“คิงส์ตัน” เปิดตัว “ไฮเปอร์ เอ็กซ์” เทคโนโลยีหน่วยความจำโน้ตบุ๊ค ประสิทธิภาพสูง ที่เร็วที่สุดในตอนนี้

ทีมงานTechXcite | 3 มี.ค. 2554 21:48:23

5876

VIEWS ทีมงานTechXcite

“คิงส์ตัน” เปิดตัว “ไฮเปอร์ เอ็กซ์” เทคโนโลยีหน่วยความจำโน้ตบุ๊ค
ประสิทธิภาพสูง ที่เร็วที่สุดในตอนนี้

 


  - HyperX หน่วยความจำ SO-DIMM ประสิทธิภาพสูงจากคิงส์ตัน รองรับหน่วยประมวลผลตระกูลโมบายโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 2          
  - หน่วยความจำ SO-DIMM ขนาด 1600MHz สำหรับการอัพเกรดโน้ตบุ๊ก มาเธอร์บอร์ด Mini-ITX และแพลตฟอร์มเคลื่อนที่โดยเฉพาะ          
  - ชุดหน่วยความจำ Plug and Play ติดตั้งง่ายและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ โดยไม่ต้องใช้โปรไฟล์ XMP           

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัว “ไฮเปอร์ เอ็กซ์” (HyperX) หน่วยความจำชุด SO-DIMM Dual-channel ประสิทธิภาพสูงของคิงส์ตันพร้อมฟีเจอร์ Plug and Play CL9 ซึ่งเป็นโมดูลที่เร็วที่สุดเท่าที่มีในท้องตลาดในปัจจุบัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กและแพลตฟอร์มเคลื่อนที่ ที่ใช้หน่วยประมวลผลตระกูลโมบายโปรเซสเซอร์ (Mobile Processor) ของ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 2 หรือ Huron River โดยเฉพาะ


          แอน ไบ ผู้อำนวยการฝ่ายขายหน่วยความจำ DRAM ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “ไฮเปอร์ เอ็กซ์ เป็นหน่วยความจำ SO-DIMM ตัวล่าสุดของคิงส์ตันที่ใช้โมดูลความเร็วและประสิทธิภาพสูงแทนหน่วยความจำชนิดธรรมดาทั่วไป ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก รวมถึงมาเธอร์บอร์ด และยังมีฟีเจอร์ Plug and Play อุปกรณ์เชื่อมต่อฉับไวโดยไม่ต้องพึ่งไดร์เวอร์ เรียบง่าย แต่เพิ่มประสิทธิภาพของระบบได้อย่างรวดเร็วด้วยการตั้งค่าให้โปรไฟล์หน่วย ความจำทำงานโดยอัตโนมัติ” 


          “ไฮเปอร์ เอ็กซ์” (HyperX) ชุดหน่วยความจำ SO-DIMM DDR3 1600 MHz มีให้เลือก 2 ขนาด 4GB และ 8GB รับประกันตลอดอายุการใช้งาน พร้อมให้บริการข้อมูลด้านเทคนิคฟรี สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของคิงส์ตัน www.kingston.com/thailand.