Download : Photo Makeup Editor 1.71 โปรแกรมแต่งรูปภาพ แต่งหน้า แต่งตัว ทาปาก เสริมเติมแต่งทุกอย่างน่าทึ่ง

ทีมงานTechXcite | 19 ก.ย 2554 01:58:23

23273

VIEWS ทีมงานTechXcite

Download : Photo Makeup Editor 1.71 โปรแกรมแต่งรูปภาพ แต่งหน้า แต่งตัว ทาปาก เสริมเติมแต่งทุกอย่างน่าทึ่ง

Photo Makeup Editor 1.71 โปรแกรมแต่งรูปภาพ แต่งหน้า แต่งตัว ทาปาก เสริมเติมแต่งทุกอย่างน่าทึ่ง

รายละเอียดโปรแกรม : ทุกคนต้องเคยประสบปัญหาถ่ายรูปแล้วไม่สวยดังที่เราตั้งใจเอาไว้ อาจจะแต่งหน้าออกมาดูไม่ดี หรือเหตุผลอะไรก็ตามแต่ และพอถึงเวลาที่เราอยากจะเอารูปถ่ายของเราแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ดูผ่านทางอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็น MSN, facebook, twitter และอื่นๆ อีกมากมาย เราจะทำอย่างไรดี ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลอีกแล้วครับ เพราะวันนี้เรามีโปรแกรมที่ช่วยให้ท่านแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ เราจึงขอแนะนำโปรแกรม Photo Makeup Editor เป็นโปรแกรมตกแต่งใบหน้าและส่วนอื่นๆของร่างกาย โปรแกรมจะช่วยในการตกแต่งใบหน้า ดวงตา คิ้ว ปาก จมูก พื้นผิวบนใบหน้าและผม  ซึ่งมีคุณสมบัติต่างๆ ของโปรแกรม Photo Makeup Editor ดังนี้ ตกแต่งริมฝีปากด้วยลิปสติกสีต่างๆ, เปลี่ยนสีของเปลือกตา เปลี่ยนสีของตา, ลดหรือลบริ้วรอยและลบสิวให้จางหายไป, ทำโครงใบหน้าใหม่ และส่วนใดๆของร่างกาย, ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้น หรือเข้มขึ้น, เปลี่ยนสีผมหรือไฮไลท์ผม, เปลี่ยนอารมณ์ทางหน้าตา, ปรับความสว่าง ความคมชัด และแต่งเติมสีสันบนใบหน้า เรียกได้ว่ามีโปรแกรมนี้ไว้ติดเครื่องรับรองรูปภาพของคุณต้องดูดีไม่มีที่ติแน่นอนครับ (เจ๋งมาก..)

รายละเอียดโปรแกรม

Name : Photo Makeup Editor

Version :  1.71

Size : 3.18 Mb.

OS : 2000 / XP / Vista / 7

1. หลังจากดาวน์โหลดโปรแกรม Photo Makeup Editor 1.71 กันไปแล้วนะครับ มาทำความรู้จักกับโปรแกรม โดยคลิกที่ปุ่ม Next เพื่อทำการติดตั้งโปรแกรม

2. หลังจากนั้นคลิกเลือก I accept the agreement แล้วคลิกที่ปุ่ม Next อีกครั้ง

3. ขั้นตอนต่อไป คลิกที่ปุ่ม Install เพื่อทำการติดตั้งโปรแกรมต่อไป...!!

4. ขั้นตอนสุดท้ายคลิกเลือกที่ปุ่ม Finish เพื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม Photo Makeup Editor 1.71

โปรแกรมมีคุณสมบัติดังนี้...

-   ตกแต่งริมฝีปากด้วยลิปสติกสีต่างๆ

-   เปลี่ยนสีของเปลือกตา เปลี่ยนสีของตา

-   ลดหรือลบริ้วรอยและลบสิวให้จางหายไป

-   ทำโครงใบหน้าใหม่ และส่วนใดๆ ของร่างกาย

-   ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้น หรือเข้มขึ้น

-   เปลี่ยนสีผมหรือไฮไลท์ผม

-    เปลี่ยนอารมณ์ทางหน้าตา  สร้างรอยยิ้มที่น่าสนใจ

-    ปรับความสว่าง ความคมชัด และแต่งเติมสีสันบนใบหน้า

โปรแกรม Photo Makeup Editor โดยความเห็นส่วนตัว ผมคิดว่า มันใช้ง่ายนะครับ แถมฟังก์ชันในการแต่งหน้าก็มีครบ เหมาะสำหรับรูปภาพที่ต้องการปรับแต่งอย่างรวดเร็ว แต่อย่างไร มันก็มีข้อเสียอยู่บ้างเล็กๆ น้อยๆ อย่างตัวดูดสีจากรูปภาพ เวลากดใช้แล้ว สีที่เราดูด ลากเป็นเส้นตรงที่เราวางเมาส์  แต่ก็ไม่มีปัญหา เพราะตัวโปรแกรมมีปุ่ม undo (หรือกดคีย์ลัด Ctrl+Z) ที่สามารถย้อนกลับไปการกระทำก่อนหน้านี้ได้ ซึ่งเมื่อผมได้ใช้โปรแกรมแต่งภาพ ผลก็ออกมาน่าประทับใจครับ...!!

หากมีคำแนะนำอะไรดี ๆ ขอเชิญแสดงความคิดเห็นได้ครับ แล้วอย่าลืม ติดตามข่าวสารดีๆที่ทางทีมงาน TechXcite ของเราได้สรรหามาให้นะครับ...!! แล้วพบกันใหม่