USB Memory Key

ทีมงานTechXcite | 6 ธ.ค 2550 00:00:00

2098

VIEWS ทีมงานTechXcite

ฟิลิปส์ ร่วมมือ สวารอฟสกี้ นำเสนอการสอดประสานกันอย่างลงตัวของแฟชั่นและนวัตกรรมเทคโนโลยี กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่น “แอ็กทีฟ คริสตัล” (Active Crystals)

รวมเทคโนโลยีที่มีประโยชน์ใช้สอยจาก Philips และการออกแบบสวยเด่นทันสมัยจาก Swarovski ให้เป็นความลงตัวที่น่าหลงใหล จัดเก็บความลับสู่ความสำเร็จของคุณด้วย USB Memory Key ในรูปแบบของพวงกุญแจที่น่าประทับใจ 4 รุ่น ได้แก่ แบบหัวใจในรุ่น Heart Ware และ Heart Beat และแบบแม่กุญแจในรุ่น Lock In และ Lock Out ที่คุณสามารถคล้องคอเสมือนเป็นสร้อยคอแฟชั่น แล้วก้าวเข้าสู่ประสบการณ์พลังเสียงของหูฟัง Silver Shade 4 แบบสุดเก๋ มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานเปี่ยมประสิทธิภาพและความเป็นเยี่ยมในด้านรูปลักษณ์

คุณสมบัติ

•    พื้นที่จัดเก็บ 1GB สำหรับจัดเก็บไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่

ความจุขนาด 1GB ช่วยให้คุณมีพื้นที่ในการจัดเก็บ สับเปลี่ยน และแบ่งปันไฟล์ขนาดใหญ่ได้ เช่น เอกสาร ไฟล์เพลงและภาพ โดยใช้พอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์หรือแลปทอปของคุณ

•    แบ่งปันและจัดเก็บเพลงได้ถึง 250 เพลง และภาพถ่ายถึง 1000 ภาพ

ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในการแบ่งปันและจัดเก็บเพลงได้มากถึง 250 เพลง และภาพถ่ายมากถึง 1000 ภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้แบบพกพาส่วนตัว และมีประสิทธิภาพ โดยมีความง่ายและสะดวก

•    ถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วด้วย USB 2.0 ความเร็วสูง

อัตราการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง จะช่วยลดเวลาที่คุณต้องรอในขณะที่คัดลอกไฟล์มัลติมีเดียขนาดใหญ่ ไปเก็บไว้หรือจากฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ

•    มีซอฟต์แวร์ที่ให้มาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและใช้งานง่าย

ซอฟต์แวร์ที่ให้มาเป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะรันจาก Active Crystals USB Memory Key โดยอัตโนมัติ และให้คุณสามารถเข้าใช้คุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่างๆ เช่น การซิงโครไนซ์ไฟล์ และการบีบอัดไฟล์อัตโนมัติ

•    ป้องกันข้อมูลส่วนตัวที่มีค่าของคุณ ด้วยการใช้รหัสผ่าน

ด้วยการใช้รหัสผ่านป้องกันพร้อมทั้งการเข้ารหัส AES 256 บิต ข้อมูลสำคัญส่วนตัวของคุณจะได้รับการป้องกันจากการเข้าใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต เพียงคุณกำหนดรหัสผ่าน


Active Crystals 1G USB Memory Key มีดีไซน์ "น่าใช้ทุกแบบ" ทั้งหมดสี่แบบ วิบวับด้วย Silver Shade Crystal ที่หลอมรวมการงานเข้ากับการรักษาที่จัดเก็บความลับส่วนตัวและความลับทางอาชีพทั้งหมดของคุณ

Heart Ware


คำนึงถึงความสำคัญของไฟล์งานใน USB Flash Drive ของคุณ จึงได้คิดค้น USB Flash Drive ในรูปแบบของพวงกุญแจ รุ่น Heart Ware ที่คุณสามารถคล้องคอเสมือนเป็นสร้อยคอแฟชั่น ป้องกันการสูญหายของ USB Flash drive โดย USB Flash Drive มีลักษณะเป็นรูปหัวใจสมมาตร ประกอบด้วยโลหะสีเงินวาว และคริสตัลเจียระไนทั้งชิ้นของสวารอฟสกี้ เมื่อเปิดหัวใจแต่ละดวงจะมี USB Flash Drive ที่มีความจุ 1 กิกะไบต์ เก็บภาพได้ถึง 1000 ภาพ หรือเพลง 250 เพลง

Heart Beat


USB Flash Drive มีลักษณะเป็นรูปหัวใจสมมาตร ประกอบด้วยโลหะสีเงินกับการประดับคริสตัลด้วยเทคนิคเฉพาะ Ceralun™ ของสวารอฟสกี้ เมื่อเปิดหัวใจแต่ละดวงจะมี USB memory ที่มีความจุ 1 กิกะไบต์ เก็บภาพได้ถึง 1000 ภาพ หรือเพลง 250 เพลง

Lock In


รุ่น Lock In เป็นรูปของตัวล็อคกุญแจ ซึ่งสามารถใช้เข้าได้กับพวงกุญแจของคุณหรือเป็นห่วงคล้อง ในกระเป๋าได้ โดย USB Flash Drive สุดหรูนี้ได้ผสมผสานโลหะเงินเข้ากับคริสตัลนับเป็นการออกแบบที่ลงตัวและเหมาะสม โดยรุ่นนี้ประดับด้วยคริสตัลเจียระไนแบบบาแกต เพียงแค่กดที่ด้านข้างของตัวล็อค ก็จะถูกปลดออก สามารถใช้งานได้ทันที USB Flash Drive บันทึกข้อมูลได้ 1GB มีรหัสผ่านป้องกัน บันทึกเพลงได้ถึง 250 เพลง หรือ 1000 ภาพ ตัวเครื่องเป็นสเตนเลสขัดเงาพร้อมด้วยคริสตัลเจียระไน เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าโดยเฉพาะ

Lock Out


รุ่น Lock Out ในรูปของตัวล็อคกุญแจ ซึ่งสามารถใช้เข้าได้กับพวงกุญแจของคุณหรือเป็นห่วงคล้องในกระเป๋าได้ โดย USB Flash Drive สุดหรูนี้ได้ผสมผสานโลหะเงินเข้ากับคริสตัลนับเป็นการออกแบบที่ลงตัวและเหมาะสม โดยรุ่นนี้จะรายล้อมคริสตัลด้วยเทคนิค Ceralun™ เพียงแค่กดที่ด้านข้างของตัวล็อคก็จะถูกปลดออก สามารถใช้งานได้ทันที USB Flash Drive บันทึกข้อมูลได้ มีรหัสผ่านป้องกัน บันทึกเพลงได้ถึง 250 เพลง หรือ 1000 ภาพ


ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.active-crystals.com