เปิดตัว RAGE ยอดเกมส์ FPS แห่งปีบน iPhone!

ป๋าเอก | 19 พ.ย. 2553 09:22:39

13500

VIEWS ป๋าเอก

เปิดตัว RAGE ยอดเกมส์ FPS แห่งปีบน iPhone!

:: เปิดตัว RAGE สุดยอดเกมส์ FPS แห่งปีบน iPhone! ::

บริษัท iD Software ผู้พัฒนาเกมส์ชือดังไม่ปล่อยให้สาวกค่ายดังต้องคอยชะเง้อชะแง้นั่งคอยอีกต่อไปเมื่อพวกเขาได้ส่งเกมส์แนว FPS ชั้นยอดแห่งปีที่หลายคนรอคอยอย่าง RAGE หรือในชื่อที่หลายคนรู้จักบนเวอร์ชันจอเล็กนี้ว่า Mutant Bash TV! นี้ออกวางจำหน่ายแล้วบน App Store โดยพร้อมรองรับรูปแบบการเล่นทั้งบน iPhone, iPad และ iPod Touch ด้วย

สำหรับเกมส์ RAGE นี้เป็นผลงานการออกแบบโดยตรงจากทีมงาน John Carmack ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกมส์ยิงระดับมหาอมตะนิรันด์กาลอย่าง Doom โดยตัวเกมส์นั้นได้รับการสรรเสริญจากทั่วทุกสารทิศด้วยความที่มันจะมาพร้อมกับความสามารถในการประมวลผลกราฟฟิกภายในเกมส์ได้ถึง 60 เฟรมต่อวินาทีนั่นเอง ซึ่งเกมส์นี้ได้รับการพัฒนาขึ้นแบบ Multi-Platform โดยนอกเหนือจากในเวอร์ชัน iDevice แล้วก็ยังจะพร้อมออกวางจำหน่ายทั้งบนแพลตฟอร์มเกมส์คอนโซลต่างๆรวมถึง PC/Mac ช่วงปลายปี 2011 แน่นอน

เกมส์ RAGE นี้จะออกวางจำหน่ายในรูปแบบ Universal App ถึง 2 เวอร์ชันบน App Store โดยเวอร์ชันปกติสนนราคาอยู่ที่ $0.99 (30 บาท) ขณะที่ RAGE HD จะมาพร้อมกับภาพกราฟฟิกภายในเกมส์ที่ได้รับการปรับแต่งให้มีความละเอียดเพิ่มมากขึ้นสำหรับอุปกรณ์ตัวใหม่ๆอย่าง iPhone 4, iPad และ iPod Touch รุ่นที่ 4 ด้วยโดยสนนราคาก็จะแพงขึ้นมาอีกนิดที่ $1.99 (60 บาท)

ใครมีโอกาสได้เล่น RAGE บน iOS แล้วก็ลองมาเมนต์กันได้นะครับว่าตัวเกมส์นี้โดนใจเพื่อนๆแค่ไหนกันบ้าง! 

บทความโดย: ekk TechXcite

ที่มา: macrumors