PR:เผยโฉม LG E2290V จอมอนิเตอร์ SUPER LED รุ่นล่าสุดสะดุดทุกมุมของการดีไซน์..

MXcite | 4 เม.ย. 2554 17:18:31

7276

VIEWS MXcite

PR:เผยโฉม LG E2290V จอมอนิเตอร์ SUPER LED รุ่นล่าสุดสะดุดทุกมุมของการดีไซน์..

แอลจี เผยโฉม LG E2290V จอมอนิเตอร์ SUPER LED รุ่นล่าสุด

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG E2290V ใหม่ จอมอนิเตอร์ SUPER LED รุ่นบางที่สุดของแอลจี เพียง 7.2 มิลลิเมตร มอบขีดสุดแห่งเทคโนโลยีในระดับพรีเมียม เพื่อความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบ พร้อมดีไซน์สุดล้ำและผิวสัมผัสแบบเมทัลลิกไม่เหมือนใคร

จอมอนิเตอร์ LG E2290V เกิดจากความสำเร็จของแอลจีในการพัฒนาจอ SUPER LED ที่ผสมผสานทั้งเทคโนโลยีและดีไซน์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานที่เหนือกว่า ด้วยความละเอียดระดับ Full HD และอัตราคอนทราสต์ระดับ Mega Contrast Ratio จึงให้ภาพที่คมชัด สีสันสดใส และดูมีมิติยิ่งขึ้น

LG E2290V ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ซึ่งนิยมชมภาพยนตร์และรายการต่างๆ จากคอมพิวเตอร์มากขึ้น จึงมาพร้อมคุณสมบัติที่เหนือกว่าการใช้งานทั่วไป ด้วยอัตราการตอบสนองเพียง 2 มิลลิวินาที (millisecond) ช่วยให้การชมภาพที่เคลื่อนไหวรวดเร็วมีความคมชัด โดยไม่เกิดเงาเบลอหลังภาพ จึงรองรับการชมภาพยนตร์และกีฬาได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมาพร้อมซอฟต์แวร์ Image Booster ที่ช่วยเสริมการชมวิดีโอแบบสตรีมมิ่งผ่านเว็บไซต์ เช่น YouTube ให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ แอลจีได้พัฒนา LG E2290V ให้ใช้ชิพสมรรถนะสูงซึ่งประมวลผลได้รวดเร็วขึ้น 2 เท่า และช่วยลดความหนาของจอมอนิเตอร์ลงอย่างมาก จนเหลือเพียง 7.2 มิลลิเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังมาพร้อมนวัตกรรม EZcabling ซึ่งออกแบบให้ช่องต่อต่างๆ อยู่บริเวณด้านหลังของฐาน จึงซ่อนสายไฟได้แนบสนิทโดยไม่เกะกะสายตา นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะใช้พลังงานน้อยกว่าจอแอลซีดีแบบเดิมถึง 35% และปลอดจากวัสดุที่เป็นสารพิษ เช่น ฮาโลเจน และตะกั่ว คุณสมบัติ
• ขนาดจอ 21.5 นิ้ว
• อัตราคอนทราสต์แบบ Mega Contrast Ratio
• ความละเอียดระดับ Full HD (1920x1080)
• การตอบสนอง 2 วินาที (GTG)
• อัตราส่วน 16:9
• ความสว่างมาตรฐาน 250cd/m2
• องศาการมอง 170/160
• ช่องต่อรองรับ D-Sub, DVI และ HDMI
• ฐานปรับมุมก้มเงยได้ (Tilt)
• มีฟังก์ชั่นปรับเอฟเฟกต์ภาพ

 

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย
บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัดเป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 5  หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์ความบันเทิงภายในบ้าน ธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศ และโซลูชั่นทางธุรกิจ นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good” ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th