิ่มเติมจากหลักสูตร “ICT Genius Program” ของ True Click Life ที่ให้ความรู้ด้านคอมพิวเตอร์สำหรับเด็ก โดยผสมผสานสื่อเทคโนโลยีสร้างสรรค์ไว้ด้วยกัน จนเป็นที่ยอมรับทั้งจากผู้ปกครอง และเด็กปฐมวัยแล้ว ยังตอบโจทย์เรื่องการเรียนรู้โดยไม่จำกัดเวลาและสถานที่ เหมาะสำหรับกลุ่มเด็กปฐมวัย เน้นการอ่าน การเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองผ่านออนไลน์ เพิ่มโอกาสการเข้าถึงเท่าเทียมทุกที่ทุกเวลา ด้วยจุดเด่นของหลักสูตรที่เน้นความสนุกสนานผสมผสานเทคโนโลยี จะทำให้เด็กไทยเรียนรู้และเข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการสร้างพื้นฐานการเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษที่ถูกต้องและแตกฉานให้กับเด็กไทยอย่างแน่นอน 

มิส ซูซาน คัง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บอนดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ABC Reading Eggs ได้รับลิขสิทธิ์จาก Blake Education จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษมานานกว่า 10 ปี และกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง โดยปัจจุบันมีครูมากกว่า 2,000 คน และเด็กนักเรียนมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก ที่ใช้หลักสูตร ABC Reading Eggs

เนื่องจากมีจุดเด่นด้านการสอนที่เน้นการออกเสียงและการอ่านสำหรับเด็กปฐมวัย สามารถเรียนรู้ได้จากตัวการ์ตูน เพลง และ เกมต่างๆ ที่บรรจุอย่างเข้มข้นอยู่ในหลักสูตร ด้วยความพร้อมของ ไอแฟมิลี่ พลัส ทำให้มั่นใจว่าการเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ ABC Reading Eggs ในเมืองไทยครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งหลักสูตรนี้จะสามารถสร้างประโยชน์สูงสุดทั้งเด็กปฐมวัยและครอบครัวยุคใหม่ การจับมือกับ ไอแฟมิลี่ พลัส มั่นใจว่า จะเพิ่มโอกาสการเรียนรู้และเข้าถึงกลุ่มเด็กและกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ ที่สนใจเรียนรู้ผ่านเทคโนโลยี ซึ่ง ไอแฟมิลี่ พลัส มีความพร้อมในฐานะศูนย์รวมความรู้และความบันเทิงครบวงจร