หนอนหนังสือห้ามพลาดคลังความรู้ใหม่ True Digital Bookstore

ทีมงานTechXcite | 24 พ.ย. 2553 09:18:14

5905

VIEWS ทีมงานTechXcite

หนอนหนังสือห้ามพลาดคลังความรู้ใหม่ True Digital Bookstore

True Digital Bookstore คลังหนังสือดิจิตอล ตอบโจทย์สุดล้ำกับระบบป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์
พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์หลากหลายจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ

อาทิ บ.ไอดีซี พรีเมียร์ ตัวแทนจัดจำหน่ายหนังสือคอมพิวเตอร์และหนังสือทั่วไป

 

ebook

True Digital Bookstore ผู้นำวงการหนังสือดิจิตอล พัฒนาระบบ  (Digital Rights Management by True)  เพื่อป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์หนังสือดิจิตอลโดยเฉพาะ  เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับสำนักพิมพ์พร้อมก้าวสู่ยุคหนังสือดิจิตอลกับ True Digital Bookstore

โดยระบบจะมีการเข้ารหัสหนังสือดิจิตอล ซึ่งผู้อ่านสามารถ Login ผ่าน Application ที่ใช้อ่านจาก True Digital Bookstore เพื่อทำการเปิดไฟล์ โดย Application มีหน้าที่เป็นคลังหนังสือเคลื่อนที่ นักอ่านสามารถพกพาหรือ Login ผ่านอุปกรณ์ที่สนับสนุนเครื่องใดก็ได้ บนระบบปฏิบัติการ Windows ที่สามารถรองรับตั้งแต่ Window XP และเวอร์ชั่นที่สูงกว่าขึ้นไป และจะขยายสู่ระบบปฏิบัติการอื่น ผู้ใช้สามารถ Login เพื่อเข้าสู่คลังหนังสือส่วนตัวได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์การอ่านหลากหลายรูปแบบ

ebook

  
ยิ่งไปกว่านั้น เว็บไซต์ True Digital Bookstore ยังปรับรูปโฉมใหม่ เพื่อให้รองรับรายละเอียดของหนังสือที่เพิ่มมากขึ้น และง่ายต่อการค้นหาหนังสือดิจิตอลที่เพิ่มขึ้นทุกวันจากสำนักพิมพ์ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ Bear Publishing, มาร์เก็ตเทียร์,  บุ๊คสไมล, โนเลจสตอร์ม, นานมีบุ๊ค, IDC Premier , รีไวว่า, Saim Inter Multimedia, ก้าวกระโดด,  หอสมุดพุทธทาสอินทปัญโญ, Busy-Day, ประพันธ์สาส์น, ออนไลน์แอสเซ็ท, ฟิสิกส์เซ็นเตอร์, ไทยวัฒนาพานิช,   บีเวล พับลิชชิ่ง, เดย์ โพเอทส์, ลีลาบุ๊ค, แสงดาว, กรีน-ปัญญาญาณ, เทคโนโลยีมีเดีย, อทิตตา, มอนสเตอร์บุ๊คส์, Let’s, สตาร์พิคส์ เป็นต้น 

ebook

พบกับคลังหนังสือดิจิตอลของ True Digital Bookstore ที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ www.truelife.com ที่มียอด สมาชิกมากกว่า 1,800,000 คน อย่างเป็นทางการ รวมทั้งเพิ่ม Section ใหม่ eMagazine, eNewspaper และ eComic เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การอ่านที่หลากหลายมากขึ้น โดยมาพร้อมกับระบบ สมัครสมาชิกนิตยสาร และ แพคเกจใหม่ ที่พัฒนาขึ้นมาล่าสุด เพื่อให้   นักอ่านสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ebook

 
พิเศษ!!! สมัครสมาชิกวันนี้ ดาวน์โหลด หนังสือดิจิตอลชื่อดังกว่า100 รายการ ได้ฟรี ที่ book.truelife.com และ www.truebookstore.com เพิ่มเติมโทร 02-642-2733